Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sa ngã trong một chuyến lịch

04/07/2015 12:00:36 | Kiều Oanh | 1521 lượt xem

(iBlog.vn) – Sa ngã trong một chuyến lịchMỗi lần được cùng anh đi dạo trên bờ biển, tôi lại thấy trống ngực đập nhanh như thuở nào. Tôi như được ngược thời gian, trở về với những tình yêu đầu đời.

Tôi là một người phụ nữ đã có gia đình. Cuộc sống của tôi cũng rất ấm êm và hạnh phúc bên người chồng giản dị và hiền lành. Là nhân viên văn phòng, tôi có nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình và nuôi dưỡng tổ ấm của mình. Tôi vẫn tự hài lòng về cuộc sống ấy, không nhiều sóng gió và ganh đua.

Chồng tôi là người hết mực thương yêu và chiều chuộng vợ con. Nếu tôi thích gì anh cũng cố làm cho được. Anh chẳng khi nào để tôi phải phiền muộn điều gì. Anh lúc nào cũng lo sợ tôi nhàm chán với cuộc sống và công việc, nên thường xuyên khuyên nhủ tôi, bảo tôi nên giao lưu với bạn bè đồng nghiệp nhiều hơn.

Công ty tổ chức đi du lịch, anh chủ động bảo tôi nên tham gia để hòa nhập với mọi người trong công ty. Là một công ty lớn, tôi lại chỉ làm ở một bộ phận nhỏ của công ty nên tôi cũng háo hức tham gia. Tôi chuẩn bị chu đáo để có chuyến du lịch tuyệt vời bên những người đồng nghiệp.

iblog6

Tôi cuộn mình nép vào ngực anh, tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu (Ảnh minh họa)

Cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi từ chuyến đi du lịch ấy. Tôi quen một người đàn ông cùng công ty. Vì cùng đoàn, nên chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau. Dần dần, tôi cảm thấy giữa chúng tôi có một sợi dây liên kết nào đó, gắn chúng tôi lại với nhau như một phép màu của tự nhiên. Cứ thế, chúng tôi ở bên nhau suốt mấy ngày trong chuyến du lịch của công ty. Mỗi lần được cùng anh đi dạo trên bờ biển, tôi lại thấy trống ngực đập nhanh như thuở nào. Tôi như được ngược thời gian, trở về với những tình yêu đầu đời.

Mặc dù đã rất kín kẽ, nhưng mọi người trong công ty vẫn ném cho tôi những ánh nhìn không bình thường. Tôi cảm thấy mình đã sai lầm và nói với anh rằng chúng ta chỉ nên là bạn và sẽ không có chuyện đi quá giới hạn hơn. Chúng tôi ít nói chuyện với nhau từ đó nhưng tôi vẫn không thể nào quên được anh, những giây phút hạnh phúc bên anh, mặc dù ngắn ngủi nhưng nó bám riết lấy tôi chẳng rời.

Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến, tôi đã chính thức phản bội chồng mình trong một lần đi liên hoan cùng công ty. Tôi uống say và anh đưa tôi về. Chúng tôi đã có một đêm hạnh phúc bên nhau, bỏ qua những lời dèm pha và cảm giác tội lỗi với chồng, tôi e ấp trong lòng anh như một cô gái mới lớn đang thời son thắm.

Từ sau đó, chúng tôi vẫn không thể nào tách nhau ra được. Tôi và anh vẫn lén lút bên nhau sau những giờ làm việc hàng ngày. Tôi thường xuyên về nhà muộn hơn, không có nhiều thời gian cho chồng con hơn. Nhiều khi tôi cũng cảm thấy mình đang ngày càng sai lầm nhưng không biết làm thế nào để thoát ra được những sai lầm đó. Tôi như đi vào một hố bùn sâu mà càng giãy giụa thì càng bị lún sâu hơn.

Cuối cùng, chồng tôi cũng phát hiện ra chuyện tôi ngoại tình. Như thay đổi hoàn toàn tính nết, anh nổi điên và làm to mọi chuyện lên. Anh phá tan mọi thứ trong nhà rồi đưa con về nhà nội, bỏ tôi bơ vơ một mình trong căn nhà trống trải. Tất cả mọi người trong công ty đều biết chuyện này, tôi xấu hổ đến mức độ chẳng dám đến công ty làm việc, cũng không dám có chút liên hệ nào với người tình.

Tôi hoảng sợ thu mình vào một góc, trong bóng đêm, những giọt nước mắt ân hận lăn dài trên má…

(Theo: Phununews.vn)

Tags:
X