Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sốc nặng khi nhìn thấy “cái đó” rơi ra lúc chồng thay quần áo

15/11/2015 12:42:31 | admin | 814 lượt xem

(iBlog.vn) Nhưng khi Minh vừa thay quần áo thì một vật thể lạ bất ngờ rơi ra ngoài. Nga tròn mắt khi nhận ra đó là…

Sau khi làm đám cưới với Minh, Nga nghỉ việc ở công ty để tập trung cho cửa hàng bán quần áo của chồng. Cửa hàng không quá lớn nhưng vợ chồng Nga cũng phải thuê 3 nhân viên nữ bán hàng. Ngoại hình các cô ấy khá ưa nhìn và rất khéo léo trong khoản mời khách nên cửa hàng nhà khá đông khách đến mua.

Minh rất quý Hòa (1 trong 3 nhân viên bán hàng) vì Hòa chăm chỉ, vui tính và cũng vì hoàn cảnh của Hòa rất đáng thương. Bố mất sớm, 3 em nhỏ đang đi học mẹ lại bị bệnh tim. Từ xưa đến nay minh rất đàng hoàng, nghiêm túc chưa hề có thói lăng nhăng nên Nga hoàn toàn tin tưởng chồng không có tình ý gì với Hòa cả.

Khi ấy Nga mới sinh con được 3 tháng nên cũng ít khi tới cửa hàng, chỉ thỉnh thoảng ra lấy sổ sách về nhà kiểm tra. Còn lại mọi việc ở cửa hàng cũng như quản lý nhân viên Nga đều để cậu em làm. Lúc cai sữa con Nga đã gửi thằng bé về quê nhờ bà ngoại trông giúp. Nga bắt đầu có mặt thường xuyên ở nhà hàng và phát hiện ra Hòa đã yêu đương với Hùng – một người bạn của chồng cô. Nga cũng mừng cho Hòa vì Hùng là người đàn ông tốt, có công việc ổn định và lương cao.

Sốc nặng khi nhìn thấy “cái đó” rơi ra lúc chồng thay quần áo 1

Nga bắt đầu có mặt thường xuyên ở nhà hàng và phát hiện ra Hòa đã yêu đương với Hùng – một người bạn của chồng cô. (Ảnh minh họa)

Từ đó, Hùng thường xuyên có mặt tại cửa hàng nhà Nga chờ Hòa hết ca làm để đi chơi (thực chất là vào nhà nghỉ), khi thì đến ngồi nói chuyện phiếm với chồng Nga. Và dần dần Hùng cũng bắt đầu bộ lộ tính trăng hoa mỗi khi giữa anh và Hòa xảy ra xích mích. Có lần Hùng rút cả điện thoại để cho mọi người xem ảnh anh ta ôm hôn mấy cô bạn gái cũ… Điều này khiến Hòa buồn ghê gớm.

Và mỗi khi buồn cô ấy lại tìm đến chồng Nga để tâm sự. Ban đầu Nga không biết chuyện đó nhưng một lần vô tình cô bắt gặp Hòa đang ngồi khóc sướt mướt với chồng mình. Nga bực bội vô cùng, về truy vấn Minh nhưng anh bảo chỉ là do Hoà buồn chuyện tình cảm mà không có ai giãi bày nên mới trút bầu tâm sự cùng anh.

Khi ấy Nga vẫn chưa có chút nghi ngờ gì chồng nhưng cô cũng không quên cảnh giác. Thỉnh thỉnh thoảng cô vẫn bóng gió ám chỉ cho chồng biết rằng đừng có hòng qua mặt tôi, đừng mèo mả gà đồng hay có ý định ngoại tình. Minh cũng thề thốt rằng không có chuyện đó, đôi khi anh còn cáu vì vợ nghĩ oan cho anh, làm anh khó xử khi đến cửa hàng.

Thế rồi, một lần Nga về quê thăm con 1 tuần. Lúc lên thì nghe một cô nhân viên mật báo rằng, hôm trước thấy Hòa ôm chồng Nga, đi từ ngõ nhà nghỉ ra, đến gần nhà hàng mới buông nhau. Nga không tin lời của cô này cho lắm vì cô ta vốn không phải là người thật thà nhưng Nga cũng không bỏ qua lời nói này.

Tối ấy Nga về nhà định tra khảo chồng. Nhưng khi Minh vừa thay quần áo thì một vật thể lạ bất ngờ rơi ra ngoài. Nga đã sốc khi nhận ra đó là một chiếc bao cao su. Điều làm cô sốc hơn nữa là chiếc bao cao su ấy lại không phải là loại mà vợ chồng Nga hay dùng. Sau phút giây sững người, Minh vội vàng thanh minh: “Đó là cái bao của thằng Hùng”.

Sốc nặng khi nhìn thấy “cái đó” rơi ra lúc chồng thay quần áo 2

Nga đã sốc khi nhận ra đó là một chiếc bao cao su. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên là Nga không thể nào tin lời của chồng được. Nhưng Minh thì luôn miệng thề thốt và kể rõ sự tình. Rằng trưa nay Hùng và Hòa đã vui vẻ với nhau ngay tại gian phòng nghỉ trưa của anh ngay tại cửa hàng. Một lúc sau anh vào ngủ thì phát hiện chiếc bao cao su bị rơi nên tiện thể nhét vào túi quần. Minh còn bảo vợ nếu không tin có thể hỏi nhân viên, 1 tuần qua anh chẳng đi đâu khỏi cửa hàng cả.

Nhưng khi Nga đọc rõ ngày giờ chồng vào nhà nghỉ với Hòa thì anh ta trố mắt kinh ngạc rồi cúi gằm mặt xuống, Nga biết chồng đã thừa nhận tất cả. Cô đau đớn vì không ngờ có ngày chồng lại phản bội mình như thế. Vậy mà suốt thời gian qua anh luôn miệng thề thốt chung thủy.

Ngay sau đó, Nga đã tống cổ Hòa khỏi cửa hàng mặc cô ta khóc lóc van xin còn Minh, Nga vẫn chưa có quyết định rõ ràng. Mấy lần viết đơn rồi lại xé, đang trong lúc tinh thần hoảng loạn cô sợ mình sẽ quyết định sai lầm. Có lẽ cô sẽ chờ cho mình bình tâm trở lại để có quyết định sáng suốt cho cuộc hôn nhân này.

Tags:
X