Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nửa đêm chồng hốt hoảng cầu cứu vợ khi lỡ mạnh tay làm cho ‘quả bóng’ của cô đồng nghiệp nổ tan tành

10/06/2016 7:00:43 | admin | 703 lượt xem

(iBlog.vn) – Sự hào hứng của anh làm cô đồng nghiệp cũng nhập cuộc cuồng nhiệt. Nhưng cũng chính vì ‘hổ đói mồi’ đã lâu nên Trung đã mạnh tay lỡ làm vỡ ‘quả bóng’ của cô ta.

Trung đã chán quả mướp ở nhà, nên nhiều khi nghĩ đến là anh lại thở dài thườn thượt. Chẳng hiểu sao anh chăm sóc kiểu gì thì cái ấy của vợ chỉ dài ra chứ chẳng thấy tròn tròn đẹp đẹp như của người khác. Chắc phụ nữ sau khi sinh con cho con bú đều có phần xập xệ hơn.

Vợ Trung là thì vô tư chẳng hiểu ra chồng đang chán mình. Nhiều khi đi làm về thấy chồng nằm vật ra đòi hỏi thưa dần cô chỉ nghĩ: “Chắc do anh ấy làm việc kiếm thêm tiền mua sữa cho con nên mới mệt như vậy”. Còn về bản thân Trung, nhiều khi anh cũng có ham muốn nhưng cứ sờ đến quả mướp đó là mọi cảm hứng trôi tuột hết cả.

doi-giay-của-sep-blogtamsuvn-600x337

Dù Loan có làm kiểu gì thì Trung cũng chán ngán (Ảnh minh họa)

Trong khi vợ thì như thế mà các em đồng nghiệp ở cơ quan thì phơi phới. Bộ phận của Trung vừa về 1 cô tiêu chuẩn 3 vòng thì quá đỉnh. Trung và các anh khác xịt hết máu mũi. Em đồng nghiệp biết vậy tha hồ thể hiện, đi làm công sở nhưng cô ấy luôn mặc sexy hết cỡ.

Làm việc 1 thời gian Trung may mắn được vào tầm ngắm. Thấy cô nàng chủ động nhắn tin rủ mình đi ăn riêng và nhờ vả mình 1 số thứ Trung sướng rơn người. Chẳng mấy chốc Trung được bật đèn xanh, anh chị nhắn tin chát chít với nhau cả ngày.

Từ ngày có em đồng nghiệp trung chải chuốt và hào hứng đi làm hơn cả. Loan thấy chồng như vậy cũng thấy vui lên vì ít ra cô cũng không muốn nhìn thấy bản mặt cau có của chồng như trước.

Vào 1 ngày đẹp trời Trung và cô em đồng nghiệp hẹn hò nhau đi ăn. Anh nhắn tin cho vợ công ty liên hoan nên về muộn. Loan quan tâm chồng còn dặn dò kỹ càng: ‘Chồng nhớ uống ít thôi nhé, chúc chồng yêu đi liên hoan vui vẻ”. Mà cô nào hay biết anh đang đi tòm tem với 1 cô em nóng bỏng.

Ăn uống xong xuôi anh chị nháy nhau đi nhà nghỉ. Nghĩ đến cảm giác được chạm vào cơ thể nóng bỏng và vòng 1 căng tròn của người tình, tự dưng Trung cứ thấy lâng lâng trên mây.

Lần đầu chạm đến người phụ nữ khác ngoài vợ, Trung cũng thấy lỗi nhưng rồi anh tặc lưỡi: “Đến đây rồi thì cứ tới bến xem sao ”. Sự hào hứng của anh làm cô đồng nghiệp cũng nhập cuộc càng cuồng nhiệt. Nhưng cũng chính vì ‘hổ đói mồi’ đã lâu nên Trung đã mạnh tay lỡ làm vỡ ‘quả bóng’ của cô ta.

Lúc này Trung mới tá hỏa ra đó là hàng giả. Thấy người tình nằm rên rỉ đau đớn vừa chửi rủa bảo tại Trung mà 1 bên ngực cô ta bị vỡ khiến anh luống cuống sợ đến phát khóc. Hoảng quá Trung gọi cho vợ cầu cứu vì Loan là bác sĩ.

Nghe chồng gọi Loan bất đắc dĩ chạy đến. Nhìn chồng mình đang loay hoay bên cô đồng nghiệp lòng cô đau nhói. Đưa cô ta đến bệnh viện cấp cứu xong xuôi Loan đùng đùng bỏ về nhà. Hôm đó cô nằng nặc đòi ly hôn còn Trung vẫn chưa kịp hoàn hồn. Anh cứ trơ người ra, nổi hết da gà khi nhớ đến lúc “quả bóng” đó nổ, giờ Trung mới thấm thía: Thà mướp nhà mà hàng thật còn hơn ‘bưởi’ đẹp mà hàng giả thì đã quá muộn màng.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Tags:
X