Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

‘Vợ anh già rồi hay để em thay chị ấy chăm sóc anh nhé’ và cái kết không ngờ

07/08/2017 1:05:29 | Phương Vũ | 456 lượt xem

(iBlog.vn) – Không phải người đàn ông nào cũng háo sắc, có lẽ câu chuyện này sẽ khiến cho chị em phụ nữ có thêm 1 chút niềm tin vào người đàn ông bên đời mình.

Gia đình nào cũng có những mâu thuẫn nhất định của nó. Giống như gia đình nhỏ của anh chị cũng vậy không thể nào mà tránh khỏi những tổn thương và mâu thuẫn nhất định nào đó.

Anh chị cũng vậy, cuộc hôn nhân của anh chị bắt đầu từ cách đây đã 12 năm. Ngày đó, anh chỉ là một cậu sinh viên mới ra trường thậm chí còn chưa tìm nổi 1 công việc cho mình. Còn chị cũng vậy, thế nhưng anh chị vẫn phải cưới sớm vì nhỡ có bầu.

Về làm dâu không hợp mẹ chồng anh thương chị nhiều nên ra ở riêng. Cuộc sống của anh chị thêm khó khăn gấp bội khi vợ mang bầu ốm nghén không ăn, không đi làm được. 1 mình anh gồng gánh. Thế nhưng anh vẫn thương yêu vợ thật nhiều mà không oán trách điều gì cả. Thế rồi chị sinh con, vừa sinh xong chưa đầy 1 tháng công ty anh làm phá sản thậm chí đến cả lương cũng không được nhận.

 

vo-anh-gia-roi-hay-de-em-thay-chi-ay-cham-soc-anh-nhe-va-cai-ket-khong-ngo

Thế nhưng anh vẫn thương yêu vợ thật nhiều mà không oán trách điều gì cả – Ảnh minh họa: Internet

Trong cái lúc anh chán nản, bế tắc nhất thì chị đã ở bên anh. Chị cố gắng kinh doanh rồi nuôi anh bằng số tiền ít ỏi trong suốt quãng thời gian anh không kiếm được việc nào ưng ý và phù hợp. Nhiều lần anh trộm nghĩ và đề nghị với chị rằng cứ để anh đi làm công nhân, làm bốc vác hay gì đó cho lương cao rồi chị đỡ vất vả. Thế mà chị không đồng ý nhất định khuyên anh tìm việc đúng chuyên ngành để sau này còn có cơ hội phát triển.

Anh nghe chị đến cả năm ròng mới tìm được việc, lương anh cực kì thấp khiến chị vất vả nhiều. Tiền bỉm sữa cho con, tiền ăn uống cho cả gia đình thậm chí còn tiền anh đi học thêm lấy kinh nghiệm. Ròng rã như thế suốt 5 năm, có một khoảng vốn nhỏ chị khuyên anh mở 1 công ty nhỏ rồi lập nghiệp. Anh sợ mất cả gốc lẫn vốn và đúng là mất thật khi anh làm ăn thua lỗ. Vậy mà chị không trách anh nửa lời khi làm chị mất 5 năm gom góp tiền cho anh.

Anh cố nhiều hơn, 2 năm sau chị lại dành dụm cho anh tiền làm tiếp. Lần này nắm được thời cơ công việc của anh thuận buồm xuôi gió. Mọi thứ cũng tốt đẹp hơn và may mắn khi anh có vợ luôn ở bên.

12 năm rồi, anh giờ đã là một giám đốc dưới tay có cả mấy chục nhân viên. Nhưng bất cứ lúc nào anh cũng yêu thương vợ không tơ tưởng đến người con gái nào khác. Cô mới vào làm thư kí riêng cho anh. Nghe người ta đồn thổi anh thương yêu vợ lắm nhưng cô nhất định không tin. Cô cho rằng người đàn ông nào cũng sẽ ham của lạ mà thôi. Bởi thế nên mới có chuyện mấy ông chồng ngoại tình. Cố tình gạ gẫm anh bằng cách ăn mặc hở hang nhưng giám đốc chưa 1 lần ngó ngàng. Cô đánh liều mở lời khi hôm đó các nhân viên đã về hết chỉ còn lại mình với giám đốc ở trong phòng riêng cô cởi từng cúc áo rồi đon đả mời gọi:

– Vợ anh già rồi hay để em thay chị ấy chăm sóc anh nhé! – sếp cầm tay cài lại khuy áo khiến cô ngỡ ngàng, cô không tin vào mắt mình thì sếp mới cười mỉm nói:

– Cả cuộc đời này tôi chỉ có 1 người vợ thôi, tôi sẽ không bao giờ phản bội cô ấy nên em đừng làm vậy?

– Tại sao anh không chấp nhận em, em không đủ đẹp sao? Em không hiểu.

– Em đẹp, rất đẹp. Nhưng với tôi vợ tôi mới là người đẹp nhất. Nếu em có thể hi sinh mọi thứ vì tôi, nuôi tôi những 7 năm, 2 lần dồn toàn bộ tiền mình kiếm được cho tôi lập nghiệp mà đều bị mất trắng thì em sẽ hiểu. Cô ấy là vợ tôi, cô ấy là người phụ nữ mà cả đời này tôi yêu thương và tôn trọng. Tan làm lâu rồi, em về đi tôi cũng về với vợ con đây không cô ấy lại mong.

Cô cúi gằm mặt không nói điều gì. Có lẽ cô sai thật rồi, giờ thì cô tin rằng trên đời này vẫn còn có những người đàn ông đáng trân trọng như sếp mình. Phụ nữ cần biết yêu thương nhau chứ đừng giành giật của nhau để cùng nhau hạnh phúc chứ không phải là hạnh phúc trên nỗi đau của người khác.

Tags:
X