Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Em khao khát một lần được “yêu” nhẹ nhàng

06/07/2015 12:00:09 | Kiều Oanh | 1833 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi và anh ấy lấy nhau mới được 3 tháng, vậy mà tôi cảm giác như 3 thập kỷ trôi qua. Mỗi ngày với tôi khi màn đêm buông xuống lại trở thành một địa ngục nơi trần gian này.

Anh ấy không chỉ có ‘nhu cầu’ cao quá mức mà còn có những sở thích rất quái mỏi khi làm chuyện ấy. Tôi khát khao một lần được anh nhẹ nhàng khi bắt đầu cuộc yêu mà không bao giờ có…

Không phải cưới nhau về tôi mới phát hiện ra những sở thích kỳ lạ của anh mà trước khi cưới, trong thời gian chúng tôi yêu nhau, rất nhiều lần anh đòi hỏi và giận hờn khi tôi không chấp nhận trao cho anh. Rồi khi đã xác định sẽ lấy anh làm chồng, tôi đã quyết định trao cho anh thứ quý giá nhất của đời người con gái. Ngay trong lần đầu tiên của mình anh rất vồn vã trong “chuyện ấy” , tôi có cảm giác anh không thể kìm hãm sự ham muốn của mình nữa. Mặc cho tôi đau đớn, anh cứ lao vào giày vò thân thể của tôi kệ cho nước mắt tôi chảy ra vì đau đớn và xem lẫn kinh hãi, nhưng sau khi thỏa mãn xong anh lại ôm ấp vuốt ve và thì thầm vào tai tôi những lời nói có cánh. Lúc đó thật sự tôi đã rất khiếp sợ nhưng sau đó vài lần chuyện ấy xảy ra tiếp thì mọi chuyện cũng dễ dàng hơn và tôi cũng cảm thấy thích và đạt khoái cảm khi được oẳ ben cạnh anh.

iblog.vn

Ngay trong lần đầu tiên của mình anh rất vồn vã trong chuyện ấy. (Ảnh minh họa)

Thật bất hạnh cho cuộc đời tôi vì cứ ngỡ lấy được người chồng hiền lành, yêu và chiều mình hết lòng, vậy mà đằng sau cái lốt đấy chính là người mắc bệnh “bạo dâm”. Ngay từ ngày đầu tiên về làm vợ anh cho đến ngày hôm nay, chưa đêm nào tôi có được một giấc ngủ trọn vẹn. Trong giây phút khi chồng đòi quan hệ là những phút giây khủng khiếp nhất đối với tôi. Cứ mỗi khi xong xuôi mọi việc hai vợ chồng về phòng là anh lại lao vào tôi, anh luôn bắt tôi phải khỏa thân khi đã về phòng. Bây giờ không phải là những lời tình tứ nữa mà thay vào đó là những câu nói tục tĩu.

Tôi không còn cảm giác mình là người vợ mà thay vào đó là một “món hàng” để làm anh thỏa mãn nhục dục của mình. Không chỉ bắt tôi làm theo những gì trên phim vẫn thấy mà anh còn sáng tạo ra rất nhiều hành vi lệch lạc khác, đôi khi anh còn trói tôi vào thành giường hay bịt mắt tôi lại và mặc tôi van xin anh cứ như con thú dữ xé toạc tôi ra. Những lúc bình thường anh luôn yêu chiều và giúp đỡ tôi mọi việc nhà. Những lúc như vậy tôi thấy anh thật dễ chịu và đáng yêu, nhưng cứ đến tối anh lại như một con người khác, lúc này anh không còn thương tôi nữa mà chỉ làm mọi điều để thỏa mãn anh. Nhiều lúc ngồi tâm sự thẳng thắn với nhau, rằng chuyện yêu cũng như tình cảm, phải từ từ, có những bước và tôi cần anh vào đầu nhẹ nhàng. Ban đầu, anh hứa sẽ rút kinh nghiệm và “yêu” tôi nhẹ nhàng. Anh sẽ chú ý đến “màn dạo đầu” nhưng khi vào “thực tế” thì anh lại biến thành con người khác hẳn. Thời gian này tôi bị vắt kiệt sức, tôi muốn giải thoát cho mình khỏi anh mà chưa làm cách nào được?

(Theo: Phununews.vn)

Tags:
X