Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Giọt nước mắt muộn màng trong đêm tân hôn

28/09/2017 8:48:11 | Phương Vũ | 264 lượt xem

(iBlog.vn) – Đêm tân hôn tôi đau đớn khi phát hiện bí mật kinh hoàng của chồng mới cưới.

Tôi và anh đến với nhau qua một người bạn thân của tôi. Anh là người đàn ông bảnh bao, có một công việc ổn định, gia đình lại khá giả. Không những thế anh là người rất ga lăng với phụ nữ, bởi vậy anh khiến tôi say mê từ lần gặp đầu tiên.

Tìm hiểu nhau được 3 tháng thì chúng tôi ra mắt hai bên và tiến tới hôn nhân. Đám cưới được tổ chức linh đình trước ánh mắt ngưỡng mộ của gia đình và bạn bè tôi. Tưởng rằng đã kiếm được một nửa cuộc đời quá hoàn hảo để trao thân gửi phận, nào ngờ cuộc đời thật không hoàn hảo như những gì tôi mong đợi. Tận đến đêm tân hôn tôi mới biết một sự thật kinh hoàng mà anh giấu tôi bấy lâu nay.

 

giot-nuoc-mat-muon-mang-trong-dem-tan-hon

Tôi còn nhớ như in đêm hôm đó, khi mọi người đã về hết, chồng tôi đã say mềm. Tôi dìu anh vào phòng ngủ nghỉ ngơi, bỗng bớt chợt máy anh rung lên, số điện thoại của người đàn ông tên Nam với dòng tin nhắn: “ Anh yêu ah, em nhớ anh nhiều lắm, hôm nay em rất buồn vì thấy anh trong tay người con gái đó, nhưng em đợi anh. Yêu anh nhiều.” Lúc đó đầu tôi quay cuồng, không biết mình đang mơ hay tỉnh, tôi ngã quỵ và bật khóc. Tôi không ngờ mọi thế tưởng chừng trong phim mới có lại xảy ra ở đời thực với tôi. Tôi bàng hoàng trong sự đau khổ, hôm đó tôi thức suốt đêm trong sự chờ đợi câu trả lời từ anh.

Sáng hôm sau anh tỉnh dậy, anh quay sang ngơ ngác nhìn tôi và hỏi: “ Sao em dậy sớm vậy, em khóc ah? Anh xin lỗi tối qua anh say quá.” Tôi vỡ òa lên trong cơn tức giận: “Anh đọc đi chuyện này là thế nào? Anh giật chiếc điện thoại từ tay tôi và quát lớn: “ Tại sao em lại tự tiện xem tin nhắn của anh?” Thái độ của anh lúc này giống như một lời thú nhận cho màn kịch lừa dối mà bấy lâu nay tôi đã ngu muội không nhận ra. Anh vội vàng đọc dòng tin nhắn, sau đó quay sang tôi và nói: “ Anh xin lỗi, giờ em đã biết mọi chuyện về con người thật của anh rồi. Đúng anh lấy em về chỉ là để làm “bình phong” cho bí mật này, anh không phải là người đàn ông hoàn hảo như em nghĩ,anh đã âm thầm mối quan hệ đồng tính với người đó được hai năm rồi, anh không thể sống thiếu người đó . Anh xin em đừng cho gia đình anh biết về chuyện này, em muốn gì cũng được nhưng hãy là người bạn của anh suốt đời được không? Bây giờ em mà cho gia đình anh biết chắc anh chết mất vì em thừa biết anh là con trai duy nhất của dòng họ. Anh cầu xin em mà!”

Nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút!Nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút! Công thức tiêu mỡ của bà: 13 kg trong 4 ngày! Tôi chỉ ăn khi dạ dày đang đóiCông thức tiêu mỡ của bà: 13 kg trong 4 ngày! Tôi chỉ ăn khi dạ dày đang đói Hôi miệng là do kí sinh trùng! Chúng sẽ biến mất với cách này!Hôi miệng là do kí sinh trùng! Chúng sẽ biến mất với cách này!

Sau khi nghe tất cả mọi chuyện từ anh, trái tim tôi như đau thắt lại, tôi chợt bật cười như điên dại, hai hàng nước mắt tuôn ra như vô thức. Tôi cảm thấy oán hận cuộc đời, nếu như là anh phản bội tôi để bên một người con gái khác thì mọi thứ có lẽ sẽ bớt đau khổ tới tuyệt vọng như thế này.Những ngày sau đó tôi sống trong thầm lặng, chúng tôi không bao giờ ngủ chung với nhau nhưng trước mắt gia đình và bạn bè anh luôn bắt tôi phải tỏ ra hạnh phúc. Hơn thế nữa, anh liên tục đi sớm về khuya, đôi lần tôi còn bắt gặp anh đi cùng với người đó và họ nắm tay nhau rất thân mật. Giờ đây tôi không biết ăn nói ra sao với gia đình và bạn bè? Tôi cũng không biết phải làm sao cho trọn vẹn ,nên tiếp tục với thân phận là vợ hờ để cùng anh diễn tiếp bộ phim ai oán này hay tìm cách giải thoát cho bản thân?

Tags:
X