Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi mang 100 triệu đến để “hậu tạ” nhân tình của chồng

30/10/2015 8:43:00 | admin | 800 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi giữ lời hứa, mang 100 triệu đến để “hậu tạ” cho nhân tình của chồng. Cô ta có vẻ hỉ hả lắm, vì vừa có được chồng đại gia, vừa có thêm 100 triệu

Nghe tin chồng tôi có bồ bên ngoài, tôi chỉ cười khẩy và nghĩ thầm: “Thật đáng thương cho cô nào vướng vào lão chồng tôi”. Bởi tất cả những gì anh ta phô ra đều chỉ đúng một nửa sự thật, có khi chẳng có gì là thật. Nhà cao cửa rộng, xe sang, chức danh giám đốc lắm tiền. Ừ thì có thật hết cả, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ dâng hết những thứ đấy cho vợ con.

Ngày tôi cưới chồng, họ hàng, bà con lối xóm đều trầm trồ ngưỡng mộ vì chồng tôi giàu. Tôi cũng nghĩ số mình may mắn. Ai ngờ trong đêm tân hôn, chồng bê thùng tiền mừng cưới vào phòng, đổ ra giường ngồi đếm. Xong xuôi đâu đấy, anh đưa cho tôi một cục, bảo đây là phần tiền mừng của tôi và gia đình, phần còn lại (nhiều hơn) là của gia đình anh. Tôi đã rất sốc khi thấy anh làm như vậy, nhưng đó chỉ là bước khởi đầu.

Tôi mang 100 triệu đến để “hậu tạ” nhân tình của chồng 1
Chồng tôi giàu nhưng lại keo kiệt vô cùng (Ảnh minh họa)

Sống với nhau 5 năm, ngày nào tôi cũng giống như đang ở địa ngục. Keo kiệt đã đành, chồng tôi còn ở bẩn, ghen tuông vô lối và có thói quen hành hạ vợ trên giường. Mỗi tháng, anh ta đưa cho tôi 10 triệu để chi tiêu trong nhà, với số tiền chừng ấy, tôi phải căn thật chuẩn xác chứ không thì cứ thiếu trước hụt sau. Thấy tình hình không mấy khả quan, tôi bèn móc nối với bạn bè để tự kinh doanh mỹ phẩm qua mạng.

Với tôi, khoảng thời gian buổi tối có lẽ là khoảng thời gian kinh hoàng nhất. Anh ta đi nhậu về, người còn nồng nặc mùi bia rượu nhưng không chịu tắm rửa mà cứ thế lôi tôi lên giường. Có hôm anh ta còn nôn cả lên người tôi, khiến tôi suýt ngất. Những lần gần gũi chồng như thế khiến tôi phát sợ. Lấy nhau mấy năm trời nhưng tôi chưa cảm thấy thích gần chồng lần nào cả.

Tôi chán lắm, định đâm đơn ly hôn mấy lần, thế nhưng anh ta đều xé đơn rồi đe dọa tôi. Tôi cảm thấy kinh khủng khi phải sống với một người chồng gia trưởng, keo kiệt và bạo lực như vậy.

Tôi mang 100 triệu đến để “hậu tạ” nhân tình của chồng 2
Tôi quyết định “hậu tạ” 100 triệu cho nhân tình của chồng để cô ta ép chồng tôi ly hôn (Ảnh minh họa)

Thế nên cái tin chồng tôi có bồ làm tôi vui mừng khôn xiết. Tôi giả bộ ghen tuông, tra hỏi chồng thì anh ta ném cho tôi một cái nhìn khinh khỉnh: “Tôi là đại gia, tôi có nhiều gái theo là chuyện thường. Cô đừng có mà ý kiến”. Rồi mấy ngày sau, cô nhân tình của chồng ngang nhiên gọi điện đến nhà tôi, bảo tôi phải ly hôn đi để cô ta đường hoàng trở thành phu nhân.

Tôi nghe thế thì chỉ cười khẩy, tôi bảo với cô ta rằng, nếu cô ta làm cách nào đó khiến cho lão chồng tôi chịu ký vào đơn ly hôn thì tôi sẽ cho cô ta 100 triệu. Nghe vậy, cô gái kia bảo tôi hãy chống mắt lên mà xem.

Rồi cái ngày ấy cũng đến thật. Lão chồng tôi chìa cái đơn ly hôn ra trước mặt tôi rồi bảo tôi biến đi, đừng mang theo bất kỳ thứ gì trong nhà này. Tôi thì chỉ muốn thoát thân, sống cuộc sống tự do chứ tiền bạc của anh ta, tôi đâu có ham.

Tôi hẹn gặp nhân tình của chồng vì muốn biết lý do vì sao cô ta dụ được chồng tôi ly hôn. Thì ra cô ta đã lừa chồng tôi lên giường để có bầu rồi thuê xã hội đen đến giả làm anh trai để ép chồng tôi ly hôn. Lão chồng tôi thấy thế chứ nhát vô cùng, nghe mấy lão xã hội đen dọa: “không cưới sẽ gọt đầu mày ra” nên đành phải viết đơn.

Tôi giữ lời hứa, mang 100 triệu đến để “hậu tạ” cho nhân tình của chồng. Cô ta có vẻ hỉ hả lắm, vì vừa có được chồng đại gia, vừa có thêm 100 triệu. Riêng tôi, tôi thấy cái giá cho sự tự do này quả là quá rẻ.

Đúng như tôi dự đoán, chỉ 3 tháng sau khi chính thức trở thành “phu nhân”, cô ta đã gọi điện cho tôi khóc lóc, cô ta bảo tôi lừa cô ta vào tròng, bắt cô ta phải chịu cảnh sống tù ngục. Tôi nghe thế chỉ biết cười, âu cũng là cảnh lạ đời, có một không hai, người ta tìm mọi cách để lấy được chồng đại gia, còn tôi thì sẵn sàng chi thêm một số tiền lớn để “dâng” chồng cho người khác.

Theo Một Thế Giới

Tags:
X