Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gia đình đại chiến vì trót “mang thân” ra thử chồng hộ bạn

31/08/2016 12:00:37 | admin | 472 lượt xem

(iBlog.vn) – Nhưng nào ngờ, tối đó, cô đang mơ mơ ngủ bỗng nghe thấy tiếng chồng gầm thét ở cạnh giường…

Dạo gần đây, trong một hội nhóm dành cho phụ nữ trên mạng mà Lan tham gia đang sốt xình xịch với phong trào thử chồng, người yêu. Lan thì không hề có ý định thử chồng mình, nhưng có một người bạn trên mạng mà cô thường tâm sự lại muốn nhờ vả cô thử hộ chồng của cô ấy. Lan nể bạn quen biết cũng khá lâu rồi, nên gật đầu đồng ý.

Vì đợt này công việc khá bận rộn, không có nhiều thời gian online, nên Lan cho cô bạn ấy mật khẩu facebook của mình để bạn ấy đóng vai Lan tự vào tán tỉnh chồng những lúc Lan không lên mạng được. Những lúc Lan rảnh thì cô cũng nhảy vào tà lưa, à ơi anh chàng ấy thay cô bạn mình. Với những tấm ảnh long lanh và tần suất tấn công dày đặc như thế, qua mấy ngày anh chàng kia đã đổ dúi dụi. Nhưng anh ta vẫn cẩn thận đòi gọi video qua facebook để xem mặt bằng được. Lan không muốn chường cái mặt mình ra, nhưng cô bạn kia tha thiết nhờ vả, bảo nếu không xem mặt nhau, đến lúc cô ấy lật bài ngửa thì anh chồng lại chối rằng biết thừa là cô ấy thử nên cố hùa cho vui thì sao. Lan lại mủi lòng.

Từ lúc nhìn thấy mặt Lan, anh chàng nhiệt tình hơn gấp bội lần, nằng nặc xin số điện thoại của Lan để gọi điện tâm sự cho tiện. Lan khó xử lắm, nhưng cô bạn kia lại nói chỉ cần anh ta gọi và Lan nghe rồi đồng ý đến chỗ hẹn với anh ta là được, sau đó cô bạn sẽ đích thân tới chỗ hẹn và xử lí anh chồng có tư tưởng muốn ra ngoài ăn phở của mình. Lan thở dài, thôi đã giúp thì giúp cho trót, cô bèn cho anh ta số điện thoại và nhận lời đi uống café của anh ta.

phat-ro-vi-trot-mang-than-ra-thu-chong-ho-ban_809f72422c

Ảnh minh họa

Thế là xong, Lan thở phào nhẹ nhõm. Giúp kiểu này mệt mỏi thật ấy, vả lại cô cũng không thích tiếp xúc, nói chuyện bỡn cợt với đàn ông lạ, dù chỉ là đóng kịch. Nhưng nào ngờ, tối đó, cô đang mơ mơ ngủ bỗng nghe thấy tiếng chồng gầm thét ở cạnh giường: “Cô dậy ngay, dậy xem mình đã làm cái trò khốn nạn gì thế này?”. Rồi anh giật phắt tấm chăn cô đang đắp một cách thô lỗ, khi cô chưa kịp định thần là chuyện gì xảy ra thì chồng cô đã kéo tay cô đau điếng bắt cô phải ngồi dậy ngay lập tức.

Anh ném bộp chiếc máy tính vào lòng cô rồi gào lên: “Cô dám cắm sừng lên đầu tôi phải không? Cô được lắm! Cô coi thằng này là bù nhìn rơm rồi phải không hả?”. Đầu cô ong lên. Thôi chết, chồng cô đã đọc được đám tin nhắn trên facebook của cô với gã kia rồi thì phải. Tin nhắn đều từ nick của cô, nên anh hiểu lầm như vậy cũng có thể hiểu được.

“Em không có! Anh hiểu lầm rồi!”, Lan vội vàng thanh minh. Nhưng chồng cô nào có nghe. “Bốp”, chồng Lan giáng cho vợ một cái tát nảy lửa. “Còn chối phải không? Bằng chứng rành rành mà còn chối! Chắc đợi tới lúc cho thằng này nuôi con hộ thằng khác thì mới không còn gì để nói phải không?”, chồng Lan hét lạc cả giọng, đủ biết anh đang ở trong cơn cuồng nộ tới đỉnh điểm.

Lan bị đánh oan, ấm ức muốn phát khóc. Tay cô run run lần tìm đoạn chát của mình và cô bạn kia nói chuyện qua lại bàn kế hoạch các thứ để đưa ra làm chứng cứ chứng minh bản thân trong sạch. Chưa tìm được thì đã nghe “xoảng” chiếc điện thoại của cô bay vào tường vỡ tan tành. Tiếng chồng cô đầy giận dữ vang lên: “Còn hẹn nhau mai đi khách sạn cơ đấy? Giỏi lắm! Cô giỏi lắm! Cô cho thằng này mọc bao nhiêu cái sừng rồi?”. Nói xong chồng Lan lại lao vào vợ, giáng thêm cho Lan một cái tát cháy cháy má nữa.

Lan không thể chịu đựng hơn được nữa, thét khản cả cổ: “Anh nghe em giải thích đã chứ!”. Cô cuống quýt lần tìm đoạn tin nhắn kia rồi chìa ra cho chồng xem. Chậm thêm chút có khi cô lại bị đánh oan nữa không chừng. Từ lúc cưới nhau tới giờ chưa bao giờ anh đánh cô, thế mà giờ trong có chưa đầy 15 phút đã tát cô 2 cái. Lan càng nghĩ càng thấy uất ức chỉ biết ngồi khóc thút thít.

Một lát sau, chồng cô lặng lẽ ngồi xuống cạnh vợ, nhỏ giọng: “Anh xin lỗi. Ai bảo em mang thân đi thử chồng hộ người ta, báo hại anh mới hiểu lầm. Em nghĩ xem, nếu em đọc được những tin nhắn kiểu thế trong facebook của anh, em có nghĩ được có khả năng nào khác không?”. Nỗi oan được giải, cảm xúc bộc phát, Lan càng khóc to hơn. Cô cũng thông cảm cho chồng, nhưng nỗi đau khi bị ăn 2 cái tát oan uổng thì đã chịu rồi, sao có thể lấy lại được, cũng đâu ai đền bù cho cô? Đánh lại chồng là không thể, mà đi bắt vạ cô bạn kia cũng chẳng giải quyết nổi vấn đề gì?!

“Ai bảo em dở hơi tự dưng làm người tốt làm gì! Đúng là lòng tốt đặt không đúng chỗ! Từ lần sau thì đừng có mà dây vào mấy chuyện kiểu đấy nữa nhé!”, trước lúc đi ngủ, chồng cô vẫn còn lầu bầu chê trách vợ. Lan bực mình, thầm nghĩ, chẳng cần anh nhắc cô cũng tởn tới già rồi. Giúp người khác không công, cũng nào được tiếng cảm ơn, vì vợ chồng nhà người ta còn bận lục đục kiểm soát nhau, chả thừa hơi cũng chả có tâm trạng cảm ơn cô, đã thế cô còn phải rước thêm họa vào thân thế này, cô xin cạch đến kiếp sau!

Tags:
X