Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khó chịu vì chị gái của chồng thường dẫn trai về nhà qua đêm

28/09/2015 12:04:16 | admin | 903 lượt xem

(iBlog.vn) Khó chịu khi sống cùng chị chồng ham chơi, lười làm, vài tháng lại yêu một người rồi dẫn về nhà ăn ngủ qua đêm. Nhưng khi tôi nói với bố mẹ chồng và chồng thì mọi người không tin, cho rằng tôi có ác cảm với chị nên mới như thế.

Tôi gần 30 tuổi, lấy chồng được 2 năm, cưới xong một thời gian thì chồng tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Chồng và bố mẹ chồng góp tiền mua một ngôi nhà ở thành phố đứng tên chồng tôi để tôi và chị chồng ở để đi làm.

Chị chồng hơn tôi vài tuổi, nhưng ham chơi, lười làm, chị làm việc cho một cơ quan nhà nước, thu nhập hàng tháng khoảng 4 triệu đồng, nhưng chị không đủ tiêu, thường xuyên vay tôi tiền để mua sắm và nhiều lần vay xong không chịu trả, đòi thì chịu phụng phịu, khó chịu. Nhà cửa thì chị chẳng bao giờ dọn dẹp mà chỉ bày ra thôi.

Tiền ăn hàng tháng chị cũng không đóng góp cho tôi, thời gian đầu tôi ngại không dám nhắc nhưng rồi thời gian gần đây tôi nhắc nhở chị đóng tiền, chị cũng đưa cho tôi mỗi tháng một ít, nhưng tỏ vẻ khó chịu và nói chuyện này với cả bố mẹ chồng và chồng tôi.

Khó chịu vì chị gái của chồng thường dẫn trai về nhà qua đêm

Chị gái của chồng nói tôi ghê gớm, sống không biết điều, tính toán với chị từng đồng bạc lẻ. Chị còn nói, chị ăn bằng tiền em trai chị gửi về cho tôi, chứ không phải bằng tiền của tôi, nên đừng có tính toán chi li với chị, nếu không sống cho biết điều chị sẽ bảo em trai và bố mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà.

Sống với chị, tôi còn rất khó chịu về chuyện yêu đương của chị, chị vài tháng lại yêu một người, rồi lại chia tay. Nhưng người nào chị cũng dẫn về nhà ăn, ngủ tại nhà. Điều này làm tôi cảm thấy thực sự khó chịu, nói với bố mẹ chồng và chồng thì mọi người không tin, cho rằng tôi có ác cảm với chị nên mới như thế, còn con họ, chị họ không bao giờ có lối sống buông thả như vậy.

Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, bây giờ tôi chỉ muốn không sống cùng chị chồng, tôi bảo chị ấy ra ngoài thuê nhà sống vì nhà này là của vợ chồng tôi, nhưng chị không chịu ra mà vẫn cố sống ở đấy. Tôi phải làm gì bây giờ, có nên ra ngoài thuê nhà để chị tự tung tự tác trong ngôi nhà của chồng tôi?.

Tags:
X