Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phụ nữ thích làm gì khi ở một mình

01/11/2014 7:20:02 | Kiều Oanh | 1522 lượt xem

Phụ nữ thường thích làm một số công việc khi ở một mình để có thể đem lại sự thoải mái nhất cho họ.

 

 

iblog6

Nhiều phụ nữ thích dành thời gian cho chồng và con cái của họ, tuy nhiên đa phần trong số đó đều muốn có một khoảng không gian riêng tư trong cuộc sống. Dưới đây là những việc mà phụ nữ thích thực hiện khi ở một mình.

Tập thể dục

Những người phụ nữ thường khó mà để ý được đến những đứa trẻ khi thực hiện những bài tập thể dục với cường độ cao.

Xem truyền hình

Sự có mặt của những ông chồng và con cái thường khiến cho phụ nữ ít khi theo dõi được những chương trình truyền hình ưa thích của mình. Một đêm yên tĩnh mà không bị làm phiền là thời gian hoàn hảo để người phụ nữ thưởng thức trọn vẹn những show truyền hình họ muốn xem.

Du lịch

Nhiều phụ nữ thường thích đi du lịch một mình để tận hưởng cuộc sống riêng tư sau một cuộc sống bộn bề công việc.

Làm việc vặt

Mua sắm tại các cửa hàng tạp hóa, đi đến tiệm giặt khô hoặc điền một hóa đơn sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi người phụ nữ hoàn thành một mình.

Lướt web

Khi chỉ có những người phụ nữ với nhau trên các mạng xã hội, họ sẽ dễ dàng trao đổi và chia sẻ với nhau hơn về kinh nghiệm trong cuộc sống, gia đình và công việc.

Xả stress

Một ngày ở Spa hay thậm chí một vài giờ ngâm mình trong bồn tắm trong không gian riêng đôi khi sẽ là thiên đường đối với những người phụ nữ thời gian biểu bận rộn.

Thưởng thức đồ uống

Thưởng thức một ly rượu vang trong không gian riêng có thể cải thiện tâm trạng của một người phụ nữ rất nhiều.

Một nghiên cứu gần đây của Thụy Điển cho thấy rằng những phụ nữ tiêu thụ một lượng rượu vừa phải và sống một lối sống lành mạnh sẽ ít gặp phải các nguy cơ đột quỵ.

Yoga

Nhiều phụ nữ đã phát hiện ra rằng họ thích tập yoga, thiền định, hay một bài tập cụ thể bởi điều đó sẽ cung cấp sức bền và năng lượng cho họ trước một ngày dài.

Nhiều người thật sự không nhận ra rằng, phụ nữ ít có được thời gian riêng cho bản thân hơn trong cuộc sống bề bộn ngày nay. Những ông chồng và con cái có thể làm gián đoạn người phụ nữ khi nghe điện thoại, tại nơi làm việc, ra khỏi nhà, lúc ngủ hay trong phòng tắm. Chính vì vậy phụ nữ nên được có những khoảng lặng để tận hưởng các cơ hội nghỉ ngơi và làm những công việc riêng mà họ thích.

(Theo: Giadinhonline)

X