Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ âm mưu dẫn cô bạn thân lẳng lơ về nhà “gài bẫy” chồng

08/05/2015 12:00:17 | Kiều Oanh | 1182 lượt xem

Hoá ra tất cả là do âm mưu của cô ấy.

Với sự chín chắn của người đàn ông 30 tuổi, cùng với một sự nghiệp có thể nói là vững chắc, tôi dễ dàng tán tỉnh được các cô gái quanh mình. Nhưng người mà tôi yêu lại là một em gái cùng khu phố. Để tiếp cận được em, tôi đã phải nhờ vả tới bố mẹ mình. Cũng vì có quan hệ thân mật với bố em, nên bố tôi đã sớm tổ chức một buổi giao lưu giữa hai gia đình.

Lúc mới nhìn tôi, em e thẹn nép sau cánh cửa rồi lí nhí ‘chào chú’ nhưng bố tôi nhanh miệng: ‘Ấy chết, anh mới 30 tuổi thôi cháu à. Hai anh em cách nhau có 7 tuổi cứ gọi là anh cho thân mật’. Tối hôm gặp em tôi không ngủ được, tôi nghĩ mình đã yêu nét dịu dàng e lệ của em, phần sợ rằng nếu không sớm lên kế hoạch thì tôi sợ sẽ không bao giờ có được em. Tôi nhớ, nửa đêm chạy xồng xộc xuống phòng bố mẹ để năn nỉ bố mẹ xúc tiến cho tôi đám này. Rồi tôi cũng được như ý.

Một năm sau khi em đi làm ổn định chúng tôi đã tổ chức đám cưới. Vì hai gia đình đều có điều kiện, nên bố mẹ hai bên góp tiền mua cho vợ chồng tôi căn hộ chung cư hơn 2 tỷ đồng ở Mỹ Đình. Những tưởng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc nhưng ngờ đâu cũng bắt đầu từ đây vợ tôi có những thay đổi và dẫn tới bi kịch gia đình sau này của tôi. Cưới về tôi mới biết vợ không chỉn chu như vẻ bề ngoài. Vợ tôi vụng về không biết nấu ăn. Nhiều hôm tôi phải xắn tay vào bếp mới có bữa cơm ngon, cũng có hôm tôi phải ăn cơm hàng cháo chợ.

Dù vợ vụng về thế, nhưng đổi lại cô ấy rất ngoan và đáng yêu. Thực sự tôi không giận được cô ấy. Nhưng rồi thời gian gầy đây, vợ tôi bỗng dưng thay đổi, cô ấy đi sớm về muộn thất thường. Có hôm tôi lên phòng, vợ tôi còn khóa trái cửa phải cả tiếng sau mới cho tôi vào. Nhiều lúc tôi thủ thỉ ‘dạo này em chẳng quan tâm anh gì cả’, vợ nói tôi quá già cỗi, suy nghĩ viển vông quá.

Ngày nọ, chẳng hiểu vì sao tôi nhận được một tin nhắn từ một số máy rất lạ: ‘Anh yêu đang làm gì đấy’.

Đang lúc luống cuống vợ tôi đi từ trên nhà xuống và đòi xem điện thoại. Cô ấy nhảy dựng lên khi đọc được tin nhắn đó. Dù tôi có giải thích là nhầm lẫn nhưng vợ tôi không tin. Phải mất một tháng sau, tôi nhờ mẹ vợ làm hòa chúng tôi mới bắt đầu trở lại bình thường. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi ngày nọ vợ dẫn cô bạn thân mới du học từ Anh về nhà tôi chơi. Cô ấy nói, hiện tại chưa tìm được phòng nên xin ở tạm nhà tôi vài tháng.

Dù có bạn tới ở nhưng nhiều hôm vợ tôi đi sớm về muộn mặc kệ hai chúng tôi ở nhà với nhau. Ngày cô ấy thông báo đi công tác 2 tuần, tôi bảo muốn về nhà mẹ ở trong thời gian này nhưng vợ nhảy dựng lên ‘thế ai trông nhà cho mình. Anh cứ nghiêm trọng, anh ở trong phòng riêng thì sao chứ’. Đêm đầu tiên ở nhà cùng bạn thân của vợ tôi ngượng chín mặt, ăn xong nhảy lên phòng khóa trái cửa nằm im. Nhưng ngờ đâu nửa đêm đang ngủ có tiếng gõ cửa bảo ‘máy tính em hỏng, anh xem giúp em’.

Trong lúc tôi lúi húi tắt bật xem thì cô ta ôm chầm lấy tôi tha thiết ‘vợ đi vắng anh cô đơn không?’ tôi run nhưng vẫn cố trấn tĩnh ‘em buông ra đi, vợ anh là bạn thân em đấy’ rồi đi về phòng. Đêm thứ hai cô ấy lại nhờ tôi dịch tài liệu hộ cô ấy (tôi là giáo viên triếng Trung), khi tôi chuẩn bị về phòng thì cô ấy bỗng dưng ôm lấy tôi rồi cởi vội chiếc áo ngủ. Lúc đó, thật sự tôi sốc quá không còn khả năng kháng cự. Chuyện gì tiếp theo chắc mọi người đã rõ.

Đêm hôm sau, tôi đã cố gắng nhưng rồi bạn thân của vợ lại tìm tôi, lần này là trong phòng ngủ của vợ chồng tôi. Và tiếp đó là những ngày căng thẳng vì vụng trộm…Rồi trưa hôm đó, khi tôi đang ôm cô ấy ngủ thì vợ tôi bất ngờ trở về. Cô ấy khóc ầm lên, ném hết đồ đạc và đuổi cô bạn thân đi…Chỉ sau mấy tháng chúng tôi ra tòa ly hôn, dù tôi rất yêu vợ.

Đang lúc chới với, khổ đau, bạn thân của vợ tìm đến tôi và cho tôi biết một sự thật: Vợ chưa bao giờ yêu tôi, cô ấy chẳng qua muốn đẩy tôi vào thế ngoại tình với bạn thân của mình để được ly hôn. Cũng bởi, cô ấy có quan hệ với người đàn ông khác, trẻ tuổi hơn tôi, thành đạt hơn tôi…

Mọi đảo lộn trong gia đình tôi đều do cô ấy mà ra.

(Theo: Phunutoday.vn)

Tags:
X