Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhìn chiếc đồng hồ trên tay vợ tôi vỡ lẽ vì sao mỗi lần đi cà phê với bạn về cô ấy lại thở không ra hơi

27/02/2016 3:00:08 | admin | 935 lượt xem

(iBlog.vn) – Hôm đó vợ cởi đồng hồ ra để đi tắm. Tôi cầm lên xem và dường như mọi sự thật được phanh phui kể từ khi tôi nhìn thấy dòng chữ ấy. Đó hẳn là lý do vợ kêu mệt sau mỗi lần đi cà phê với bạn.

Tôi ước giá như chuyện ấy chưa từng xảy ra, tôi thèm muốn gia đình mình được như ngày xưa nhưng tất cả đã quá muộn. Tôi đã hoàn toàn đánh mất niềm tin vào vợ mình. Cô ấy cũng đã phản bội lại tôi trong 1 thời gian dài, nhưng tôi lại không hề hay biết.

Tôi là người biết tôn trọng vợ và gia đình mình. Tôi yêu cô ấy nên tôi không muốn gò bó cô ấy. Tôi không như những ông chồng khác, tôi cho vợ có quyền riêng tư, nói đúng hơn là khoảng trời dành cho bạn bè, người thân. Chính vì thế mỗi lần cô ấy đi du lịch với nhóm bạn hay đi cà phê mua sắm thì tôi cũng vui vẻ đồng ý không hề cấm đoán.

ban-than-phan-boi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi chính vì tôi quá yêu chiều vợ nên đã đẩy gia đình mình vào bờ vực đen tối của sự tan vỡ. Vợ tôi đã ngoại tình . Tôi tự hỏi sao cô ấy lại hành xử và tham lam như vậy. Khi có một người chồng yêu thương và gia đình hạnh phúc mà cô ấy còn tòm tem với cả anh chàng bạn thân của mình.

Mọi sự việc vỡ lở khi tôi thấy vợ có chiếc đồng hồ mới. Tôi hỏi là: “Em mới tặng em à?”. Cô ấy nói: “Em mới mua, làm gì có bạn nào tặng đâu ạ”. Tôi khen chiếc đồng hồ đó đẹp nhưng cũng thoáng buồn. Cô ấy cứ nói giống như chẳng bao giờ tôi tặng quà cho cô ấy vậy.
Hôm đó vợ cởi đồng hồ ra để đi tắm. Tôi cầm lên xem, tôi thấy phía sau đồng hồ có khắc chữ HK. Tôi hơi ngờ ngợ vì tên vợ tôi là Huyền, vậy còn “K”, liệu đó có phải là Kha bạn thân cô ấy hay không?

Tôi bán tín bán nghi chuyện ấy. Tôi lần mò điện thoại vợ, cái việc mà trước giờ tôi chẳng bao giờ làm. Tôi thấy số điện thoại gọi đến nhiều nhất cũng là người tên Kha. Lòng tôi như lửa đốt và rồi tôi thực sự chết sững khi thấy những tin nhắn bông đùa mùi mẫn của họ.

Thì ra những lần vợ nói với tôi: “Chiều em cà phê và đi mua sắm với mấy chị cùng cơ quan” là lúc cô ấy với cậu bạn kia rủ nhau đi cà phê trong nhà nghỉ. Thảo nào cứ về đến nhà là vợ thở không ra hơi, lăn ra nằm ngủ như chết chẳng buồn tắm rửa gì.

Nhiều lần tôi nói: “Em đi đâu về mà mệt đến vậy?”. Cô ấy cáu kỉnh thì thào: “Em bảo em đi với mấy bà chị cùng cơ quan rồi mà, nhưng mấy bà ấy kể nhiều chuyền hài quá. Em cứ ôm bụng cười nên giờ thở chẳng ra hơi”. Nghĩ tới những lời nói đó của vợ tôi chỉ muốn bóp nát chiếc điện thoại trên tay.

Khi cô ấy bước ra từ nhà tắm, thấy tôi cầm điện thoại trên tay, mặt vợ tôi bỗng dưng biến sắc. Cô ấy có vẻ đang sợ sệt, tôi nhìn cô ấy với đôi mắt đỏ ngầu: “Đi cà phê trong nhà nghỉ với bạn thân thì mệt là đúng rồi, loại đàn bà như cô thật uổng công tôi yêu chiều và tin tưởng. Cô cút ngay ra khỏi nhà tôi”.

vo-toi-ngoai-tinh-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Vợ tôi quì xuống van xin kể lể nhưng tai tôi ù đi. Tôi cầm lấy chiếc áo khoác và phóng xe ra khỏi nhà. Đêm đó anh chàng bạn thân của vợ bị tôi cho lĩnh đủ các cú đấm. Tôi uống rượu đến tận 2 giờ sáng mới mò về nhà.

Tôi thấy cay đắng vô cùng khi bị chính người vợ mà mình yêu thương cắm sừng. Cả tuần nay tôi không nói nửa lời với cô ấy. Tôi thực sự bế tắc và đau khổ. Mỗi lần nhìn con, nhìn lên ảnh gia đình lòng tôi lại quặn thắt. Bao lần tôi cười trong cay đắng: “Mình là gã chồng bị vợ cắm sừng”. Tôi còn gia đình, còn con cái, còn địa vị và nhiều thứ nữa. Nếu ly hôn thì tất cả bung bét hết, nhưng cứ sống với nhau như địa ngục thế này tôi cảm giác mình sắp không chịu nổi. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tags:
X