Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

‘Mày là les còn gì, ngủ cùng tao 1 đêm cho bố mẹ tao tin’

13/10/2017 1:33:28 | Phương Vũ | 311 lượt xem

(iBlog.vn) – Sau một khoảng thời gian có người yêu thì anh với cô cũng ít nói chuyện hơn vì người yêu anh cũng ghen nhiều. Bản thân cô thì thấy mình không thân thiết với anh quá cũng tốt.

Anh và cô gái ấy quen nhau từ ngày học chung cấp 1 rồi. Hồi đó cũng không chơi với nhau mấy mà chỉ biết thôi. Sau này lên cấp 2 cùng nhau đi ôn đội tuyển thi học sinh giỏi của trường thì thân thiết hơn.

Mãi về sau này, cả khi đã trưởng thành thì hai người vẫn thân nhau. Đến lúc đi học đại học ai cũng ngờ ngợ về mối quan hệ của hai đứa. Tuyệt nhiên đơn giản không thể nào là bạn thân suốt ngần ấy năm mà không có chút tình cảm nào với nhau được. Nhưng rồi, tất cả đều được xóa tan cái nghi ngờ ấy chỉ anh có người yêu.

Anh có một cô người yêu cũng xinh xắn, đáng yêu. Anh cũng không rõ bản thân mình có cảm giác thế nào với cô gái đó. Chỉ có là anh thấy cô bé rất dễ thương và muốn em trở thành người yêu mình.

Sau một khoảng thời gian có người yêu thì anh với cô cũng ít nói chuyện hơn vì người yêu anh cũng ghen nhiều. Bản thân cô thì thấy mình không thân thiết với anh quá cũng tốt. Thậm chí nhiều khi cô còn phải tự nhận rằng mình là les để cho bạn gái anh khỏi nghi ngờ. Nào ngờ anh ngơ ngác hỏi lại:

– Thế mày là les thật à, bạn thân với nhau bằng đó lâu giờ mới nói.

-Chả nhẽ chuyện đấy cũng phải kể ra à? – cô bực dọc còn anh hồn nhiên:

– Thì kể tao mới biết chứ. Thế này sớm có phải cái Hòa nó không ghen không?

– Kệ mày, nó ghen thì liên quan gì đến tao.

– Mày nói hay nhỉ, nó ghen vì mày đó thây.

– Thôi đi, tao kệ. Tao đi về đã.

Bỏ lại chàng bạn thân ngố dứng đó cô đi thẳng. Anh thì ngơ ngác không hiểu còn cô cứ bình chân như vại. Sau đó thì còn choáng hơn khi cô bạn gái của anh đi du học. Yêu nhau cũng mặn nồng nên nhìn thiết tha lắm.

Trong khoảng thời gian bạn gái đi du học thì bố mẹ anh lại cứ nghĩ anh là gay nên không có người yêu. Hỏi thì có bạn thân là con gái mà lại không thích con gái khiến ông bà càng lo. Rối quá anh tìm đến cô bạn thân nhờ cậy:

 

may-la-les-con-gi-ngu-cung-tao-1-dem-cho-bo-me-tao-tin

(Ảnh minh họa)

– Mày đóng giả bạn gái giúp tao đi.

– Được thôi.

– Nhưng phải ngủ với tao thì bố mẹ tao mới tin cơ.

– Mày điên à?

– Có sao đâu. Mày là les còn gì, ngủ cùng tao 1 đêm cho bố mẹ tao tin rồi chờ người yêu tao đi du học về tao sẽ minh oan cho mày.

– Thôi được rồi, tao sẽ giúp mày lần này.

– Đội ơn mày.

Thế là anh với cô có với nhau 1 đêm thật. Khó tin quá mức khi anh nằm đờ đẫn nhìn trần nhà còn cô thì cựa quậy:

– Mày không ngủ đi à, hay tao chiều mày tới bến nhé.

– Thât à?

– ừm thật đấy.

– Thế tao làm thật đấy nhé.

– Cho thật luôn.

Cô với anh lao vào nhau như thật. Thế là cô với anh cùng nhau có một đêm nhớ đời. Thật sự không thể nào tin nổi rằng cô với anh lại có với nhau đêm như thế. Ban đầu có lẽ hai đứa sẽ như thế về sau. Nhưng sốc hơn ở chỗ cô báo tin với anh:

– Thôi chết rồi mày ơi, mày phải cưới tao thật rồi.

– Mày điên à, mới ngủ với nhau có 1 đêm.

– Nhưng tao có bầu rồi.

– Cái gì, mày đừng đùa thế chứ.

– Sang nhà tao ngay đi.

Đến nhà cô bạn thân anh chết điếng khi thấy chiếc que thử thai rõ hai vạch. Cả hai đều choáng váng đến vô cùng khi có con với nhau. Trong cái lúc rối ren nhất ấy thì bạn gái anh cũng thông báo chia tay. Anh chẳng biết làm gì liền tổ chức đám cưới với cô bạn thân thật.

Thật khó tin, tình bạn ấy gắn liền từ nhỏ rồi cuối cùng trở thành vợ chồng với nhau như thế. Hai đứa quá hiểu tính nhau nên chắc chắn sẽ nhường nhịn nhau để giữ được hạnh phúc mà cả hai đang có.

Tags:
X