Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gửi ông chồng đáng yêu nhất quả đất của tôi!

21/12/2014 7:31:59 | admin | 1863 lượt xem

Lão chồng mình mà đi đâu là mình thấy thiếu vắng lắm, đi ra đi vào mãi không hết ngày. Lão mà ở nhà thì mình là vợ chỉ có cười ngặt cả ngày. Lúc đi làm thì lão như ông già. Thế mà về đến nhà là lăn ra ăn vạ vợ. Lão chồng mình cứ đáng yêu như thế ấy

38

Cưới nhau một năm có lẻ mà 2 đứa mình vẫn cứ xoắn xuýt lấy nhau như đôi chim câu (Ảnh minh họa)

 

Chào các bạn,

Mình là một độc giả trung thành của mục này. Mình đã đọc rất nhiều những tâm sự đầy bi ai, nẫu ruột của các chị em khi kể tội chồng hoặc các đức ông chồng kể tội vợ. Lần nào đọc những tâm sự ấy là mình lại thấy may mắn vì ông trời đã se duyên cho mình quen rồi kết hôn với một người chồng đáng yêu nhất quả đất. Thế nên hôm nay, mình xin góp 1 câu chuyện kể về chân dung người chồng tuyệt vời của mình. Chân dung này dĩ nhiên được nhìn từ con mắt của mình – một người vợ.

Phải nói rằng, lão chồng mình từ ngày cưới vợ càng đáng yêu và đẹp trai ra. Chẳng thế mà cưới nhau một năm có lẻ mà 2 đứa mình vẫn cứ xoắn xuýt lấy nhau như đôi chim câu. Trộm vía, trong hơn 2 năm ấy, vợ chồng mình cũng chưa cãi nhau hôm nào.

Lão chồng mình mà đi đâu là mình thấy thiếu vắng lắm, đi ra đi vào mãi không hết ngày. Lão mà ở nhà thì mình là vợ chỉ có cười ngặt cả ngày. Lúc đi làm thì lão như ông già. Thế mà về đến nhà là lăn ra ăn vạ vợ. Lão chồng mình cứ đáng yêu như thế ấy.

Đi làm 8 tiếng một ngày ở công sở, mình chỉ muốn nhanh nhanh về nhìn thấy lão. Hôm nào lão về trước, vợ về sau là y như rằng lão sẽ chạy ra tận cửa đón vợ. Mặt lão thì hớn hở như chờ mẹ đi chợ về. Mà hôm nào vợ về trước, lão chồng về sau thì y như rằng lại thấy lão trốn trốn ở cửa rồi hù vợ (mà lần nào mình chả biết tỏng là lão đã về).

Chủ nhật mà chồng ở nhà với vợ thì 2 vợ chồng tha hồ lăn ra ngủ nướng. Rồi cái điệp khúc xưa như diễm khi 7 giờ lão nịnh vợ dậy đi ăn sáng. Cơ mà bao giờ mình cũng bảo em ngủ thêm 5 phút nữa. Nhưng cái 5 phút ấy của mình cứ thành 10 giờ. Phải đến 10 giờ mình mắt nhắm mắt mở quay sang thấy chồng đang phụng phịu. Vợ hỏi lão bảo là đói lắm.

Cứ thế, mình lại nịnh cho mấy câu bảo giờ vợ đi chợ đây là mặt lão lại hớn như hoa ngay. Đến chiều vợ lại nịnh nọt chồng cho đi chơi mà tuần nào không được ra khỏi nhà là mặt mình như cái bị.

Mình cứ nói xấu chồng vậy thôi chứ lão chồng của mình cũng người lớn lắm. Lần nào mà vợ khụt khịt, kêu mệt là chồng chăm vợ như chăm con. Nhưng mình ghét cái bệnh đêm mình ngủ thỉnh thoảng lão cứ lay lay mình. Mình cáu thì lão lại bảo: “Anh sợ em có chuyện gì” (chuyện gì chứ, vợ chỉ đang ngủ như heo thôi).

39

Từ hồi vợ có tí ti, lão cả ngày nghiên cứu sách vở, bảo vợ không được làm cái này
không được làm cái kia (Ảnh minh họa)

Lão chồng mình cũng hay lắm. Từ hồi vợ có tí ti, lão cả ngày nghiên cứu sách vở, bảo vợ không được làm cái này, không được làm cái kia, phải ăn cái này, không ăn cái kia. Mà mình thì được vài phút nói rồi lại quên, may cũng có lão ở bên cạnh nhắc nhở. Có hôm buổi tối vợ dậy đi vệ sinh. Vì đang tiếc cơn ngủ nên mình cứ nhắm tịt mắt lại. Thế là mình rơi bịch cái xuống đất. Lão giật bắn mình ngồi bật dậy vơ lấy vợ một hồi lâu mới tha cho vợ đi. Lấy phải vợ đoảng là chồng khổ thế đấy!

Ngồi kể chuyện về lão chồng đáng yêu thế này với mình thì không biết mấy đêm mới hết. Mình viết tâm sự này không phải để nịnh hay PR chồng con gì đâu. Chỉ là hôm nay mình rảnh rỗi muốn gửi lời cảm ơn lão chồng của mình thôi, mặc dù hôm nào mình cũng thẻ thọt rồi. Hy vọng vợ chồng mình cứ rau cháo nuôi nhau rồi hạnh phúc như vậy thôi. Hy vọng tất cả phụ nữ đều may mắn có người chồng tuyệt vời như mình.

Theo xaluan.com

X