Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Lỡ có bầu với tình cũ, tôi ngã ngửa khi biết âm mưu thâm độc của gã người tình hèn hạ

14/03/2017 9:07:32 | Phương Vũ | 329 lượt xem

(iBlog.vn) – Đêm hôm đó, chồng ném cho tôi chiếc điện thoại có đoạn chat của anh với người cũ. Tôi chết sững không nói nổi câu nào.

Tôi và chồng cưới nhau gần 2 năm nhưng chưa có con, chúng tôi cũng không hạnh phúc bởi hai đứa không hòa hợp về nhiều mặt. Thời điểm tiến tới hôn nhân cũng chủ yếu vì lý do hai đứa không còn ít tuổi, hơn nữa hai gia đình lại có chút quen biết, thân thiết nên mới xúc tiến rất nhanh.

Trước khi lấy anh, tôi cũng từng trải qua một vài mối tình. Trong đó cuộc tình sau cùng với Lâm là dài nhất, tôi cũng yêu Lâm nhưng vì anh chơi bời quá, tính đi tính lại, tôi quyết định chia tay vì nghĩ lấy người ham chơi quá như anh, sau này tôi chỉ chịu khổ mà thôi. Nhưng đúng là không ngoan không lại với giời, tình cảm càng tính toán lại càng thiệt thòi.

Tôi lấy chồng về mới biết anh cũng từng có mối tình đầu sâu đậm nhưng người cũ của anh theo gia đình vào Sài Gòn định cư nên chia tay. Mới đầu hai đứa cũng thống nhất với nhau đã cưới nhau rồi thì phải hết tâm hết ý với nhau, không được để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại, thế nhưng ở với nhau mãi mà tôi cũng chẳng có tình cảm gì với chồng, anh cũng thế với tôi. Hai đứa cứ lạnh nhạt, việc gần gũi cũng thấp thỏm, có khi cả tháng 1, 2 lần. Tôi chán.

 

lo-co-bau-voi-tinh-cu-toi-nga-ngua-khi-biet-am-muu-tham-doc-cua-ga-nguoi-tinh-hen-ha

Một lần chán nản chuyện chồng con, tôi gọi điện cho người tình cũ rủ đi uống nước. Đêm đó chồng tôi nói đi công tác không về, tôi cũng bực bội không về nhà luôn. Đêm đó , tôi và người cũ đã phát sinh quan hệ.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu hơn tháng sau tôi không phát hiện mình có thai, gần 2 tháng nay tôi và chồng không quan hệ, chắc chắn cái thai là của người cũ, nhưng tôi nhớ hôm đó anh ta dùng bao, sao có thể. Tôi nhắn tin cho người cũ, anh ta bảo chắc có “sơ suất” gì.

Hai ngày sau, chồng tôi trở về nhà, thái độ vô cùng bực dọc. Tôi hỏi không trả lời, bực quá tôi cáu. tức thì anh túm lấy cổ áo tôi, mắt đỏ sọc cả lên, tôi giật mình. Anh ném điện thoại ra giường, tôi cầm lên, còn nguyên đoạn chat giữa anh và người cũ của tôi.

Tôi bắt đầu run sợ, quỳ xuống xin chồng tha thứ, anh nói anh không thể nào chấp nhận loại
đàn bà như tôi. Anh rút trong cặp ra lá đơn ký sẵn mặc cho tôi khóc lóc, cầu xin.

Tôi gọi cho người cũ, anh ta không nghe máy. Tôi hoảng loạn lắm, không biết phải làm sao. Tôi không ký đơn, chồng nói nếu tôi không đi thì anh đi, anh dọn quần áo ra khỏi nhà, tôi gọi anh không nghe máy, tôi phải làm sao đây?

Tags:
X