Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhìn cảnh chồng và thư ký “hăng say” trên bàn làm việc, tôi ôm ngực thở không ra hơi

02/11/2016 1:00:25 | Phương Vũ | 472 lượt xem

(Iblog.vn) – Cảnh tượng trước mắt khiến tôi gần như ngã quỵ, thật không ngờ bao lâu nay anh làm thêm giờ là vì lý do này…
Tôi 34 tuổi, còn chồng 45. Anh hiện là giám đốc một công ty do anh tự thành lập, dù quy mô công ty không lớn, nhưng việc làm ăn khá tốt nên tài chính của hai vợ chồng rất ổn.

Tôi là vợ hai của anh, chúng tôi kết hôn được 8 năm. Nguyên nhân anh ly hôn với người vợ cả là do “không còn tình cảm” theo như lời anh nói. Tôi cũng không hỏi nhiều, bởi nghĩ đấy là chuyện không vui, không nên nhắc tới.

Chồng tôi là người đào hoa, phong độ, tuy 45 tuổi nhưng nhìn anh vẫn trẻ trung lắm. Lại thêm công việc thành đạt, có không ít những người phụ nữ chủ động tiếp cận anh. Tôi cũng lo lắng nhiều, nhưng chính chồng bảo tôi phải tin anh.

 

phan-boi01-1224

Tôi là người khép kín, vì thế từ ngày cưới tôi gần như không mấy quan tâm tới công việc của chồng. Tôi chỉ chăm lo cho gia đình, con cái, còn chuyện làm ăn tôi chẳng bao giờ xen vào. Cũng thỉnh thoảng lắm tôi mới đến công ty anh, nhân viên cũ thì biết mặt, chứ nhân viên mới không nhiều người biết tôi.

Cách đây khoảng 1 tháng, vì có chút việc nên tôi đến tìm chồng. Lúc đứng trong thang máy, tôi nghe hai cô nhân viên trẻ măng nói chuyện với nhau, rằng chồng tôi và thư ký thậm thụt với nhau ngay trong phòng làm việc. Một cô nói:

– Hôm đấy tao nộp báo cáo muộn, rõ ràng nghe tiếng động trong phòng sếp. Lúc ông ấy mở cửa cô cả con Lâm (tên thư ký) trong đấy. Mày bảo một nam một nữ trong phòng kín như thế, làm gì có chuyện không có gì.

Hai cô gái cứ mặc nhiên nói chuyện, không biết tôi đứng đằng sau chân đã đứng không vững vì run rẩy.

Tôi về nhà, bắt đầu để ý chồng, thấy đúng là dạo gần đây anh thường xuyên đi làm về muộn, lấy cớ làm thêm giờ này khác.

Lén đánh một chiếc chìa khóa phòng làm việc của anh, tôi biết sẽ có ngày dùng đến.

 

phan-boi-1224

Cách đây khoảng 1 tuần chồng gọi điện cho tôi bảo phải về muộn vì mắc công việc. Tôi vâng dạ như bình thường, nhưng vừa tắt máy, tôi lập tức đến công ty anh ngay.

Hơn 6h tối, mọi người đã về hết, công ty vắng tanh vắng lặng. Tôi đến phòng anh, tiếng rên rỉ, cười đùa phát ra khiến tôi chết lặng.

Vừa xoay cửa, cảnh chồng và cô thư ký đang “hùng hục” trên bàn làm việc khiến tôi chết đứng.

Chồng thấy tôi, anh hoảng hột nhảy xuống. Còn ả đàn bà kia sợ hãi vơ vội quần áo mặc vào. Tôi điên tiết xông vào tát cho cô ta mấy phát rất mạnh, chồng thì lắp bắp đứng cạnh không nói nổi câu nào.

Tôi lao ra ngoài, chồng chạy theo. Về đến nhà, tôi sập cửa phòng ngủ khóc như mưa như gió, chồng cứ đứng ngoài cầu xin tôi tha lỗi, rồi bảo sẽ cho ả thư ký nghỉ việc ngay lập tức.

Tôi đau đớn kinh khủng, nghĩ đến việc bị chồng lừa dối bây lâu nay tôi gần như phát điên, giờ tôi nên làm gì đây?

Tags:
X