Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi đến kì kinh, anh ấy đành tự ‘một mình’ ngay trước mặt

12/05/2017 12:31:23 | Phương Vũ | 301 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi rất bối rối khi thấy anh ấy làm vậy ngay trước mặt mình.

Hỏi:

Một ngày, chúng tôi cùng xem phim. Trong phim có nhiều cảnh khá nóng bỏng khiến cả hai chúng tôi đều có ham muốn. Tuy nhiên, tôi đang trong kì kinh nguyệt nên anh ấy cũng không dám lại gần. Đến gần cuối phim, anh ấy bỗng bắt đầu tự ‘một mình’.

Tôi đã thực sự bối rối và cảm thấy không thoải mái vì tôi ở đó và tôi có thể đã làm điều đó cho anh ấy. Tôi đã làm điều này vài lần trước đó và dường như ấy thích nó.

Liệu có vấn đề gì khi anh ấy không nhờ đến tôi mà lại tự xử?

 

toi-den-ki-kinh-anh-ay-danh-tu-mot-minh-ngay-truoc-mat

Đáp:

Mỗi ngày một chén này và bạn sẽ nâng cấp tủ quần áo trong tuần tới!Mỗi ngày một chén này và bạn sẽ nâng cấp tủ quần áo trong tuần tới! Ngay cả VÒNG EO ngoại cỡ nhất cũng sẽ BIẾN MẤT, chỉ cần bạn uống một thìa…Ngay cả VÒNG EO ngoại cỡ nhất cũng sẽ BIẾN MẤT, chỉ cần bạn uống một thìa… Cách hiệu quả để xóa bay nếp nhăn trong vòng 10 ngày! Bạn nên dùng…Cách hiệu quả để xóa bay nếp nhăn trong vòng 10 ngày! Bạn nên dùng…

Nó gần như chắc chắn không có ý nghĩa gì cả. Đôi khi, chàng thích cảm thấy kích thích hơn, thú vị hơn khi tự xử trước mặt người yêu mình. Chàng có thể thỏa mãn trước mặt bạn có nghĩa là chàng đang cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Hãy thử đặt mình vào vị trí của chàng. Liệu bạn có thể làm được việc đó trước người mình không yêu? Chuyện yêu có thể vui nhộn theo nhiều cách, vậy tại sao bạn không khám phá chúng?

Tôi không nghĩ bạn có gì phải lo lắng. Nhưng nếu bạn vẫn băn khoăn, có thể hỏi anh ấy rõ ràng: “Hôm đó, khi anh hứng thú, sao lại không nhờ em?” Bạn có thể trung thực nói rằng hành động đó khiến bạn cảm thấy không an tâm. Ngoài ra, quấn lấy anh ấy hỏi những gì anh ấy thích và mong muốn được thực hiện khi yêu.

Tags:
X