Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Giữa đêm, trong cơn mê sảng, vợ nước mắt đầm đìa gọi tên tình cũ khiến tôi đau điếng

05/11/2016 2:35:37 | Phương Vũ | 354 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi thật sự thấy đau lòng vô cùng, nhìn vợ tôi vừa thương vừa thấy giận. Tôi phải làm sao để chuyện này thôi ám ảnh đây?
Yêu nhau 2 năm nhưng thời gian bên nhau của chúng tôi khá ít ỏi, cũng bởi làm việc xa nhau gần 50 cây. Mãi đến tận khi cưới nhau, tôi mới kéo vợ về được gần nhà.

Thời gian yêu xa, chúng tôi khá hạnh phúc, tôi biết cô ấy thiệt thòi nhiều khi yêu tôi, bởi lúc cô ấy khó khăn hay ốm đâu, tôi không có mặt để chăm nom chu đáo, chính vì thế về ở với nhau. Tôi đã tự hứa sẽ thật tốt với vợ để bù đắp lại.

Cuộc hôn nhân ngọt ngào, êm đềm, mỗi ngày trôi qua là một ngày vui. Vợ tôi là người trầm tính, dịu dàng, cô ấy khiến tôi luôn muốn được bao bọc.

 

nguoi-cu01-1236

Thể trạng của vợ không tốt nên cô ấy hay ốm lắm. Cách đây mấy ngày đi làm về dính mưa vợ sốt li bì. Đêm đầu tiền toàn 39 độ, tôi sợ không dám ngủ, gần như cả đêm thức chong chong. Hôm sau cũng xin nghỉ ở nhà, tối hôm đó cô ấy giảm nhiệt một chút nên tôi cũng đỡ lo.

Thế nhưng khoảng hơn 1 giờ sáng, tôi chợt tỉnh vì thấy vợ mê sảng, sờ trán thấy nóng ran. Tôi hoảng quá định gọi đưa vợ đi viện thì nghe cô ấy cứ luôn miệng gọi tên ai đó, lắng nghe thật kỹ, tôi chết lặng khi biết đó là tên người yêu đầu. Vừa gọi, nước mắt cô ấy vừa chảy đầm đìa.

 

nguoi-cu-1237

Tôi sững sờ mất mất phút. Sau đó thấy vợ li bì quá nên gọi taxi đưa vào bệnh viện. Sau đó mới gọi điện cho mẹ tôi nhờ mẹ về nhà lấy đồ cho vợ.

Hai ngày sau vợ tôi khỏe hơn, cô ấy lại vui vẻ bình thường. Còn bảo vì cô ấy mà tôi vất vả. Tôi cười, bảo vợ đừng nghĩ ngợi nhiều, nghỉ ngơi cho khỏe còn về nhà.

Nhìn cô ấy xanh xao, tôi thương lắm. Nhưng cứ nghĩ đến chuyện đêm hôm đó là tôi đau lòng khôn xiết. Trong lúc đau yếu nhất, cô ấy vẫn nghĩ tới người yêu cũ. Mối tình từ thưở đại học nhưng lỡ dở. Có lẽ nào, đến tận giờ phút này cô ấy vẫn chưa quên được người đàn ông đó hay sao?

Tags:
X