Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mặt tôi tái mét, tay chân run lẩy bẩy trước hành động khủng khiếp của chồng với những chiếc váy

27/02/2016 9:23:45 | admin | 702 lượt xem

(iBlog.vn) – Vừa bước chân vào phòng ngủ, mặt tôi đã tái mét lại, tay chân run lẩy bẩy khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt. Anh đang ngồi trên đống váy áo của tôi và… cắt nát chúng với vẻ mặt vô cùng hả hê.

Tôi và Hùng đã có với nhau một tình yêu sâu đậm. Dự tính kết hôn đã có nhưng Hùng lại được công ty cử đi tu nghiệp ở nước ngoài hai năm. Lần ra đi này của Hùng, tôi thấy rõ dự cảm không lành nhưng bản thân Hùng muốn đi thì tôi là sao níu kéo được. Điều mà tôi lo sợ rồi cũng đến, sang đó mới được 5 tháng, Hùng đã gọi điện về nói muốn chia tay với tôi và anh sẽ kết hôn với một người con gái ngoại quốc. Đúng là yêu xa mới biết đâu là chân thành. Đau đớn nhưng tình yêu này, tôi cũng không còn luyến tiếc nữa vì Hùng là người chủ động buông tay. Lúc này tôi hiểu mình cần mạnh mẽ hơn để không bị nỗi đau kia đánh gục.

Xinh đẹp, giỏi giang nên sau đó có rất nhiều chàng trai tìm đến với tôi. Đáng tiếc, không ai có thể xóa đi nỗi đau trong lòng, không ai khiến tôi có thể quên đi được Hùng cho đến khi tôi gặp được anh.

chiec-vay-blogtamsuvn

Sẵn có hình thức bên ngoài ưa nhìn, lại có thói quen và sở thích mặc váy đẹp nên nhìn tôi càng quyến rũ, mặn mà hơn, nhất là sau khi kết hôn. (Ảnh minh họa)

Anh là trưởng phòng kinh doanh ở công ty đối tác với công ty tôi. Mới gặp anh, tôi cũng không có ấn tượng gì nhiều nhưng sau vài lần tiếp xúc, trò chuyện, tôi cũng thấy khá quý mến anh. Anh chủ động tán tỉnh, hẹn hò với tôi. Chúng tôi cứ như vậy được gần một năm thì tôi lên xe hoa cùng anh. Cứ nghĩ sau bao nhiêu năm đau khổ trong tình yêu thì đây sẽ là cái kết đẹp nhất cho câu chuyện đi tìm hạnh phúc của tôi. Không ngờ…

Khi yêu nhau, anh luôn là người đàn ông lịch lãm, cư xử lịch thiệp vậy mà sau khi chính thức về chung sống, tôi mới phát hiện ra, anh không hề đẹp như những gì tôi nhìn thấy. Anh bảo thủ khủng khiếp, đã thế anh còn sinh ra cả tính ghen tuông vô lối nữa.
Công việc của tôi yêu cầu ngoại hình phải chỉn chu nên tôi thường chọn váy công sở khi đi làm vừa lịch sự lại vừa duyên dáng. Sẵn có hình thức bên ngoài ưa nhìn, lại có thói quen và sở thích mặc váy đẹp nên nhìn tôi càng quyến rũ, mặn mà hơn, nhất là sau khi kết hôn. Cứ nghĩ khi tôi ăn mặc xinh đẹp như vậy, anh sẽ phải rất hãnh diện và ủng hộ. Vậy mà anh ngày nào cũng mặt nặng mày nhẹ với tôi. Tôi cũng đã bỏ váy, mặc quần áo bình thường mà tình trạng cũng không thay đổi gì.

Tối về cứ thấy tôi nghe điện thoại, cho dù đó chỉ là chuyện công việc hay bạn bè hỏi thăm nhau cũng khiến anh nổi trận lôi đình. Anh không đánh tôi, anh chỉ giày vò tôi, giày vò bản thân mình. Hàng đêm, anh than vãn, trì triết tôi khiến tôi luôn trong tình trạng mất ngủ trầm trọng. Vậy mà sáng dậy, tôi dùng ít phấn son che đi thâm cuồng, để khuôn mặt tươi tắn hơn thì anh vu ngay cho tôi cái tội có ý đồ xấu, chồng rồi còn muốn mặc đẹp đi cua trai.

chiec-vay-blogtamsuvn-4

Vừa bước chân vào phòng ngủ, mặt tôi đã tái mét lại, tay chân run lẩy bẩy khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt. (Ảnh minh họa)

Kết hôn được nửa năm rồi mà tôi chưa từng được hưởng một ngày hạnh phúc trọn vẹn cũng chỉ bởi cái tính ghen tuông của anh. Không lẽ anh yêu tôi mà không hiểu tôi là người thế nào ư? Đã nhiều lần tôi nghĩ tới chuyện chia tay vì không chịu nổi cuộc sống nặng nề này nhưng anh những lúc không ghen tuông lại vô cùng chiều chuộng tôi. Điều này khiến tôi khó nghĩ, khiến tôi băn khoăn, do dự. Không lẽ ly dị chồng chỉ vì chồng hay ghen thì có quá nực cười không cơ chứ. Cho đến một ngày…

Hôm ấy công ty tôi tổ chức tiệc kỉ niệm. Tôi đã gọi điện báo trước với anh tối đó sẽ không về dùng cơm và về hơi muộn. Nhưng biết rõ tính anh nên hơn 9 giờ tối, mặc dù mọi người níu kéo ở lại, tôi vẫn quyết tâm ra về vì bỗng thấy trong nóng ruột khủng khiếp. Vừa bước chân vào phòng ngủ, mặt tôi đã tái mét lại, tay chân run lẩy bẩy khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt. Anh đang ngồi trên đống váy áo của tôi và… cắt nát chúng với vẻ mặt vô cùng hả hê. Tôi còn nghe rõ từng lời anh nói:

– Tao cắt nát hết chúng mày. Vì bọn mày mà tao điên đầu, tao khổ.

Nhìn bộ dạng đó của anh, tôi thực sự sợ hãi. Anh quay ra nhìn tôi, nở nụ cười thỏa mãn:

– Anh làm thế này cũng vì anh quá yêu em thôi.

Bây giờ cứ mỗi lần nhắm mắt lại là hình ảnh anh cắt nát những chiếc váy với khuôn mặt vui cười hớn hở lại hiện lên ám ảnh tôi. Tôi có nên tự tìm đường giải thoát cho mình trước khi mọi chuyện vượt quá sức chịu đựng hay tiếp tục cùng anh, hy vọng anh sẽ sửa đổi đây?

Tags:
X