Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ đau khổ đi làm kiếm tiền về cho chồng “bao” ô sin

17/10/2014 9:16:46 | admin | 2147 lượt xem

Nhưng chị không bao giờ nghĩ tới anh có người đàn bà khác, mà không ai xa lạ đó chính là người ô sin chị thuê về, nhất là chị ta hơn anh 4 tuổi.

Chị nhìn tấm ảnh cưới của hai vợ chồng mà nước mắt tuôn rơi. Mỗi khi nhớ anh lòng chị đau như cắt, trách mình, trách anh và trách cả số phận hẩm hiu của chị.

Anh lấy chị cách đây gần 3 năm nhưng hai vợ chồng chỉ được bên nhau được nửa số thời gian đó.

10


Sau gần 2 năm yêu nhau, tình yêu của anh chị là niềm mơ ước của bao đôi lứa. Anh chị quen nhau khi cùng tham gia hoạt động văn nghệ của 2 trường đại học, chỉ vô tình gặp gỡ rồi yêu nhau.Chị còn nhớ như in ngày cưới chị hạnh phúc trong tà váy cưới màu trắng, nụ hôn anh trao chị sau khi đeo chiếc nhẫn cưới vào tay, anh chị chính thức thành vợ chồng.

Tình yêu đó trong sáng và nhẹ nhàng mà hạnh phúc. Sau khi có công việc ổn định anh chị mới cưới nhau.

Vì cùng thống nhất chưa vội sinh con nên hai người có rất nhiều thời gian bên nhau như thời còn yêu. Nhưng do công việc nên càng ngày chị càng ít thời gian bên anh, vì công tác vì công việc, chị phải thuê ô sin tới giúp mọi việc trong nhà.

Chị còn nhớ khi sếp chị quyết định cử chị đi công tác 5 tháng  và cũng là đi học thêm bên Đức, chị có nói với anh và anh rất ủng hộ cho việc đó.

Chị chưa bao giờ xa anh nhưng chị vì mong tương lai của anh chị vì gia đình và con cái sau này nên chị đồng ý đi.

Những ngày đầu ra nước ngoài, lạ lẫm với mọi thứ chị nhớ anh vô cùng, ngày nào cũng vài lần gọi điện, nhắn bao nhiêu tin… Anh cũng rất quan tâm, hỏi han, trò chuyện cùng chị, làm chị vơi đi phần nào nỗi nhớ.

Nhưng càng ngày những tin nhắn anh gửi cho chị ngày càng nhạt hơn, với trực giác nhanh nhạy của người phụ nữ, chị cảm nhận dường như anh có thay đổi…

Nhưng chị không bao giờ nghĩ tới anh có người đàn bà khác, mà không ai xa lạ đó chính là người ô sin chị thuê về, nhất là chị ta hơn anh 4 tuổi.

Ngày chị trở về, chị không nói cho anh biết, vừa muốn cho anh bất ngờ vừa muốn kiểm chứng lại cảm giác mà chị đang nghĩ – mối nghi ngờ anh thay đổi.

Lúc đầu chị định tới thẳng cơ quan anh, nhưng vì nhiều đồ nên chị về nhà trước, chị chết sững khi bước vào nhà, nó rất đẹp, rất lãng mạn, có hoa tươi có đĩa trái cây trên bàn… Có bàn tay của người phụ nữ.

Chị thì không nghĩ cô giúp việc làm những việc đó, bước tiếp vào căn phòng, phòng của anh chị, hình ảnh đập vào mắt là anh đang quấn quýt bên cô nhân tình – người ô sin mà chị thuê…

Chị chết đứng tại cửa, muốn xông vào đánh cả hai người nhưng chị lại muốn chạy ra khỏi căn nhà ấy.

Anh cũng sững người khi nhìn thấy chị đứng ở cửa, anh chạy ra giữ lại khi chị thấy anh nhìn chị.

Giữ chị lại nhưng anh cũng không biết nói gì, còn chị nước mắt cứ thế tuôn rơi, chị khóc rất nhiều, cũng là lần đầu tiên chị khóc mà anh không dám lau nước mắt dù đang bên cạnh chị.

Câu đầu tiên khi chị nói với anh sau 5 tháng trở về là ‘làm ơn buông tay em ra’, sau đó chị tới thuê nhà ở riêng, chị chưa gặp lại anh từ hôm đó. Chị không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn, anh tới công ty thì chị tìm mọi cách tránh mặt. bởi chị không biết đối diện với anh thế nào.

Cuộc đời của chị tới nay vẫn chênh vênh như thế, chị cũng chưa quyết định hay nói đúng hơn chưa biết làm thế nào với cuộc hôn nhân này. Chia tay anh chị chưa sẵn sàng, bên anh chị không đủ can đảm và lòng vị tha…

Cuộc đời như bế tắc, chị hỏi tôi nhưng tôi cũng chưa biết khuyên chị thế nào, theo các bạn tôi phải làm thế nào bây giờ đây!

Theo phụ nữ today

Tags:
X