Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Ra khỏi phòng thì nhớ khép cửa lại cho tôi và cô ấy được tự nhiên”

16/11/2015 3:22:17 | admin | 934 lượt xem

(iBlog.vn) Những tưởng Vinh sẽ ngồi dậy giữ cô lại, nhưng không. Khi Hân xách va li ra khỏi cửa, Vinh còn nói với theo: “Ra khỏi phòng thì nhớ khép cửa lại cho tôi và cô ấy được tự nhiên”.

Ngày chồng Hân bắt gặp cô và người yêu cũ đi uống nước, anh đã nổi cơn thịnh nộ. Mặc dù Hân thanh minh rằng, cô đến để trả số tiền ngày trước mình vay người yêu cũ để đi học nhưng Vinh không tin. Anh khăng khăng bảo rằng, vợ mình mang tiền cho trai và tuyên bố sẽ sống “ly thân” 1 tháng.

Hân không biết phải thanh minh như thế nào, bởi lúc cô đưa tiền cho Vũ thì Vinh đã đứng ngay trước mặt. Tình ngay lý gian, muốn nói gì chồng cũng chặn đứng nên Hân đành im lặng, nuốt nước mắt vào lòng. Chồng Hân không biết rằng, trước kia Vũ đã giúp cô rất nhiều và vì không muốn nợ anh nên Hân đã mang trả lại số tiền Vũ giúp cô trang trải học phí trong 4 năm học đại học vì cô biết, hiện tại Vũ đang gặp khó khăn về tài chính.

Ra khỏi phòng thì nhớ khép cửa lại cho tôi và cô ấy được tự nhiên 1

Từ ngày tuyên bố ly thân, Vinh mặc nhiên coi thường vợ. Anh không thèm ăn cơm nhà, đi làm thì toàn qua đêm luôn ở ngoài. Vợ chồng Hân mỗi người một phòng, không ai hỏi ai câu nào. Về nhà, nhìn thấy mặt vợ là Vinh nổi cơn tam bành, đập phá đồ đạc. Hân nghĩ, chắc chồng đang giận dỗi chuyện cô gặp lại người yêu cũ nên cứ để vậy một thời gian xem sao.

Nhưng sau một tuần sống “ly thân”, Vinh đã dẫn người đàn bà khác về nhà. Ngày hôm đó, Hân đi làm về sớm, đang lúi húi nấu ăn thì nghe tiếng Vinh mở cửa, miệng cười nói không ngớt. Hân nhìn ra thì thấy chồng dắt tay một cô gái còn trẻ măng, Hân đoán cô gái này phải thua chồng cô 20 tuổi là ít. Cả hai rất tình tứ và tự nhiên đi vào nhà. Vinh nhìn Hân rồi nhìn qua cô gái, đoạn bảo với cô ta rằng, đừng để ý đến Hân.

Nói rồi Vinh dắt cô gái kia vào phòng ngủ của hai vợ chồng (sau khi tuyên bố “ly thân” thì Hân sang phòng khác ngủ). Hân ngỡ ngàng trước hành động của Vinh. Dù giận nhau nhưng trên thực tế, cô vẫn là vợ anh, được pháp luật chấp nhận, tại sao anh lại ngang nhiên dẫn gái về nhà khi có cô ở đây cơ chứ.

Nghĩ vậy, Hân xông thẳng vào phòng ngủ. Cô đỏ mặt khi thấy chồng mình đang đè ngửa cô gái kia lên giường, một tay lần cởi nút áo của cô kia. Hân gào lên: “Anh thật đốn mạt. Dù sao tôi và anh vẫn chưa ly hôn cơ mà”. Tưởng chồng sẽ bối rối khi bị Hân bắt gặp cảnh này, nào ngờ, anh ta thản nhiên ngồi dậy rồi nói: “Cô tự tiện xông thẳng vào phòng tôi thế mà không biết xấu hổ à? Cô ăn nem thì phải để tôi ăn chả chứ. Đi ra ngay lập tức”.

Hân thấy chồng hành động như vậy thì ngớ người. Cô lập tức lại mở tủ, lôi hết áo quần, sổ tiết kiệm và các giấy tờ liên quan rồi bỏ vào va li. Những tưởng Vinh sẽ ngồi dậy giữ cô lại, nhưng không. Khi Hân xách va li ra khỏi cửa, Vinh còn nói với theo: “Ra khỏi phòng thì nhớ khép cửa lại cho tôi và cô ấy được tự nhiên”.

Ra khỏi phòng thì nhớ khép cửa lại cho tôi và cô ấy được tự nhiên 2

Hân thấy choáng thực sự. Cô phải đứng dựa vào tường để bình tĩnh lại. Trong lúc Hân đứng ở ngoài, nước mắt giàn dụa thì cô nghe thấy tiếng chồng thủ thỉ với nhân tình: “Cuối cùng anh cũng đuổi được cô ta đi mà không mất nhiều công sức. Em biết anh dùng cách gì không? Anh đọc tin nhắn rồi theo cô ta đến chỗ hẹn với người yêu cũ, anh giả vờ ghen tuông rồi rũ bỏ cô ta một cách hợp lý. Bây giờ thì chỉ cần ly hôn nữa là xong”.

Hân nghe thấy hết những lời chồng nói. Cô cảm thấy mình như một con ngốc cứ tự chui vào bẫy của chồng. Thì ra anh ta đã có nhân tình từ trước và đang tìm cách để “hợp thức hóa” nó mà thôi. Hân đặt va li xuống, chạy ra nhà bếp rót một cốc nước đầy, mở cửa đi vào phòng ngủ và hất nguyên cốc nước vào mặt chồng và cô bồ kia.

Làm xong, Hân lẳng lặng đi ra xách va li và gọi taxi. Cô vẫn để cánh cửa mở toang trước sự ngạc nhiên của Vinh và cô bồ trẻ.

 Một Thế Giới

Tags:
X