Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khi theo đuổi tôi, anh vẫn “lên giường” với người khác

14/04/2015 11:13:48 | Kiều Oanh | 1279 lượt xem

Tôi không ngờ rằng khi theo đuổi tôi, anh vẫn lên giường với những cô gái khác.

Tôi năm nay 28 tuổi, vẫn độc thân. Trước tôi cũng từng có một mối tình nhưng sắp cưới thì anh ta lại bỏ tôi để ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội thăng tiến. Sau đó thì tôi không gặp ai phù hợp để lấy làm chồng. Nhưng nhiều người lại tưởng tôi còn nhớ và chờ đợi anh ta.

Cách đây 3 tháng, tôi gặp lại anh bạn học cùng trường đại học ngày trước. 4 năm đại học chúng tôi chơi với nhau khá thân nên biết rõ tính cách, sở thích của nhau. Anh ấy cao ráo, đẹp trai, hơn tôi một tuổi, đang làm giám đốc của một công ty sản xuất đồ chơi cho trẻ em.
Chúng tôi hẹn hò đi cà phê vài lần, anh lân la hỏi thăm tình hình của tôi và khi biết tôi đang “ế” anh liền tỏ tình với tôi. Anh nói rằng từ hồi học đại học đã để ý đến tôi nhưng do lúc đó tôi đang yêu người khác nên anh ta đành từ bỏ và chỉ ở bên cạnh làm bạn. Hiện giờ anh ta vẫn chưa yêu ai nên mong muốn hẹn hò với tôi và sau này sẽ cùng nhau xây dựng gia đình.

Mới đầu tôi rất cảm động. Nhưng về sau ngẫm nghĩ lại tôi thấy tính cách của chúng tôi quá khác biệt. Trong khi tôi là người nhút nhát, làm gì cũng nghiêm túc và suy nghĩ chu đáo cẩn thận thì anh lại sống rất “bản năng”. Hồi học đại học, đúng là anh không yêu ai nhưng anh cặp với rất nhiều người. Cô gái nào đã từng đi chơi với anh đều đã phát sinh quan hệ thân mật với anh. Vì thế mà hồi đó tôi luôn cảnh tỉnh mình tránh xa anh và không bao giờ đưa anh vào danh sách những chàng trai có thể yêu.

Sau khi anh tỏ tình và tôi đồng ý. Anh cũng có gạ gẫm tôi vài lần nhưng đều bị tôi từ chối. Tôi không ngờ rằng khi theo đuổi tôi (nói là theo đuổi nhưng thực chất anh chỉ hẹn tôi đi ăn uống, đi chơi như hồi học đại học) anh vẫn lên giường với những cô gái khác. Điều này khiến tôi rất thất vọng. Khi tôi nói bóng gió về chuyện này, anh nói rằng tại anh có nhu cầu về phương diện đó khá cao. Vì thế, sau hai tuần bị thuyết phục, tôi đã đồng ý quan hệ với anh.

Tôi không phải là một người phụ nữ bảo thủ, cổ hủ. Ngày trước khi yêu người cũ, tôi cũng từng có vài lần thân mật vượt giới hạn. Nhưng, tôi yêu cầu sự chung thủy sau khi kết hôn. Điều này tôi nghi ngờ anh không thể thực hiện được. Mặc dù tôi rất thích anh, nhưng nghĩ đến tương lai, cuộc hôn nhân không bền vững, tôi cảm thấy chán nản và không có chút niềm tin nào.

Tôi không biết từ khi chúng tôi phát sinh quan hệ, anh có còn đi lại với người phụ nữ khác không. Nhưng có một điều là anh thường online rất trễ. Có những hôm nói chuyện xong với nhau, tôi giả vờ chào tạm biệt anh đi ngủ nhưng thực chất chỉ để ẩn trạng thái. Tôi không ngờ anh vẫn còn online cho tới 1 tiếng sau mới tắt máy. Tôi rất hoài nghi có thể anh đang tán tỉnh cô gái khác, càng nghi ngờ những buổi đêm không biết anh đang làm gì.

Cách đây 3 ngày, không thể chịu đựng được chuyện này, tôi đã nói thẳng với anh rằng tôi không tin anh. Anh tỏ thái độ bị tổn thương, không nói gì mà chỉ nhìn tôi như vẻ tôi đã nghĩ sai cho anh. Chúng tôi ai về nhà nấy và không liên lạc với nhau trong 2 ngày.

Tới chiều tối hôm qua, anh đến gặp tôi, anh nói rằng đã khóa hết các tài khoản xã hội, xóa hết số điện thoại không có quan hệ tới công việc trong danh bạ. Anh nói muốn tôi tin anh một lần và lần này anh hứa ngoài tôi ra sẽ không để ý tới ai khác.

Tôi có nên thử đặt lòng tin vào anh một lần nữa không? Tôi sợ rằng nếu cứ tiếp tục yêu mà thiếu sự tin tưởng như thế thì sau này tôi càng đau khổ hơn. Mọi người cho tôi một lời khuyên với.

(Theo: Phunutoday.vn)

Tags:
X