Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ tân trang đồ lót đẹp nhưng không “diện” cho chồng ngắm

07/10/2015 1:00:41 | Kiều Oanh | 1107 lượt xem

(iBlog.vn) – Để ý tôi còn thấy vợ tôi giờ còn thích mặc nội y theo mốt. Chẳng hạn như cô ấy rất thích mặc áo ngực màu tím than hoặc màu xanh cô ban để mặc lấp ló sau chiếc áo sơ mi trắng. Thật sự nhìn thấy vợ mặc đồ lót như vậy, tôi cũng thấy rất bắt mắt và gợi tình nữa.

Vợ chồng tôi cưới nhau đến nay đã được hơn 2 năm. Chúng tôi cũng có với nhau một con trai đầu lòng. Đến tháng 8 này, con tôi sẽ tròn 1 tuổi. Trong mắt tôi, vợ vẫn luôn là người phụ nữ đẹp. Và chúng tôi vẫn dành tình cảm cho nhau nhiều lắm.

Sau khi cưới và trước khi sinh con, thật sự vợ tôi không hay chú trọng đến nội y bên trong. Thường thì cô ấy đi siêu thị hay đi các shop quần áo bán hàng Việt Nam chất lượng cao là mua cả lố quần chíp rồi áo lót. Mỗi lần mua em thường khoe mất khoảng hơn 1 triệu gì đó và mặc liền trong 6 tháng đến 1 năm mới thay.

iblog12

Sau khi cưới và trước khi sinh con, thật sự vợ tôi không hay chú trọng đến nội y bên trong (Ảnh minh họa)

Thậm chí có những chiếc quần chíp đã rộng rộng và cũ cũ, vợ tôi vẫn chẳng thanh lý. Bởi cô ấy cho rằng, cả ngày đi làm đã phải mặc cái quần chíp ôm sát người, tối đến tắm táp xong thì phải mặc 1 cái cotton cũ nhưng mềm mềm, rộng rộng vừa thoải mái vừa tránh bị nấm vùng kín. Rồi sau sinh, cô ấy còn thường xuyên mua vài cái áo thun dáng dài đến qua quần đùi rồi thả rông nữa. Cô ấy bảo mặc buổi tối như vậy vừa mát vừa khỏi lo chồng chê mặc xấu với đẹp.

Nói chung, tôi là người khá thoải mái với chuyện ăn mặc của vợ. Hầu như vợ thích gì là tôi chiều ngay và không ngại vụ đầu tư cho vợ mua sắm. Nhiều lần thấy vợ cứ tái diễn những chiếc quần lót, áo lót cũ, tôi còn nhắc vợ mua đồ mới. Nhưng vợ tôi vẫn cười bảo: “Còn đẹp chán anh ạ”.

Là người tưởng như dông dài với đồ lót bên trong là vậy nhưng mấy tháng nay tự nhiên vợ tôi lại rất chú ý đầu tư cho phi vụ nội ý bên trong. Ban đầu, với tôi, vợ mặc đồ lót đẹp thì càng tốt. Nhưng bực và lạ một điều là ở nhà vợ tôi toàn mặc đồ lót cũ hoặc không mặc gì. Còn mỗi khi đi làm hay đi ra ngoài, tôi để ý thấy vợ toàn diện nội y rất bắt mắt và sexy.

Đặc biệt, để ý tôi còn thấy vợ tôi giờ còn thích mặc nội y theo mốt. Chẳng hạn như cô ấy rất hay mặc áo ngực màu tím than hoặc áo ngực màu xanh cô ban để mặc lấp ló sau chiếc áo sơ mi trắng. Thật sự nhìn thấy vợ mặc nội y như vậy, tôi cũng thấy rất bắt mắt và gợi tình nữa.

Tôi đã nhắc khéo vợ là nên mặc như vậy cả khi ở nhà để tôi chiêm ngưỡng nữa. Nhưng cô ấy bảo mặc đồ lót ở nhà chẳng cần thiết phải mặc đẹp. Chỉ cần đồ lót tạo tiện nghi lúc mặc, vừa phải sạch sẽ, tươm tất là được. Hoặc ở nhà không dùng đồ lót, thả rông càng mát. Còn mặc nội y đẹp ra đường để cô ấy tự tin và thoải mái hơn, nhất là khi đi làm.

Mới đây, vợ tôi còn rước về một bộ nội y màu hoa mướp và một bộ màu đỏ chót. Tôi háo hức tưởng vợ sẽ diện chúng làm mới chuyện chăn gối thì em cứ im hơi lặng tiếng. Rồi mấy ngày sau, em diện ngay chúng đến công sở. Có những hôm em diện nội y mới, mặc váy ngắn và đi tất lưới đầy mê hoặc.

Thấy vợ chỉ diện nội y và phụ tùng đẹp mỗi khi ra ngoài, tôi bắt đầu thấy nghi ngờ vợ léng phéng bên ngoài. Dù ngoài thay đổi và chú ý về nội y, tôi không thấy vợ tôi có bất cứ biểu hiện lạ nào. Ngoài giờ làm, cô ấy vẫn về nhà và chăm lo hết mực cho chồng con. Nhưng để xóa mọi ngờ vực, tôi vẫn thuê thám tử theo dõi vợ mấy ngày nay nhưng không “thu hoạch” được gì khả nghi.

Trong lòng tôi mấy ngày hôm nay vẫn cực kỳ phân vân và lo lắng về sự đổi khác của vợ trong chuyện mặc nội y này. Tại sao vợ tôi tân trang đồ lót đẹp mà lại không “diện” cho chồng ngắm chứ? Giải mã giúp tôi lý do vì sao vợ như vậy với.

(Theo Dienanhvietnam.com.vn)

Tags:
X