Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phát hiện bí mật động trời 5 năm của chồng nhờ vụ tai nạn

03/05/2016 10:00:12 | admin | 470 lượt xem

(iBlog.vn) – “Chị là em gái nạn nhân à? Vợ chồng chị gái chị và cháu chị không sao…”

Tôi gặp anh trong một buổi giao lưu văn nghệ giữa 2 trường. Anh là người có giọng hát thật hay, có vẻ ngoài thật phong độ, đẹp trai khiến tôi bị ấn tượng ngay tức khắc. Qua dò hỏi tôi biết anh đã có người yêu. Biết như vậy, nhưng tôi vẫn tìm mọi cách để làm quen với anh. Rồi tôi chủ động xin liên lạc và bắt đầu công cuộc trâu tìm cọc, đánh đồn có địch.

Càng nói chuyện tôi càng mê anh hơn. Vậy là tôi hạ quyết tâm phải chiếm được trái tim anh bằng mọi giá. Là đứa con gái có ngoại hình tương đối và cũng được nhận xét là có cách nói chuyện rất duyên nên tôi cũng được anh quan tâm tới.

Dần dần, chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, và trở thành bạn bè thân thiết. Anh có thể tâm sự với tôi mọi chuyện. Còn tôi tranh thủ mọi cơ hội để quyến rũ anh rồi tìm cách phá tình yêu của anh lúc ấy.

anh-mh-pno-10_260038

Trong một lần cãi nhau với bạn gái, anh gọi tôi để tâm sự. Nghĩ lại tôi thấy mình thật xấu tính. Anh và người yêu cãi nhau, tôi chẳng động viên lại còn đi nói xấu, phá bĩnh để mối quan hệ xấu đi. Vì làm như thế tôi sẽ có cơ hội để thay thế vị trí của cô bạn ấy.

Hôm đó, tôi gặp anh trong tình trạng không được tỉnh táo lắm vì men rượu trước đó. Với tôi cơ hội đã tới, tôi đã trơ trẽn úp sọt anh. Bằng tình yêu tôi dành cho anh, tôi đã làm thật tốt vai trò của một người tình hoàn hảo nhất. Tôi dám chắc hôm đó anh cũng thật thăng hoa. Từ hôm đó, mối quan hệ lén lút của tôi với anh – người đã có người yêu chính thức được bắt đầu.

Anh trở thành người bắt cá hai tay và tôi nghiễm nhiên trở thành kẻ cướp người yêu của người khác. Tôi cũng là con gái, dần không thể nào chịu nổi cảnh chung “người yêu”. Vậy là tôi bắt đầu toan tính để cô bạn gái kia phát hiện anh bắt cá 2 tay. Tôi thường xuyên gọi điện, nhắn tin yêu thương cả vào điện thoại lẫn facbook… Tôi muốn cho cả thế giới biết, anh là của tôi.

Chỉ khoảng 2 tháng sau, tôi đã thành công trong việc loại cô bạn gái kia ra khỏi cuộc chiến này. Cô ấy đã chính thức chia tay anh bởi phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi. Việc của tôi tiếp theo là làm sao giữ anh thật chặt. Vậy là tôi đã mạnh bạo nghĩ chỉ còn cách buộc anh thật chặt với trách nhiệm cao cả: “làm cha” thì tôi mới có được anh mãi mãi.

Tôi để dính bầu và ép anh phải cưới tôi làm vợ mặc dù lúc ấy cả 2 vẫn còn chưa ra trường. Anh miễn cưỡng cưới tôi về làm vợ vì đứa con trong bụng tôi khi ấy. Tôi biết anh chẳng hề thoải mái nhưng tôi thì mãn nguyện vô cùng. Tôi cứ ngỡ được làm vợ anh là tôi sẽ có tất cả. Nhưng tôi đã nhầm…

Nay con trai tôi đã 5 tuổi, tôi sống cùng chồng ngần ấy thời gian nhưng tôi chưa bao giờ thấy mình hạnh phúc. Tôi đang phải trả cái giá quá đắt cho tội cướp phá tình yêu của người khác bằng mọi thủ đoạn. Chồng tôi chẳng hề yêu tôi, hờ hững hơn tôi tưởng. Anh ấy sống với tôi như thể cho hết trách nhiệm. Cuộc sống như vậy cũng đủ làm tôi chán nản, nay tôi lại phát hiện ra 1 bí mật động trời của chồng khiến tôi hoàn toàn suy sụp.

Cuối tuần vừa rồi, chồng tôi bị tai nạn. Nhận điện tôi vội vàng vào viện và biết một sự thật đắng lòng. “Chị là em gái nạn nhân à? Vợ chồng chị gái chị và cháu chị không sao. May phúc cho gia đình là cú va đập không quá mạnh và không vào phần đầu!” – Đó là lời bác sĩ nói với tôi. Tôi còn đang không hiểu gì và cứ nghĩ bác sĩ nói nhầm. Gặp chồng, tôi mới được anh thú nhận là anh đang chở “vợ con” đi chơi thì gặp nạn.

Chồng thoát chết thì tôi lâm vào cảnh đau đớn, ê chề và tuyệt vọng. Vậy là, anh ấy cưới tôi về làm vợ nhưng vẫn tìm cách gặp gỡ qua lại với người cũ. Và một sự thật đau lòng hơn cả là con cô ấy cũng chạc tuổi con tôi. Giờ lâm vào cảnh này tôi mới thật mình thật ngu dốt khi cố tình chen ngang mối quan hệ của anh và cô gái đó năm nào. Chẳng nhẽ sau chiến tích này tôi lại phải trao trả lại thành tích của mình cho kẻ khác ư? Như thế liệu có quá thiệt thòi cho mẹ con tôi không?

H.V

Tags:
X