Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phát hiện chồng và vợ của bạn chồng dan díu với nhau trong tình huống không ngờ

04/12/2016 11:24:44 | Phương Vũ | 405 lượt xem

(iBlog.vn) – Vừa đẩy cửa phòng ngủ đưa nước chanh cho chồng, Liên như chết lặng khi thấy Nam đang vồ lấy Hạnh miệng liên tục nói: “Anh nhớ em quá! Mấy hôm rồi không được ôm em…”.

Nam và Dũng chơi thân với nhau từ cái thuở còn cởi trần tắm mưa. Lớn lên cả hai cùng rời quê ra phố lập nghiệp. Dù không được học hành tới nơi tới chốn nhưng nhờ chăm chỉ, chịu khó, cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm đầu quân làm công nhân cho một công ty nước ngoài, cả hai đã được đề bạt lên làm tổ trưởng tổ sản xuất, mức lương cũng khá dần theo thời gian. Đi làm xa nhà, Nam và Dũng thuê phòng trọ ở cùng nhau, thân thiết như anh em ruột.

Rồi cả hai lần lượt có người yêu, Nam yêu Liên còn Dũng yêu Hạnh. Dù ai cũng đã có nửa kia của mình nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của Nam và Dũng, thậm chí họ còn thân nhau hơn trước. Hai cặp đôi đang yêu thường xuyên rủ nhau đi chơi, lúc nào cũng vui vẻ yêu đời. Dần dần Liên và Hạnh cũng coi nhau như chị em trong nhà.

 

phat-hien-chong-va-vo-cua-ban-chong-dan-diu-voi-nhau-trong-tinh-huong-khong-ngo

Ảnh minh họa.

Sau một năm tìm hiểu, Nam cưới Liên làm vợ, liền sau đó Dũng cũng ngỏ lời cầu hôn rồi cưới Hạnh cho bằng bạn bằng bè. Từ khi lập gia đình Nam và Dũng tách ra ở riêng nhưng vẫn cùng dãy trọ. Do phải đi làm ca có khi cả mấy tháng trời, Nam đi cùng ca với Hạnh, Liên đi cùng ca với Dũng nên người này chở vợ người kia đi làm, vợ người kia nấu cơm cho người này ăn là chuyện bình thường đối với hai đôi vợ chồng này. Họ tin tưởng tuyệt đối vào đối phương nên chưa bao giờ xảy ra xích mích hay cãi vã khó chịu. Cứ cuối tuần hai nhà lại rủ đi chợ, nấu nấu nướng nướng, không khí lúc nào cũng rôm rả vui tươi.

Mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến khi Liên nhận được ít tiền hồi môn từ bố mẹ đẻ. Nếu cộng với tiền tiết kiệm của hai vợ chồng lâu nay thì cũng đủ để mua một căn hộ ở chung cư dành cho người thu nhập thấp và đầu tư luôn cái điều hòa đặt ở phòng ngủ của hai vợ chồng. Ngày tân gia, hai vợ chồng mua đồ về nấu nướng rồi mời những người bạn thân thiết tới dự cho vui. Và tất nhiên vợ chồng Dũng – Hạnh cũng có mặt từ rất sớm để phụ giúp việc vặt cho vợ chồng Nam – Liên.

Sau khi ăn xong Liên rủ Hạnh vào phòng ngủ của hai vợ chồng cô để tâm sự nhân tiện cho bạn thử cảm giác đóng cửa nằm điều hòa “sung sướng” thế nào. Và cũng để cho cánh đàn ông nhậu nhẹt cho thoải mái. Buôn với nhau đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, bỗng nhiên Nam người nồng nặc hơi men là ngà bước vào. Thấy chồng quá chén, Liên lo lắng hớt hải chạy ra ngoài làm một ly nước chanh để cho chồng uống, trong khi Dũng và các bạn của Nam vẫn đang say sưa nhậu.

Vừa đẩy cửa phòng ngủ đưa nước chanh vào cho chồng thì Liên như chết lặng khi thấy Nam đang vồ lấy Hạnh miệng liên tục nói: “Anh nhớ em quá! Mấy hôm rồi không được ôm em. Cho anh đi mà, đừng đẩy anh ra như thế!”.

“Giờ không phải là lúc, anh xỉn quá rồi. Buông em ra, Liên vào bây giờ đó. Nó mà phát hiện ra thì mọi chuyện vỡ lở, hai đứa mình chết chắc”, Hạnh cố lấy hết sức để đẩy Nam ra khỏi người mình.

Ly nước chanh Liên cầm trên tay không còn đủ lực giữ đã rơi xuống nền nhà tan thành từng mảnh vỡ vụn, cô không thể tin nổi vào những gì đang mắt thấy tai nghe nữa. Liên toan nhào vào cấu xé hai con người phản bội nhưng chợt cô khựng lại, ngoài kia khách khứa còn nhiều, giờ làm rùm beng lên chả khác “vạch áo cho người xem lưng”, rồi người ta lại cười vào mặt cho.

Cô nhìn hai kẻ phản bội đang khúm núm bằng ánh hình viên đạn: “Cô biến ra khỏi nhà tôi ngay lập tức. Còn anh chúng ta sẽ nói chuyện sau”. Hạnh hoảng sợ xin phép về trước, đợi mãi rồi khách khứa cũng về hết, Liên nhìn Nam nghiêm nghị hỏi cung: “Anh và nó ăn nằm với nhau bao lâu rồi?”.

“Nửa năm rồi, là do cô ấy mồi chài anh, em hãy tin anh. Anh hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa”, Nam lí nhí thanh minh cho tội lỗi của mình.

“Tôi không quan tâm ai mồi ai, nếu như không có ngày hôm nay thì có lẽ không biết đến bao giờ tôi mới phát hiện ra mình bị cắm sừng”, Liên hét lên. Nói xong cô bỏ vào phòng khóa trái cửa lại mặc cho Nam thảm thiết khóc lóc xin tha thứ.

Hai hàng nước mắt Liên cứ lăn dài, cô vừa đau vừa uất hận. Làm sao cô có thể ngờ được người chồng mà cô yêu thương nhất lại đi dan díu với vợ của bạn – người mà cô rất mực tin tưởng. Buông tay thì cô không đủ mạnh mẽ mà tha thứ thì cô không đủ bao dung, bao nhiêu suy nghĩ cứ ngổn ngang khiến cô không tài nào chợp mắt. Liên sợ ngày mai đến, cô sẽ phải đối diện với sự thật đau lòng này ra sao?

Tags:
X