Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gạ được anh sếp tổng lên giường nào ngờ anh đỏ mặt thú nhận: ‘Anh là trai tân’

13/10/2017 11:30:50 | Phương Vũ | 298 lượt xem

(iBlog.vn) – Cô liên tục dùng những cử chỉ, hành động để mời chào anh, đương nhiên nó vẫn phải kín kẽ rồi. Cô sợ lộ liễu quá, hình ảnh của cô cũng mất đi giá trị. Ấy thế mà chủ động mời chào bao nhiêu lần….

Cô từ nhỏ đã được người ta khen xinh đẹp. Lớn lên, được xem, được tiếp xúc với quá nhiều chuyện “hồng nhan bạc tỷ” nên cô lại càng tin rằng, số mệnh của cô sinh ra là để sung sướng mà là sung sướng theo kiểu không cần làm cũng có cái ăn, cái mặc. Mới 18 tuổi nhưng nhan sắc của cô đã vượt trội những cô gái khác. Cô lấy đó làm niềm kiêu hãnh của riêng mình và luôn đỏng đảnh, kiêu kì. Cô luôn nói với bạn bè của cô rằng, cô và họ không có cùng đẳng cấp, người xinh đẹp như cô xứng đáng với những thứ hoa mĩ hơn. Thành ra, cô cũng chẳng có nhiều bạn. Những người gọi là bạn ở bên cạnh cô cũng giống như lớp son phấn trên khuôn mặt, khi xinh đẹp thì ở bên cạnh, cùng chia sẻ sự hãnh diện, lúc xấu xí thì chỉ có khuôn mặt mộc kia một mình đối diện với chính mình. Ấy thế mà cô vẫn coi đó là chuyện quá bình thường.

Thi đại học, bạn bè đều đỗ cao, riêng cô vì chẳng chịu khó học hành nên chỉ có thể theo học một trường cao đằng. 3 năm vật vã mãi cuối cùng cô cũng ra được trường. Cầm tấm bằng trên tay, người ta nghĩ cô sẽ chẳng làm được gì với nó, ấy thế mà cô lại tự tin nhờ vào nhan sắc của mình, cô có thể xin được công việc tốt. Và cô đã làm được, nhờ cái dung mạo xinh đẹp, cô được tuyển vào một tập đoàn làm ở bô phận văn thư chuyên trà đóm, thuốc nước.

Ở đây, cô chẳng chịu làm tốt công việc của mình mà đi quan sát khắp nơi xem có ai đáng để cô chọn mặt gửi vàng hay không. Lúc này, cô chỉ cần kiếm được một người chồng giàu có, tương xứng với cái nhan sắc của cô là cô có thể không phải lo chuyện ăn mặc cả đời rồi. Nhưng cái số cô thế nào mà chỉ có mấy anh nhân viên quèn tỏ tình, làm quen. Đương nhiên cô sẽ bĩu môi chê bai họ rồi. Cô nói thẳng rằng:

 

ga-duoc-anh-sep-tong-len-giuong-nao-ngo-anh-do-mat-thu-nhan-anh-la-trai-tan

Lúc này, cô chỉ cần kiếm được một người chồng giàu có, tương xứng với cái nhan sắc của cô. (Ảnh minh họa)

-Người nghèo như anh xách giày cho tôi còn chẳng được nữa là làm người yêu!

Cô tự cho mình cái quyền dựa vào nhan sắc khinh thường người khác, chỉ chăm chăm nghĩ đến chữ tiền nên mới nhận về trái đắng như vậy.

Cô sau một thời gian dài tìm kiếm cuối cùng cũng đã tìm được con mồi xứng đáng với mình. Đó là anh, sếp tổng của cô. Nghe đâu anh còn chưa có người yêu và xuất thân sếp tổng đương nhiên là danh giá rồi. Cô muốn trở thành vợ của anh và cô buộc phải thực hiện được điều đó vì tương lai giàu có của mình.

Cô liên tục dùng những cử chỉ, hành động để mời chào anh, đương nhiên nó vẫn phải kín kẽ rồi. Cô sợ lộ liễu quá, hình ảnh của cô cũng mất đi giá trị. Ấy thế mà chủ động mời chào bao nhiêu lần bằng đủ các chiêu trò từ cố tình lộ đùi, lộ ngực, liếc mắt đưa tình, nhắn tin mùi mẫn mà anh gặp cô vẫn cứ tỉnh bơ. Chẳng lẽ cô chưa đủ xinh đẹp để khiến anh động lòng, hay còn lý do nào khác. Cho đến một ngày…

Tập đoàn mừng sinh nhật. Cô chọn một chiếc đầm đỏ lộng lẫy đến dự và đương nhiên là cô nổi bật nhất công ty rồi. Vẫn như mọi lần, cô tìm cách tiếp cận anh, hôm nay chắc may mắn đã mỉm cười với cô khi anh ngà ngà say và bật đèn xanh cho cô đi. Mừng hơn bắt được vàng, cô đưa ngay anh vào khách sạn.

Ấy thế mà vào trong không gian chỉ có hai người kia thì anh lại ngồi im như tượng, chẳng nhúc nhích gì, cứ ngồi thần mặt ra. Nghĩ anh sợ mình ngại, cô chủ động khoe ra vòm ngực nóng bỏng. Mặt anh đỏ bừng làm cô thích thú, rồi cô chưa kịp phản ứng gì thêm thì anh đã bẽn lẽn:

– Thực ra anh là trai tân!

Cô cười phá lên. Anh còn là trai tân ư? Cô chẳng tin đâu. Cô lắc đầu nhìn anh nhưng sự ngượng ngùng của anh thực sự khiến cô tò mò. Cô quyết định đánh liều lột quần anh ra xem đàn ông còn zin như thế nào ai ngờ…

-Không…

Cô hét lên thất thanh khi nhìn vào chỗ đó của anh. Nó không được bình thường. Lúc bấy giờ anh mới tẽn tò:

-Anh có bệnh nên nó phát triển không được bình thường. Em đồng ý ngủ với anh chứ! Em yên tâm, em sẽ là cô gái duy nhất của đời anh!

Cô nhìn anh, sợ hãi. Cô không thể ép mình cùng với một người đàn ông dị dạng như anh được, nó khiến cô ám ảnh. Cô bỏ chạy khỏi phòng ngay lập tức. Cô cứ nghĩ cô chỉ cần tiền nhưng cô đã sai, cuộc sống này cô còn cần nhiều thứ hơn và cô cần bắt đầu học cách đối diện với sự thật. Còn anh, cô đi rồi lại cười tủm tỉm. Anh chỉ ngụy tạo để lừa cô thôi, anh muốn cô hiểu, hạnh phúc và thành công phải được tìm kiếm trên chính đôi chân của mình.

Tags:
X