Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Giặt quần áo cho vợ, chồng phát hiện bí mật động trời vợ đang giấu giếm

22/11/2015 6:27:26 | admin | 1303 lượt xem

(iBlog.vn) Trước lúc cho quần áo vào máy quay, Hoàn vẫn thường vò qua quần áo của vợ chồng và con gái. Một lần, khi vò quần áo như ngày thường, anh phát hiện ra những dấu vết lạ trên đồ lót của vợ.

Nga và Hoàn gặp nhau khi cả hai vừa trải qua sự đổ vỡ trong tìm cảm. Sự đồng cảm khiến họ xích lại gần nhau hơn rồi nên duyên vợ chồng. Tình yêu Hoàn dành cho vợ không phải sâu đậm như mối tình đầu, nhưng càng ngày anh càng cảm thấy yêu cuộc sống bình an bên cạnh vợ và cũng sâu nặng thêm tình cảm với Nga.

Ngược lại sự quan tâm của Hoàn, Nga thì vẫn lãnh đạm. Có lẽ cô vẫn chưa tìm được tình yêu thực sự với chồng. Hoàn hơi chạnh lòng nhưng vẫn cố gắng, tin một ngày sẽ khiến vợ cảm động. Vậy nhưng anh không ngờ rằng, sau 4 năm hôn nhân, sóng gió lại ập xuống gia đình mình.

Ở nhà Hoàn là người phụ trách việc giặt đồ cho cả nhà vì công việc của vợ vất vả hơn, anh muốn Nga có thời gian nghỉ ngơi. Trước lúc cho quần áo vào máy giặt, Hoàn vẫn thường vò qua quần áo của vợ chồng và con gái, nhất là đối với quần áo lót của 2 vợ chồng. Một lần, khi vò quần áo như ngày thường, anh phát hiện ra những dấu vết lạ trên đồ lót của vợ.

Sau mấy ngày liền thấy hiện tượng đồ lót của vợ dính thứ dịch nhầy khác thường, Hoàn có hơi lo sợ hỏi vợ vì nghĩ Nga có thể bị bệnh phụ khoa gì đó. Nga nói với chồng là mình bị huyết trắng. Không yên tâm về sức khỏe của vợ, Hoàn đã đưa vợ đi khám phụ khoa và kết quả là Nga hoàn toàn bình thường.

Một tháng sau, Hoàn lại thấy thứ dịch nhầy đó lại xuất hiện trên quần lót của vợ. Với kinh nghiệm của người đàn ông đã qua chuyện chăn gối vợ chồng anh bắt đầu sinh nghi. Linh cảm mách bảo và bằng chứng trên những chiếc quần lót của vợ khiến Hoàn tin vợ mình đang ngoại tình. Nhưng thật lòng anh vẫn mong rằng đó chỉ là sự hiểu lầm mà thôi. Bởi Nga chưa bao giờ đi làm về muộn, vẫn là một người vợ người mẹ tốt. Hơn nữa chính từ hoàn cảnh bị người yêu bị bỏ rơi khi xưa nên cô ấy rất hận những kẻ ngoại tình.

Nhưng Hoàn vẫn muốn làm rõ những nghi ngờ của mình nên đã âm thầm theo dõi vợ. Hoàn đã mua phần mềm theo dõi điện thoại và lén cài vào trong điện thoại của Nga. Từ việc làm này Hoàn phát hiện ra bí mật động trời của vợ.

Giặt quần áo cho vợ, chồng phát hiện bí mật động trời vợ đang giấu giếm

Hoàn đã mua phần mềm theo dõi điện thoại và lén cài vào trong điện thoại của Nga. (Ảnh minh họa)

Người Nga thường xuyên liên lạc không ai khác chính là mối tình đầu của cô ấy. Hắn ta không hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại và đã rất ân hận vì khi xưa đã bỏ rơi Nga. Hắn tìm cách liên lạc lại với vợ anh, dùng lời lẽ đường mật để tán tỉnh, khơi gợi. Tình cũ không rủ cũng đến, Nga đã ngã lòng trước người cũ.

Một lần biết được địa điểm nhà nghỉ mà người cũ hẹn với vợ mình qua phần mềm nghe lén, Hoàn đã tức tốc đến đó. Nhìn nụ cười hạnh phúc, cái ôm đầy tình cảm của vợ dành cho người cũ, Hoàn vừa tức giận, vừa uất nghẹn trong lòng. Chưa bao giờ vợ dành cho anh những hành động ấm áp như thế. Lúc nào Nga cũng lãnh đạm với anh.

Một cái nắm tay trên đường với chồng Nga cũng từ chối vì không muốn thể hiện tình cảm ở chốn đông người. Vậy mà lúc này cô ấy công khai ôm ấp người tình đi vào nhà nghỉ thì chẳng thấy e sợ điều gì. Lúc đó máu trong người sôi lên sùng sục, Hoàn định lao vào giật vợ ra làm ẫm ĩ nhưng anh lại chùn bước. Anh sợ mình sẽ nhục mặt với bàn dân thiên hạ, rồi con cái cũng bị ảnh hưởng bởi sự suy đồi của mẹ chúng. Anh định gọi điện thuê xã hội đen xử đẹp người tình của vợ, nhưng cuối cùng lại không có gan.

Mấy ngày hôm nay thấy vợ ngoại tình ngay trước mặt mình mà Hoàn gần như phát điên. Cứ tưởng tượng đến cảnh thằng khác đang nằm bên cạnh vợ và mình là thằng phải giặt “bãi chiến trường ân ái” của hắn mà anh uất ức đến mức cứ đấm vào tường thùm thụp.

Chiều qua vợ Hoàn lại tranh thủ “tàu nhanh” lúc đi làm về với người tình. Anh không thể nào nín nhịn hơn được nữa, tối nay anh quyết làm ra ngô ra khoai với vợ. Nhưng có một chuyện cứ làm anh phải đau đầu mãi là không biết phải thông báo cái tin mình biết vợ ngoại tình như thế nào để cô ta cũng phải đau đớn, nhục nhã như khi anh biết được cái tin ấy.

Tags:
X