Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nguy cơ mắc bệnh của người “cuồng dâm”

24/09/2015 11:01:40 | admin | 944 lượt xem

(iBlog.vn) – Nghiện sex sẽ dẫn đến vòng lẩn quẩn đánh mất lòng tự trọng, lo lắng, trầm cảm, các mối quan hệ gia đình dễ bị đổ vỡ.

Nghiện sex sẽ dẫn đến vòng lẩn quẩn đánh mất lòng tự trọng, lo lắng, trầm cảm, các mối quan hệ gia đình dễ bị đổ vỡ. Người nghiện sex có nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục (STD) cao bao gồm cả HIV/AIDS do thường quan hệ không an toàn. Ngoài ra, hành vi này có thể liên quan với chứng nghiện rượu, ma túy hoặc dẫn đến nguy cơ bạo lực.

Nhận diện chứng cuồng dâm

Những người có nhu cầu tình dục tăng quá mức biểu lộ rõ nét về hành vi trong các mối quan hệ. Họ trở nên thân mật hơn, tăng giao tiếp với người khác giới, thích trao đổi về đề tài tình dục, luôn hướng ra xã hội, thích làm dáng, quá đa tình, ve vãn, hoặc quá ham thích diêm dúa, sử dụng mỹ phẩm nhiều hơn, muốn thực sự mồi chài người khác giới bằng cách thể hiện sự duyên dáng của mình. Quan hệ tình dục trở nên sôi nổi, mạnh mẽ và thường nhật. Những người có biểu hiện như thế chứng tỏ nhu cầu tình dục đã tăng cao và cực kỳ bức thiết. Sau khi được quan hệ tình dục, ham muốn của họ chỉ tạm lắng dịu trong một thời gian ngắn (từ vài chục phút đến vài giờ), sau đó họ lại có nhu cầu tiếp tục được quan hệ tình dục và ngày càng mãnh liệt hơn.

Vì vậy đã có những trường hợp bệnh nhân nam tử vong vì kiệt sức do quan hệ tình dục quá nhiều lần trong ngày. Nam giới mắc chứng cuồng dâm thường tìm cách thỏa mãn tình dục với gái bán dâm, nữ giới thì tỏ ra rất dễ dãi và chủ động trong việc săn tìm bạn tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Người mắc bệnh này khi giao hợp, khoái cảm có thể lên đến tột đỉnh nhưng không bao giờ thỏa mãn, luôn có một sự thôi thúc muốn quan hệ không thể cưỡng lại được, cho dù bản thân người đó muốn dừng lại nhưng sự khao khát lại khiến họ tiếp tục tìm kiếm chuyện ấy để thỏa mãn. Trong suy nghĩ bị ám ảnh, luôn nghĩ về các hành vi quan hệ tình dục, lên kế hoạch trong đầu về các đối tác tiềm năng của mình hoặc cách thực hiện chuyện chăn gối với họ. Liên tục thực hiện hành vi tình dục bất chấp hậu quả xấu như bị lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, bị suy kiệt vì hoạt động tình dục quá mức…

Nhiều người cho rằng như thế là có sức khỏe tốt mà không biết mình đang mắc một căn bệnh có tên khoa học là Aphrodisia. Chứng cuồng dâm ở nam giới thường gây ra hành vi phạm tội là cưỡng hiếp (hiếp dâm). Đối với phụ nữ bị bệnh này rất dễ xúc động, tâm trạng bất an, ngoài ra, họ còn có những triệu chứng như nước tiểu màu vàng đậm, miệng khô đắng, khí hư ra nhiều, dính, đặc và trong suốt, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi mỏng, vàng.

Tags:
X