Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sau 1 tiếng hì hục tân hôn, chồng thấm mệt nên ngủ thiếp đi ai dè…

12/08/2017 1:12:47 | Phương Vũ | 452 lượt xem

(iBlog.vn) – Dù choáng váng nhưng tất nhiên thì Vân cũng hạnh phúc sung sướng vô cùng, và rồi điều gì đến cũng đến. Một đám cưới hoành tráng, ấm cũng của Vân và Tuấn diễn ra với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Em vẫn ‘cấm triệt’ anh thật đấy hả? Người ta yêu 1, 2 tháng đã vào nhà nghỉ ầm ầm rồi kìa. Thế mà 4 năm rồi em vẫn cứ cấm anh…cẩn thận cấm lắm anh bị gay luôn đấy.

– Mặc kệ họ chứ? Em quyết giữ đến đêm tân hôn cơ…Anh muốn hưởng cái ngàn vàng của em thì cưới em về đi.

Cứ tưởng Vân nói câu đó thì Tuấn sẽ từ bỏ cái ý định gã gẫm chuyện ấy, ai ngờ Tuấn hùng hổ tuyên bố dắt Vân về ra mắt luôn. Khỏi phải nói lúc đó Vân kinh ngạc như nào vì cô biết rõ Tuấn dự định 2 năm nữa mới kết hôn thế mà bây giờ anh lại đòi cưới luôn. Dù choáng váng nhưng tất nhiên thì Vân cũng hạnh phúc sung sướng vô cùng, và rồi điều gì đến cũng đến. Một đám cưới hoành tráng, ấm cũng của Vân và Tuấn diễn ra với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Đi chức rượu mà bạn bè trêu đầu về đêm tân hôn khiến Tuấn hí hửng vô cùng, anh nhìn cô vợ của mình rồi thỏ thẻ.

– Đêm nay thì em chết với anh nhé.

 

sau-1-tieng-hi-huc-tan-hon-chong-tham-met-nen-ngu-thiep-di-ai-de

 

Nghe chồng nói câu đó thì Vân chỉ biết cười tủm tỉm, sau khi khách khứa về hết thì Vân leo lên phòng để chuẩn bị cho đêm tân hôn ngọt ngào của mình. Sau 15 phút mất công trong nhà tắm thì Vân bước ra với bộ váy hai dây quyến rũ, nhìn vợ trong tư thế đó Tuấn không kiềm chế nối mà lao vào ôm hôn như một con hổ bị bỏ đói cả năm trời. Cứ tưởng mấy năm bị cấm triệt nên đêm tân hôn Tuấn sẽ bắt vợ bù đắp, nào ngờ mới có 1 hiệp thôi thì Tuấn đã lăn ra đòi ngủ vì thấm mệt.

– Ơ…thế là xong à_ Vân thảng thốt.

– Cho anh nợ 6 hiệp nha vợ…Giờ anh phải ngủ đã…chứ anh đuối sức lắm rồi. Mai anh bù cho…

Nói rồi Tuấn quay ra ngủ một cách ngon lành mặc cho vợ hậm hực, ấy thế nhưng tầm 3 giờ sáng đang lúc ngủ ngon thì Tuấn bỗng giật mình khi thấy “phần dưới” của mình hình như đang có ai nắn bóp. Tuấn cố mở mắt và trong chút ánh sáng yếu của bóng đèn ngủ thì Tuấn thấy một bóng trắng, đầu tóc rũ rượi đang hì hục sờ mó “của quý” của mình. Tuấn hốt hoảng vơ lấy chiếc đèn pin dọi thẳng vào khuôn mặt của bóng trắng đó….

Ma…Cứu…vợ ơi…

Tuấn vừa kêu cứu vừa hét tên vợ, nhưng lúc đó Tuấn chỉ nghe thấy tiếng cười khúc khích. Lúc này bình tĩnh hơn Tuấn mới phát hiện ra cái bóng trắng sờ nắn chỗ đó của mình là Vân.

– Khiếp, anh yếu bóng vía thế. Ma cái gì mà ma…vợ anh chứ ai.

– Em đúng thật là…nửa đêm nửa hôm không ngủ lại làm cái trò gì thế hả? Sao em lại nắn bóp cái đó của anh.

– Ơ hay, thì của chồng em thì em sờ tý có sao đâu. Cơ mà em không ngủ được….người cứ nóng ran…nên mới…

– Á..à…thì ra em đang muốn “ấy” hả?. Ngày xưa em cấm vận anh không được làm chuyện ấy…thế mà giờ em lại nghiện hả?

– Tại ngày xưa em đâu có biết cảm giác ấy tuyệt đến thế. Giờ anh làm sao thì làm…”trà bài” 6 hiệp đi…Không em cứ nắn bóp chỗ đó không cho anh ngủ đâu.

– Anh không thích đấy…cho em chết thèm luôn.

– Đã vậy em không sợ nữa nhé.

Nói rồi Vân đè ngửa chồng ra làm liền 3 hiệp liên tiếp, có lẽ Tuấn không bao giờ ngờ được cô vợ của mình lại mạnh dạn thế này. Có lẽ đây là đêm tân hôn đáng nhớ của vợ chồng Tuấn và Vân…

Tags:
X