Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nộp đơn ly hôn xong, chồng về dọn đồ thì vô tình lục được thứ này

26/10/2017 11:56:57 | Phương Vũ | 511 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh nhận được tin nhắn nặc danh nói rằng chị đang hú hí với một người đàn ông lạ ở nhà nghỉ. Dù không biết là ai nhưng bán tín bán nghi anh vẫn đến.

Ngồi trên bàn nhậu với mấy người bạn, anh đang nở nụ cười vô cùng vui vẻ thì đột nhiên có người nhắc đến chuyện con cái với anh:

-Mày cưới về cái giống tịt đẻ là vừa đen vừa nhục lắm đấy biết không?

Cốc bia hắt thẳng vào mặt người phát ngôn và sau đó là vài cú đấm trời giáng. Anh hùng hổ ra về. Cơn gió lạnh đầu đông khiến anh co người lại trong chiếc sơ mi mỏng để tránh rét. Nghĩ đến lời người bạn nhậu kia nói, anh hận chỉ muốn đập tan hết tất cả những gì anh gặp trước mắt. Nhưng gã nói đúng, chị bị vô sinh. Anh nhớ lại…

Kết hôn được 2 năm, mãi vẫn chưa có con, anh chị rủ nhau đi khám. Ngày lấy kết quả anh bận việc không thể đến được nên anh nói chị đi một mình. Chị đi rất lâu mới về khiến anh thấy lo lắng. Càng sợ hãi hơn khi chị nhìn anh rơi nước mắt rồi chìa ra tờ giấy xét nghiệm vô sinh. Lỗi là ở chị. Anh đứng hình. Ngẩn ngơ một hồi lâu rồi anh ôm chặt lấy chị, vỗ về bờ vai nhỏ đang rung lên của chị. Đêm đó, mỗi người ngồi một góc, chẳng ai nói chuyện với ai lời nào.

Hôm sau, chị chìa ra lá đơn ly hôn nói anh kí vào nó nhưng anh lại cầm nó lên xé nát. Anh nói:

-Anh chẳng bỏ em đâu.

Chị không nói gì, đặt tờ giấy ly hôn đó rồi đi thẳng ra ngoài. Anh nhìn tờ đơn ly hôn, định vò nát nó vứt đi nhưng rồi lại để ngay ngắn vào ngăn kéo. Anh cũng thấy mâu thuẫn, không hiểu bản thân đang nghĩ gì nữa đây. Anh yêu chị,nhưng còn áp lực từ việc không sinh được con, anh chẳng biết phải làm thế nào.

 

nop-don-ly-hon-xong-chong-ve-don-do-thi-vo-tinh-luc-duoc-thu-nay

 

Vài người tư vấn cho anh nên đi tìm con riêng bên ngoài. Anh cũng đã từng thử nhưng không thấy có kết quả gì sau 1 tháng ròng rã. Anh cũng biết làm thế là khiến chị bị tổn thương, nhưng anh không còn cách nào khác. Chỉ cần một đứa con, hai anh chị sẽ được sống bình yên bên nhau mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Nhưng dường như dư luận, áp lực từ phía gia đình chẳng để cho vợ chồng anh được yên. Ngày nào mẹ anh cũng sang nhà mắng chửi chị. Bà nói:

-Cô không biết đẻ sao còn bám riết lấy con tôi làm gì chứ? Mau buông tha cho con tôi đi lấy người vợ cho nó nối dõi hương hỏa ông bà đi.

Chị nghe mà rơi nước mắt. Chị đã không ít lần vì không chịu nổi áp lực mà muốn nói ra tất cả. Nhưng rồi nghĩ đến lý do mình chịu đựng, chị lại nhẫn nhịn. Đưa tay sờ xuống bụng, chị rơi nước mắt. Đống băng vệ sinh bóc hết ra nhưng không dùng ẩn chứa bí mật lớn của đời chị.

Đợt này anh thấy lạ khi chị đến tháng mà chẳng thấy đau bụng quằn quại như mọi khi:

-Em có đau bụng thì cũng nói với anh chứ đừng cố gắng chịu đựng một mình nhé!

Chị gật đầu nhìn anh. Bụng chị sắp lồi rõ rồi. Chị nghĩ đã đến lúc chị phải đưa ra quyết định.

 

Anh nhận được tin nhắn nặc danh nói rằng chị đang hú hí với một người đàn ông lạ ở nhà nghỉ. Dù không biết là ai nhưng bán tín bán nghi anh vẫn đến. Anh nào ngờ điều anh tận mắt nhìn thấy lại đau đớn đến vậy. Chị đang cùng một gã lạ hoắc dắt tay nhau ra khỏi nhà nghỉ. Anh chưa kịp lao đến thì chị và gã đã lên xe đi mất. Anh uất hận. Anh nghĩ cho chị nhiều như vậy mà chị lại phản bội anh. Đã thế, anh chia tay luôn cho chị muốn làm gì thì làm.

Ra tòa, thấy chịu mệt mỏi, anh cũng muốn hỏi thăm nhưng cứ nghĩ đến việc bị chị cắm sừng anh lại hận. Anh mặc kệ chị. Tòa tuyên án xong, chị không về nhà mà về ngoại. Anh cũng chẳng quan tâm. Anh về nhà định xem còn ít đồ nào của chị thì dọn vứt ra ngoài cho chị. Anh không muốn thấy bất cứ thứ gì liên quan đến chị. Mở chiếc ngăn kéo của riêng chị ra, từ lâu anh chẳng động vào nó rồi nhưng nay anh chị đã ly hôn, anh buộc phải lấy hết mọi thứ ra để trả chị. Rồi mắt anh tối sầm lại trước mớ hỗn độn đấy.

Băng vệ sinh bóc dở vương vãi. Trong cái đám lốn nhốn kia, anh thấy hai tờ xét nghiệm có dấu của bệnh viện phụ sản. Anh tối sầm mắt lại khi kết quả vô sinh là anh chứ không phải chị. Và kèm theo một tờ giấy khác, chị đã thụ tinh nhân tạo thành công. Anh sững sờ, rút cuộc chuyện này là thế nào đây? Anh vô sinh sao chị lại nhận về mình. Và tờ giấy thụ tinh nhân tạo kia là thật hay giả, với đống băng vệ sinh này nữa. Anh muốn lao đi hỏi chị nhưng anh sợ sự thật, sự thật sẽ như anh nghĩ. Anh là kẻ bất lực, chị phải tự đi xin con và chuyện ngoại tình kia là chị bày ra để ép anh ly hôn. Anh sợ…

Tags:
X