Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Muốn “yêu” nhưng cả nhà chồng đêm nào cũng vào phòng vợ chồng tôi “phá bĩnh”

04/11/2016 9:56:25 | Phương Vũ | 377 lượt xem

(iBlog.vn) – Vợ chồng mới cưới được gần 1 năm, chưa có con cái gì nên chúng tôi cũng háo hức lắm, nhưng độ 2 tháng trở lại đây… chúng tôi thường xuyên bị phá đám bởi lý do…
Tôi ở ngoại tình Hà Nội, còn chồng tôi là người Lào Cai. Thời gian yêu nhau chúng tôi cũng bị gia đình ngăn cản vì xa xôi quá, nhưng hai đứa quyết tâm đến với nhau nên gia đình cũng thôi không phản đối gì nữa.

Nhà chồng tôi cũng thuộc dạng trung bình, bố mẹ anh buôn bán lặt vặt. Cô em chồng đang học cấp 3. Tôi lấy về thì xin được vào một trường cấp 3 gần nhà.

Nhà chồng tôi là nhà cấp 4, có 3 phòng ngủ, vợ chồng tôi 1 phòng, em gái anh một phòng, bố mẹ ở phòng trong cùng. Chúng tôi sinh hoạt chung ngoài phòng khách.

Cách đây độ 2 tháng, chồng tôi tiết kiệm mua máy tính cây mang vào đặt ở phòng 2 vợ chồng, phần để tôi làm việc, phần thì để vợ chồng xem phim, giải trí.

 

chuyen-yeu01-1633

Thế nhưng từ ngày có máy, tôi mới hiểu thế nào là lợi bất cập hại.

Đầu tiên là cô em chồng, ngày nào cũng lấy cớ vào tìm tài liệu học tập để lên mạng vào facebook. Con bé tự tiện đến mức vợ chồng tôi đi làm cũng cứ vào phòng anh chị tự do mở máy. Người cũng nhà chẳng nhẽ tôi lại khóa cửa thì không hay.

Rồi tối nào cả nhà cũng kéo vào phòng vợ chồng tôi đòi mở mạng xem hài, hết chương trình nọ đến chương trình kia. Có hôm xem xong khuya quá, cô em chồng còn trải đệm ngủ luôn ở dưới vì ngại về phòng.

 

chuyen-yeu-1633

Có hôm tôi đang soạn giáo án, mẹ chồng lại bảo mở cho bà xem phim. Tôi không dám từ chối. Bà ôm máy xem đến khuya. Nhiều lúc tôi muốn trò chuyện riêng tư, làm nũng chồng cũng “không có cửa”. Đợi đến khuya mọi người về phòng thì tôi đã tụt hết hứng mà chồng tôi cũng mệt nhoài. Rồi em chồng, bố chồng cứ mặc “tồng ngồng” cái quần cụt, gác chân gác tay hết sức vô ý khiến nhiều lúc tôi đỏ mặt.

Cứ thế khoảng 2 tháng nay, sinh hoạt của vợ chồng tôi bập bõm, thay đổi đến chóng mặt. Tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng, nghĩ thấy bực bội, khi mà nhà anh chẳng có ý tứ gì. Tôi cáu kỉnh, đâm giận lây cả chồng. Chồng tôi bảo, anh đang tính bê máy tính ra phòng khách, có như thế vợ chồng tôi mới được yên. Nghĩ đi nghĩ lại, ngoài cách ấy ra chắc cũng chả có lựa chọn nào khác cả.

Tags:
X