Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nửa đêm rình chồng hú hí với hàng xóm, nào ngờ bị cho vào bẫy

16/01/2016 4:57:43 | Kiều Oanh | 851 lượt xem

(iBlog.vn) – Chị cố nén sợ hãi để băng qua bức tường cao tầm 1 mét sang nhà hàng xóm, chẳng ngờ cửa sau nhà hàng xóm cũng mở. Đích thị là họ mở cửa chờ nhau rồi. Chị rón rén bước vào…

Gần đây chị thấy chồng thay tính đổi nết hẳn. Về đến nhà là anh cằn nhằn. Nào là: “ Sao giờ vợ vẫn chưa nấu cơm, nhà cửa bừa bộn thế mà sao không dọn?”, rồi thì: “Vợ làm ơn dỗ con nín đi cái, chồng đau đầu lắm rồi…” khiến chị ấm ức phát khóc. Chị cũng đi làm về đón con rồi cơm nước chứ chị có chơi đâu.

Đã vậy khi bước vào mâm cơn anh lại chê: “Sao thịt kho mặn thế, canh mà vợ cho nhiều mì chính thế này chồng không nuốt nổi”… khiến chị chóng hết cả mặt với chồng. Đúng là chị nấu ăn không được ngon thật nhưng trước giờ anh có khó tính khó nết thế này đâu. Sau đó chị lại phải cố gắng chú ý nấu nướng cẩn thận chiều chồng.

Cau có chừng 1 tuần anh lại thay đổi 180 độ. Anh không tìm cớ trách móc vợ nữa mà mặc kệ vợ làm gì thì làm còn mình thì tự nhiên phơi phới trở lại. Anh ăn mặc bảnh bao, lại còn xịt nước hoa mỗi khi ra ngoài cứ như là người đang yêu vậy.

iblog15

Anh ăn mặc bảnh bao, lại còn xịt nước hoa mỗi khi ra ngoài cứ như là người đang yêu vậy. (Ảnh minh họa)

Một hôm tình cờ chị nhìn thấy chồng đi làm về đứng lại nói chuyện với cô hàng xóm tên Vân rất lâu. Chẳng biết họ nói chuyện gì mà anh cười khoái chí lắm, cô hàng xóm thì cứ đưa đôi mắt lúng la lúng liếng nhìn anh. Máu chị sôi lên sùng sục, hẳn là họ có tình ý với nhau rồi, mà chồng cô ta vừa đi công tác về sao cô ta lại trơ trẽn như thế cơ chứ. Chị tức tốc chạy ra lôi thẳng chồng về trong sự ngạc nhiên của anh và cô hàng xóm.

Tối ấy chị nằm vắt tay lên trán nghĩ đi nghĩ lại về mối quan hệ của chồng với Vân. Chồng Vân đi công tác thường xuyên nên thỉnh thoảng cô ấy lại chạy sang nhờ chồng chị vài việc lặt vặt: lúc lắp cái bóng điện, khi đóng lại cái bàn… Chị nghĩ hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, đằng nay cô ấy lại chỉ có hai mẹ con ở nhà nên khi Vân nhờ là chị giục chồng sang luôn. Chị đâu ngờ chính mình lại tạo điều kiện cho chồng và hàng xóm gần gũi với nhau.

Chị nằm mãi chẳng ngủ được. Chồng chị có lẽ đang xem bóng đá dưới nhà, chị xuống gọi anh đi ngủ để mai còn dậy đi làm, dạo này anh toàn đi ngủ muộn. Mọi ngày chị ngủ một giấc tỉnh dậy vẫn chưa thấy chồng lên.

Chị bước xuống dưới nhà nhưng chẳng thấy chồng đâu cả. Chị vào nhà vệ sinh cũng không thấy chồng, thấy cửa ra sau nhà mở he hé, chị giật mình tưởng có trộm. Chị rón rén bước ra cổng định chốt cửa thì bất ngờ nhìn thấy cái bóng đen thấp thoáng. Chị bỏ đó chạy thục mạng lên tầng, đứng trên cầu thang nhìn xuống chị như trút được gánh nặng khi nhìn thấy đó là chồng. Chẳng phải là anh vừa từ phía nhà Vân về sao? Có lẽ nào.

Chị không dám làm um lên vì sợ con tỉnh giấc, chị cố gắng đợi đến sáng hôm sau mới tuôn xối xả một tràng.

– Anh liệu hồn, đừng hòng qua mặt tôi, rồi có ngày tôi sẽ bắt được quả tang cho anh và cô ta một trận, cho cả cái ngõ này được biết.

– Em nói năng linh tinh gì vậy? Em đừng có làm liều không lại hối hận không kịp đấy.

Cả đêm hôm sau chị rình chồng nhưng không thấy anh ra ngoài. Đêm sau nữa chị vẫn quyết tâm rình. Nhưng vì hôm trước gần như thức trắng đêm, chỉ được ngủ lúc buổi trưa nên buồn ngủ quá chị lại thiếp đi từ sớm. Nửa đêm đột nhiên chị vùng tỉnh dậy, không thấy chồng nằm bên cạnh, chị chạy xuống nhà cảnh tượng y hệt tối hôm trước. Cánh cửa sau nhà hé mở, chị bước ra ngoài mò sang nhà hàng xóm tìm chồng.

Chị cố nén sợ hãi để băng qua bức tường cao tầm 1 mét sang nhà hàng xóm, chẳng ngờ cửa sau nhà hàng xóm cũng mở. Đích thị là họ mở cửa chờ nhau rồi. Chị rón rén bước vào, mà chồng Vân có nhà, sao chồng chị lại liều như thế. Chị thật không ngờ, chồng chị lại có thể bất chấp như vậy. Dù thế nào thì hôm nay chị cũng phải làm cho ra nhẽ mới được.

Xem thêm >>> Choáng váng không tin ở mắt mình khi lật tấm chăn trên người nhân tình ra

Chị lò mò trong bóng đêm vì chẳng biết đường ngang ngõ hẹp nhà hàng xóm thế nào. Đang đi đột nhiên chị đập đầu vào vật gì đó cứng cứng, cú đập khá mạnh khiến khiến chị kêu lên, nhưng thật không thể tin nổi không phải một mình chị kêu mà là có cả tiếng kêu khác nữa. Đúng lúc ấy điện được bật sáng trưng, chồng chị và chồng Vân vội vã chạy từ cầu thang đi xuống. Hai ông nhìn thấy hai bà đập đầu vào nhau thì bò lăn ra cười.

Hóa ra là chồng chị và chồng Vân rủ nhau xem bóng đá ban đêm. Nhưng Vân thì tưởng chồng cá độ còn chị lại tưởng chồng ngoại tình với hàng xóm thế là 2 ông bày mưa để cho 2 bà đụng mặt nhau khiến cả hai ngượng ngùng. Đêm ấy nói chuyện với chồng chị với vỡ lẽ chuyện anh kêu cơm nước lọ kia là anh muốn chị chú tâm tới nấu nướng hơn, chẳng là sắp tới giỗ chồng chị ở quê rồi. Về quê mà nấu không ra sao thì mất mặt với họ hàng quá.

Đúng là lần bắt quả tang chồng nhớ đời. Sáng hôm sau hai chị em giáp mặt nhau, hai cái trán vẫn còn sưng nguyên 2 cục, nhìn nhau mà không nín được cười

Theo Một thế giới

Tags:
X