Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nghỉ lễ gay cấn của vợ hiền lần đầu xách váy đi đánh ghen chồng

07/05/2016 1:00:08 | admin | 906 lượt xem

(iBlog.vn) – Người ta có một kì nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, thử hỏi còn gì chua chát hơn khi tôi phải đi bắt chồng ngoại tình tại trận.

Vốn từ bé, tôi đã mang tính tiểu thư vì gia đình khá giả và bố mẹ cưng chiều. Lớn lên, tôi vẫn vậy, vẫn mang cái tính đó. Dù tiểu thư thật nhưng tôi rất nhanh nhẹn, xử lý tình huống xảy ra thần tốc. Bởi vậy mà mới có video của chồng và cô nhân tình nhân ngày vợ chồng tôi ly hôn ra tòa và khiến chồng ra đi với đôi bàn tay trắng.

Chồng tôi trước giờ không có tính gì xấu, anh vẫn rất yêu thương vợ con tôi. Nói thêm, chúng tôi đã có một cô con gái được gần 5 tuổi. Cháu rất ngoan và đáng yêu. Nếu không có ngày nghỉ lễ sai sót đó thì mãi mãi tôi đã chẳng bao giờ có thể biết được rằng chồng lại có mối quan hệ ngoài luồng. Người mà anh ta cặp kè lại không phải ai khác mà chính là cô bạn học chung với cả hai từ cấp 2.

du-lich-doi-blogtamsuvn

Ngày nghỉ lễ sai sót tôi đã biết được rằng chồng lại có mối quan hệ ngoài luồng. (Ảnh minh họa)

Đợt nghỉ lễ vừa rồi, công ty tổ chức cho gia đình đi du lịch, nhưng đột xuất tôi lại có chuyến công tác với khách hàng không thể hủy. Vậy là tôi đành ngậm ngùi gửi con ở nhà ngoại và để chồng đi một mình.

Đi công tác nhẽ ra đến 3 ngày mới xong, thế là hết kì nghỉ thì cũng không đi cùng được. Nhưng khách hàng đàm phán nhanh chóng. Tôi chỉ mất có hơn 2 ngày để kí xong hợp đồng. Tôi định gọi điện cho chồng báo trước để đến, linh tính sao đó tôi lại vào trang facebook của chồng kiểm tra xem hôm nay anh cùng những người bạn đã đi đến đâu.

Bình thường, chồng tôi để chế độ phê duyệt bài viết của bạn bè mới hiện lên tường, vậy nên khi tôi vào trang cá nhân của anh chỉ có vài bức ảnh nhí nhố vui nhộn khiến tôi cũng phải phì cười. Tôi thoát khỏi trang cá nhân chồng trở về trang chủ. Có một anh bạn của chồng đăng ảnh chụp cả nhóm. Rõ ràng nhóm có 10 người, là 5 gia đình, nhưng tôi đâu có đi, vậy sao vẫn có đủ 10 người. Bức hình được chụp rất xa vì chỉ lấy biển là chính, nhưng tôi vẫn đủ khả năng để nhận ra bóng dáng quen thuộc của ông chồng mẫu mực cùng cô bạn đểu giả.

Tôi run rẩy đến độ đánh rơi cả điện thoại trên tay. Mãi một lúc sau mới lấy lại được bình tĩnh, tôi đánh nhanh chóng bắt xe đến chỗ chồng nghỉ mát cùng lúc tranh thủ hú hí với bồ khi không có tôi.

Vốn dĩ tôi là người phụ nữ hiền lành, tôi mặc váy vóc điệu đà. Tất nhiên đây cũng là lần đầu tiên tôi đánh ghen, lại còn bắt tại trận làm cho ra nhẽ mới được. Tôi vốn được đăng kí đi du lịch cùng nhóm nên biết thừa số phòng và càng biết rõ địa chỉ ở, phòng của chồng ở đâu.

Đến trước cửa khách sạn, còn chưa kịp ngồi xuống tôi đã thấy chồng ôm eo cô bạn để giả đi vào đó. Tôi tức tối đi theo sau. Nhưng tôi hiểu mình không thể phá tan tành mọi chuyện ở đây được. Tôi cần có bằng chứng anh ngoại tình và nhất định phải để chồng ra đi với bàn tay trắng.

Tôi đi đến quầy lễ tân, đặt thuê một phòng ngay bên cạnh. Lấy cớ thuê phòng để lên đó chứ tôi cũng không có ý định ngủ lại. Tôi đi cách xa họ một chút, lên phòng trước cửa phòng đã thấy đôi tình nhân ôm hôn nhau thắm thiết. Tôi biết cơ hội của mình đã đến, họ sẽ làm chuyện đó nhanh thôi. Nhất định tôi phải quay lại cảnh đó bằng được.

chong_ngoai_tinh-blogtamsuvn

Tôi đi vào đứng chôn trân nhìn chồng cùng người đàn bà khác đang cởi quần áo của nhau trên giường. (Ảnh minh họa)

Tôi rón rén đến cửa phòng tính gõ cửa, nhưng lại khe khẽ vặn tay nắm thử. Nào ngờ ông trời có mắt giúp đỡ tôi thực hiện ý đồ của mình, có thể vì gấp quá nên họ không còn nhớ cả việc đóng cửa. Tôi đi vào đứng chôn trân nhìn chồng cùng người đàn bà khác đang cởi quần áo của nhau trên giường.

Tôi sẽ không để họ thỏa mãn được. Bởi chẳng có lý do gì để tôi cố gắng mà không phá tan cái giây phút hạnh phúc đó của họ lại. Đang lúc cao trào, tôi bước ra cười một trận lớn. Chồng và cô bạn nhìn thấy tôi tá hỏa kéo chăn phủ lên người che lại. Tôi thì cầm chiếc điện thoại vừa quay vừa nói: “Thôi anh thỏa mãn tiếp đi, em về nhà chờ”. Tôi không còn đủ can đảm để đứng nhìn những gì diễn ra tiếp theo. Quay mặt bỏ chạy khỏi đó thật nhanh là điều duy nhất tôi có thể làm.

Tất nhiên, tôi hiểu sau câu nói đó thì sẽ chẳng có ông chồng nào còn đủ khả năng để thỏa mãn cả. Chồng tôi nhanh chóng thay quần áo rồi ra sân bay đi về cùng tôi. Còn cô bạn thì tôi cũng không rõ cô ta làm gì.

Chỉ có điều có hối hận đi nữa thì anh chồng của tôi cũng không được tôi tha thứ. Tội ngoại tình là cái tội tôi coi thường và ghê tởm nhất, bởi vậy tôi không thể tha thứ. Nhất là khi tôi còn tận mắt chứng kiến điều này. Đổi lại sự hạnh phúc, sung sướng trong vài giờ để ra tòa với vợ cùng video ngoại tình, ra đi với đôi bàn tay trắng. Không được chăm con, không còn một gia đình là một cái giá mà Lâm phải trả khi ngoại tình.

Mộc Mai/Theo Một thế giới

Tags:
X