Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Những tưởng lần đầu với vợ còn trinh thích lắm, ai dè vừa cởi quần ra thì được phen hú vía

28/05/2016 8:44:20 | admin | 578 lượt xem

(iBlog.vn) – Tùng đã chờ giây phút này lâu lắm rồi. Vì biết vợ còn trinh nên anh rất hứng thú và hồi hộp. Ai dè vừa cởi quần xuống thì….

Nghĩ lại giây phút ấy Trang lại ngượng ngùng đến chín mặt. Tất cả cũng tại cô ngu ngơ không chịu tìm hiểu nhiều về chuyện tế nhị ấy.

Trang và Tùng quen nhau được gần 1 năm thì cưới vì hoàn cảnh gia đình nên Trang không đi học đại học mà quyết định lên thành phố giúp chị gái bán quán. Công việc bận rộn khiến cô chẳng mấy khi có thời gian đi đâu cả. Mấy cô ở cùng khu phố thấy Trang hiền lành nên đã mai mối cho Tùng – anh chàng nổi tiếng học giỏi ngoan ngoãn từ bé.

Ban đầu thấy Trang không học hành cao nên bố mẹ Tùng cũng ngại. Nhưng vì mẹ Tùng hay ốm đau nên nếu Trang về làm dâu họ sẽ mở cửa hàng cho cô buôn bán rồi phụ giúp mẹ việc nhà. Nghĩ vậy Tùng bắt đầu tán tỉnh cưa cẩm cô. Hai người hẹn hò đều được mọi người vun vén, Tùng to cao đẹp trai còn Trang thì xinh xắn, thân hình phổng phao.

vo-doi-ly-hon-blogtamsuvn-2

(Ảnh minh họa)

Càng tiếp xúc Tùng càng quý mến vẻ ngây ngô đáng yêu, trong sáng của Trang. Nhưng nó ngây thơ thế nào thì chỉ đến đêm tân hôn mới rõ. Hôm đó Trang chính thức về làm dâu nhà Tùng, chị gái Trang cứ ôm lấy cô vui mừng vì được sống gần cô em út.

Đêm ấy cả nhà đều mệt vì ban ngày bận rộn lo đám cưới. Trang và Tùng cũng rủ nhau lên phòng tắm rửa đi ngủ. Tắm xong Tùng ôm hôn vợ 1 nụ hôn ngọt ngào, đêm nay họ sẽ thuộc về nhau. Tùng đã chờ giây phút này lâu lắm rồi. Vì biết vợ còn trinh nên anh rất hứng thú và hồi hộp. Anh chưa làm chuyện ấy với gái còn trinh bao giờ nên cảm thấy rất phấn khích, cả hai cứ thế hòa vào nhau. Đến lúc Tùng cởi quần ra thì Trang ấp úng hỏi:

– Anh… anh định làm thật đấy à?

– Ừ chứ sao nữa, đêm nay em đã là vợ anh rồi mà.

– Nhưng em không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu.

– Thì cứ nằm im mọi chuyện cứ để anh lo.

Tùng ôm hôn vợ rồi từ từ cho vào, Trang nhắm nghiền mắt lại chốc chốc lại hé ra xem tình hình. Rồi bỗng dưng cô hết toán lên: “Trời ơi, máu, máu… Anh làm gì mà lại có máu thế này?”

Nói rồi Trang nôn thốc nôn tháo, sẵn trong người có chút rượu lúc đám cưới cô cứ thế nôn không ngờ nghỉ. Căn phòng tân hộn ngập tràn hoa hồng và không khí lãng mạn, giờ đây bốc lên 1 thứ mùi thật khủng khiếp. Tùng thấy thế vừa xoa lưng cho vợ vừa nôn theo.

– Em không sao chứ?

– Oẹ ọe…

– Máu, máu đấy, anh thấy không? Có phải em bị bệnh gì rồi không? Sao lại có máu, làm sao đây anh, làm sao đây.

Trang cuống quýt hết cả lên làm Tùng cũng cuống theo.

– Hả, đây là lần đầu của em nên có máu là đúng rồi.

– Ơ nhưng nó từ đâu ra mới được đó.

– Em nghe đến hiện tượng rách màng trinh chưa?

– Màng trinh ư? Em nghe nói rồi.

– Thì đấy, rách màng trinh nó sẽ ra máu chứ sao?

– Chết rồi, vậy em có sao không anh?

– Không sao hết, lần đầu con gái toàn bị vậy mà. Sao em ngây ngô thế, anh tưởng cái đó em biết rồi chứ?

– Có ai nói gì cho em đâu, ở quê không ai nói về cái đó hết. Em xin lỗi.

– Ừ thôi không sao, để anh dọn bãi chiến trường này. Em đi rửa mặt đi cho tỉnh.

Hì hục mãi đến 2 giờ sáng phòng mới đỡ mùi, lúc này Tùng nhìn sang Trang đã ngủ ngon lành rồi. Anh nhìn vợ thở phào: “Lần đầu mà em làm anh khiếp vía, cứ tưởng là tại anh mà em có chuyện gì, hú hồn”.

Hôm sau vừa tỉnh dậy Trang đã gọi cho chị gái để hỏi chuyện, nghe Trang kể chị gái cô dở khóc dở cười. Trang nói chuyện với chị gái xong thì thấy nóng ran người vì xấu hổ. Thấy chồng cứ tủm tỉm mà cô thấy mình quê vô cùng. Mỗi khi nghĩ đến chuyện đó cô chỉ muốn tìm cái lỗ nào mà chui xuống, chỉ vì sự ngây ngô thiếu hiểu biết mà cô đã khiến cho đêm tân hôn đáng lẽ mặn nồng lại trôi qua 1 cách lãng xẹt, càng nghĩ cô càng tiếc rẻ.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Tags:
X