Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Một lần đến thăm con gái đột xuất, tôi chết điếng vì những gì nhìn thấy trong ngủ của con

23/04/2017 9:13:02 | Phương Vũ | 479 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi rụng rời chân tay, không ngờ đứa con gái mà mình vẫn cho rằng bé bỏng lại thành ra thế này, tôi phải làm sao đây.

Vợ chồng tôi lấy nhau hơn 30 năm, có một cô con gái năm nay mới 19 tuổi. Chúng tôi hiếm muộn, lấy nhau mãi mới sinh được con, sau đó cũng không sinh thêm được nữa. Cũng chính vì thế, vợ chồng tôi dồn hết cả tình yêu vào con bé.

Chúng tôi đều là cán bộ tỉnh, kinh tế cũng rất tốt, chính vì thế, khi con gái tôi về Hà Nội học đại học. Vợ chồng tôi quyết mua cho con một căn hộ chung cư nho nhỏ để con bé có chỗ ăn ở tử tế, có như thế học hành mới tốt được.

Con gái tính nết hiền lành, ngoan ngoãn, trước giờ ở nhà lúc nào chu đáo với bố mẹ. Dù nhà có giúp việc đàng hoàng, nhưng con bé vẫn thích nấu ăn cho bố mẹ. Trong mắt tôi, con bé lúc nào cũng là đứa trẻ bé bỏng, cần được bao bọc.

mot-lan-den-tham-con-gai-dot-xuat-toi-chet-dieng-vi-nhung-gi-nhin-thay-trong-ngu-cua-con

 

Con bé đi học, tháng về một lần. Đợt vừa rồi, tôi có chuyến đi công tác dưới Hà Nội nên tiện đường vào chỗ con chơi luôn. Tôi đến nơi rồi mới gọi, con bé xấp ngửa xuống bảo sao mẹ đến không báo trước. Tôi bảo chỉ đến một lúc thôi rồi về, vì hơi say xe nên tôi vào phòng ngủ. Con gái bảo nấu cho mẹ bát canh ăn cho nóng.

Cũng vì tò mò muốn biết con ăn ở thế nào nên tôi mới xem phòng ốc ra sao. Ai ngờ vừa mở ngăn kéo, tôi chết sững khi nhìn thấy có rất nhiều bao cao su và mấy vỉ thuốc tránh thai. Tôi hoang mang cực độ, chóng mặt đến xây sẩm mặt mày.

Tôi thực sự không biết nên làm sao nữa. Ngay lúc đó, thấy tiếng con gái đi lên, tôi vội quay trở lại giường nằm, nhưng trong lòng thấy ngổn ngang kinh khủng. Liệu tôi có nên hỏi rõ con hay không, tôi thật sự lo lắng quá…

Tags:
X