Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ngày đi làm mệt, trưa đổi gió, tối 2 tăng, nghĩ đến vợ là tôi cảm thấy sợ

16/11/2016 7:23:08 | Phương Vũ | 357 lượt xem

(iBlog.vn) – Nghe xong chuyện của tôi, để xem còn ông nào to miệng “chém gió” lấy vợ khỏe chuyện ấy là sướng nữa không?

Tôi là một thằng đàn ông không thích mang chuyện trong cuộc sống của gia đình mình để kể cho người khác, đặc biệt là câu chuyện liên quan đến cuộc sống vợ chồng mới cưới. Vợ tôi thì tôi chẳng có lời nào để chê cả, xinh gái, con nhà giàu, giỏi giang. Ai cũng bảo tôi may mắn mới có được nàng và trước khi cưới tôi cũng đã hãnh diện với bạn bè vì có được một người vợ tốt, tự hào với các anh em trong gia đình vì có một người con dâu hoàn hảo nhất họ.

 

vo-chong-moi-cuoi-3
Ảnh minh họa.

Thế nhưng, từ ngày chúng tôi về chung một nhà, bên cạnh những cái khó trong cuộc sống vợ chồng mới cưới thì tôi có một điều bí mật mà không thể mở lời tâm sự với ai – nhu cầu sinh lý của vợ tôi quá cao. Trước đây, khi tụ tập tôi suốt ngày nghe tụi bạn chê bai vợ trên giường như khúc gỗ, chẳng có hứng thú. Một số bạn tôi phải đi ra ngoài cặp bồ thậm chí là tàu nhanh để tìm cảm giác lạ. Lúc đó chưa vợ nên tôi tự nhủ sau này phải lấy một người vợ chủ động, sexy. Và giờ tôi lại ước vợ tôi được như vợ của tụi bạn.

Chẳng là ngày yêu nhau bố mẹ hai bên yêu cầu chúng tôi không được có em bé trước khi cưới nên chúng tôi chẳng dám vươt rào, nhiều lúc thèm người yêu quá cũng phải cố gắng mà nhịn.

Mọi “binh khí” chúng tôi đành phải dồn lại cho đêm tân hôn. Đêm đó cô ấy quần cho tôi lên bờ xuống ruộng, tôi thì mệt nhoài vì cả ngày lo đám cưới rồi lại trả bài mấy hiệp nên đành cáo lỗi với cô ấy hôm sau trả bài bù. Vợ tôi thì vẫn còn cuồng nhiệt lắm nên cứ xị mặt ra, nàng đành chấp thuận đi ngủ vì sáng mai phải dậy sớm để dọn rửa nhà. Đêm thứ 2, thứ 3 hôm nào tôi cũng phải thức trắng cả đêm để phục vụ cô ấy, cô ấy thì sung sức như không hề có gì. Chẳng hiểu cô ấy lấy sức ở đâu ra.

Sau 1 tuần cưới vợ, tôi làm việc hết tần suất. Mấy anh chị tôi nhìn tôi mệt mỏi còn tếu táo: “Chẳng mấy mà sản xuất thằng ku ”. Tôi chỉ còn biết cười trừ chứ nào ai biết tôi bị bắt chứ đâu có muốn.

Tôi vô cùng hạnh phúc khi đến ngày đi làm. Không còn bị vợ hành xử bất cứ lúc nào nữa. Các chị chỗ làm nhìn tôi mệt mỏi rồi ngủ gật thì chỉ tủm tỉm cười và thì thầm nhỏ to khiến tôi ngượng đỏ cả mặt.

Đi làm cả ngày mệt mỏi, trưa không được ngủ vì vợ gọi điện thoại đi nhà nghỉ đổi gió. Tối về lại hai ba tăng liên tục, tôi mệt nhoài không có sức chống đỡ. Nhiều khi cứ đến trưa vợ gọi là tôi lại cáo chưa xong việc nên không đi được. Tối đến thì tôi ở lại tăng ca đến 11h đêm, sau khi vợ ngủ mới dám về, nhiều khi còn rủ lũ bạn đi ăn uống nhậu nhẹt say xỉn mới về nhà để trốn nghĩa vụ.

Những tưởng yên, nàng vẫn không chịu tha cho tôi, có hôm không thể nào chịu đựng được thì nàng phụng phịu, hằn học và quát mắng vô cớ, tôi lại phải cố mà chiều nàng cho xong để yên thân.

Từ hôm có con dâu mới, nhà tôi thay khẩu vị liên tục. Bữa ăn nhà tôi giờ toàn những thực phẩm bổ dương từ giá đỗ, chân chó, hàu… Bố mẹ tôi không gắp nổi miếng nào mà vợ thì liên tiếp gắp vào bát cho tôi.

Vợ còn rủ tôi xem những đoạn phim nóng để học tập. Vợ luôn đòi hỏi tôi phải mới mẻ mỗi lần để không nhàm chán khiến tôi chỉ muốn chết luôn cho xong. Đã nhiều lần tôi góp ý nói chuyện thắng thắn với cô ấy nhưng cô ấy vẫn cứ đâu vào đấy, rồi còn nói thẳng là “nhu cầu cao nên thế, không đủ thì cô ấy đi ra ngoài, lúc đó đừng trách”.

Đỉnh điểm là tuần vừa rồi, cô ấy lấy facebook của tôi lên diễn đàn Adam mà tôi tham gia, kể câu chuyện tôi yếu sinh lý không phục vụ vợ đủ, rồi xin các anh nên làm thế nào. Nghiễm nhiên tôi trở thành trò cười cho các anh em trên diễn đàn, nào là yếu sinh lý, nào là đàn ông gì mà kém… Lũ bạn tôi trên facebook thì được dịp bàn tán rồi có đứa còn nói thẳng “chung vợ” cùng cho đỡ khổ.

Giờ còn ai thấy là có vợ khỏe chuyện ấy là sướng chưa các ông? Vợ chồng mới cưới đã thế này thì quãng thời gian tiếp theo của tôi thế nào đây? Tôi không dám tưởng tượng nữa!

Tags:
X