Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nghĩ chồng là gay nên ngủ luôn, nào ngờ 3h đêm anh lôi tôi dậy tân hôn đến mức sáng hôm sau phải đi bằng nạng

07/07/2016 6:17:52 | admin | 555 lượt xem

(iBlog.vn) –  Sáng hôm ấy thấy chồng dìu tôi xuống nhà mà tôi đi bằng nạng, ai cũng cười và nháy mắt bảo chồng tôi làm gì mà ác đến nỗi vợ phải đi bằng nạng thế này.

Được cô bạn giới thiệu cho 1 anh kỹ sư xây dựng điển trai tôi thấy vui lắm. Quyết định mục tiêu là anh, tôi tự hứa sẽ phải khiến anh chàng này đổ gục bằng mọi giá. Mấy khi vớ được trai đẹp, lại giỏi thì tội gì không yêu chứ. Kế hoạch đã chuẩn bị đâu ra đấy cho lần hẹn hò đầu tiên, tôi diện cho mình bồ váy bó sát để lộ 3 vòng hấp dẫn.

Nhìn thấy tôi anh không khỏi choáng ngợp, anh bảo chưa thấy cô gái nào xinh và có body đẹp như tôi. Tôi cười thầm mà nghĩ anh chàng này cũng dẻo mỏ phết chứ bộ, đã thế thì tôi cho chàng chết ngay từ tập 1. Thử xem sau buổi hẹn tối nay anh có sán tới tôi không. Không nằm ngoài dự đoán, sáng hôm sau đã thấy anh chàng kỹ sư đó đến đón tôi đi làm với bó hoa hồng thật đẹp.

Cứ tán tỉnh, cò cưa nhau mãi như thế cuối cùng tôi và anh yêu nhau từ lúc nào không hay. Yêu nhanh và chuyện cưới xin cũng nhanh như vậy, sau có 3 tháng yêu anh đã ngỏ lời cầu hôn và tôi đồng ý liền. Không hiểu sao tôi và anh lại quyết định chuyện đó nhanh như vậy, nhưng có lẽ là yêu và cần nhau nên thế.

Đám cưới của chúng tôi tổ chức khá đơn giản và không mời nhiều khách khứa, nhưng có 1 vị khách khiến tôi chết đứng khi nhìn thấy anh ta xuất hiện. Đó là anh bạn thân của chồng ở trong Nam ra, đứng ngẩn người nhìn chồng và anh bạn kia ôm nhau rồi lau mồ hôi chăm sóc nhau các kiểu tôi phát ói. Từ lúc anh ấy về, chồng bỏ lơ tôi mà ở bên anh chàng kia không rời nửa bước. Nhìn họ tôi nghĩ đời mình thế là xong, chẳng lẽ chồng tôi là gay và anh cưới tôi chỉ để che đi con người thật của mình ư? Đúng là cuộc đời thật lắm bất công mà.

chong-gay5-blogtamsuvn

Anh… anh làm gì đấy? (ảnh minh họa)

Kết thúc đám cưới tôi lủi thủi xách vách về phòng thay rồi đi dọn dẹp. Nhưng những hành động yêu thương của 2 người họ mà tôi ức muốn bỏ về nhà mẹ đẻ ngay, hôm nay tôi là cô dâu hay anh chàng bạn thân kia của chồng là cô dâu vậy? Cứ tưởng vớ được chồng ngon ai dè lại gặp anh lão chồng gay. Đời thật là quá nhọ cho đứa con gái quen sống trong ảo tưởng như tôi.

Nhìn đồng hồ 10h đêm vẫn không thấy chồng vào phòng, nghĩ anh lại ở bên lão kia rồi nên tôi chán đi ngủ luôn chứ tân hôn gì nữa. Nằm ngủ cho bõ tức, tôi đánh 1 giấc thật ngon mặc kệ đời có chuyện nhọ gì xảy ra nữa. Đang ngủ và chìm vào những giấc mơ bỗng dưng có bàn tay đàn ông luồn vào áo tôi cởi áo ngực ra khiến tôi giật mình tỉnh giấc ngồi dậy tim đập thình thịch.

– Anh… anh làm gì đấy?

– Em sao sợ vậy? Chồng em chứ ai, em tính ngủ đến sáng luôn à. Thôi dậy tân hôn đi, anh ngứa ngáy hết người rồi đây này.

– Không, anh đi mà tân hôn với người anh yêu. Tôi không có hứng.

– Vợ sao thế, lại ghen tuông vớ vẩn với cô nào rồi. Anh chỉ có em mà thôi, em mà giận anh thì anh biết phải làm sao bây giờ.

– Đúng, tôi đang ghen đấy. Anh sang mà tân hôn với em Thuần (bạn thân chồng) ấy, anh ta chắc đang nằm trên giường đợi anh đấy.

– Em nghĩ gì vậy? Anh và Thuần là bạn thân đấy, đừng nghĩ vớ vẩn nhé.

– Bạn thân hay gay, chẳng phải các anh đang yêu nhau đó sao? Tôi thà ngủ không còn hơn tân hôn với lão chồng gay, bệnh hoạn như anh.

chong-gay4-blogtamsuvn

Anh… anh buông ra, bảo buông ra cơ mà… sao cứ… (ảnh minh họa)

– Trời ạ, chắc thấy anh thân thiết với nó vợ lại nghĩ linh tinh rồi. Anh khẳng định lại 1 lần nữa, bọn anh không có gì ngoài tình bạn cả. Thôi, để anh chứng minh cho vợ thấy anh là “cong” hay “thẳng” nhé.

– Anh… anh buông ra, bảo buông ra cơ mà… sao cứ…

Kéo vợ xuống giường, anh nhanh chóng giúp tôi cởi bỏ bộ quần áo trên người mà tiến hành chuyện quan trọng kia. Tưởng anh gay không có hứng thú với phụ nữ , nào ngờ anh tân hôn khiến tôi phát hoảng hết làm kiểu này đến kiểu kia đến khi hả hê mới thôi.

Hất ông chồng 3D ra tôi thở phào nhẹ nhõm hóa ra anh “thẳng” chứ không “cong” như tôi tưởng vậy mà suýt chút nữa tôi nghĩ chồng mình có vấn đề về giới tính. Tưởng tân hôn xong là thoát ai ngờ anh ngủ hư thật, nằm đè cả người lên chân tôi khiến tôi đau kêu oai oái mà chồng ngủ say không biết gì. Tôi vốn có 42 kg mà anh những 80kg nằm đè lên đôi chân của tôi mới chết chứ. Cố hất, đẩy lão chồng ra mà không được, người đâu ngủ say không biết trời đất gì thế. Vậy là tôi cứ cố chịu đau cho tới lúc lão tỉnh dậy.

Sáng dậy thấy mình đang nằm trên chân vợ, chồng mới hốt hoảng nhảy xuống đất và xin lỗi tôi rối rít. Giận chồng tôi không thèm nói 1 lời nhưng vừa để chân xuống đất thì tôi ngã khụy và không đi nổi. Vậy đấy, sau đêm tân hôn anh khiến đôi chân của tôi bị tê cứng và không bước nổi. Thấy vậy chồng cấp tốc ra ngoài mua cho tôi 1 chiếc nạng để đi.

Sáng hôm ấy thấy chồng dìu tôi xuống nhà mà tôi đi bằng nạng, ai cũng cười và nháy mắt bảo chồng tôi làm gì mà ác đến nỗi vợ phải đi bằng nạng thế này. Chồng tôi cứ cười trừ, còn tôi thì giận và xấu hổ vô cùng. Ai đời bị hại trong đêm tân hôn lại bị nghĩ oan là hùng hổ trong chuyện kia quá nên mới thế. Số tôi đúng là nhọ hết chỗ nói.

Hạ Vi / Theo Một thế giới

Tags:
X