Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ giận dữ đòi ly hôn ngay trong đêm tân hôn chỉ vì tôi tặng cô ấy hộp quà chứa…

10/12/2015 7:00:36 | Kiều Oanh | 1089 lượt xem

(iBlog.vn) – Đêm tân hôn đến, cũng là lúc Long hồi hộp đợi chờ vợ dọn dẹp xong đồ đạc. Khi Vân vào lấy quần áo đi tắm thì bất ngờ Long đưa cho vợ một hộp quà đính nơ rất sang trọng.

Long từ xưa đến giờ vẫn nổi tiếng là người chặt chẽ trong chuyện tiền nong. Anh ta không dễ gì mà để mất oan đồng nào vào tay người khác. Với Long mua gì anh cũng phải xem bảng giá và tính toán chi li xem cái nào vừa rẻ, lại tốt thì mới mua. ấy vậy vì thế mà đường tình duyên của Long khá lận đận, chẳng mối tình nào kéo dài được 3 tháng.

Trời phật ban phước làm sao , anh lại quen và tán đổ Vân. Vân – một cô gái kém Long 2 tuổi, tính nhút nhát và rất ngoan. Cô không bao giờ đòi hỏi bất cứ thứ gì, mặc dù trong lòng rất muốn. Thế rồi, Vân yêu Long.

Cuộc tình của họ kéo dài 4 tháng thì Long cầu hôn cô. Long phải chớp lấy cơ hội, anh không thể để mất người yêu như những lần trước được. Thật may mắn người yêu ngoan hiền lại đồng ý làm vợ Long. Long sung sướng và vui mừng khôn siết.

Ngày cưới đến, ai cũng chúc tụng Long hạnh phúc và không quên rỉ tai hỏi anh .

– Chú keo kiệt như vậy, tung chiêu gì mà cưới được em Vân về làm vợ thế.

– Bí mật.

Nắm tay Vân trong đám cưới, Long hạnh phúc và tự hào biết bao. Đám người yêu cũ của anh kiểu gì cũng tiếc ngất cho mà xem. Thế rồi cuộc vui cũng kết thúc, Long đưa Vân về rời khỏi nhà hàng về nhà mình. Để tiết kiệm chi phí, Long tình nguyện gội đầu cho vợ thay vì việc ra quán. Tưởng Long quan tâm, chiều vợ nên Vân vui và hài lòng về người chồng chuẩn này.

Đêm tân hôn đến, cũng là lúc Long hồi hộp đợi chờ vợ dọn dẹp xong đồ đạc. Khi Vân vào lấy quần áo đi tắm thì bất ngờ Long đưa cho vợ một hộp quà đính nơ rất sang trọng. Vân vui mừng khôn xiết và không quên cảm ơn chồng bằng một cái hôn ngọt ngào.

Vân mở hộp quà chồng tặng xem là cái gì. Cô biến đổi hẳn cả sắc mặt, ngạc nhiên không thốt lên được lời nào thì Long vui vẻ bảo vợ:

– Vợ hãy mặc chiếc váy ngủ này trong đêm tân hôn của vợ chồng mình nhé. Anh phải lựa chọn kỹ lắm mới ưng ý cái váy này đấy. Em thích không?

– Anh…tặng em chiếc váy ngủ này sao?

– Đúng rồi. Anh không tặng vợ thì tặng ai, vợ mà mặc cái này vào thì khối đứa phải lác mắt ra nhìn đấy.

Vân giơ chiếc váy đó lên rồi nhìn một vào, rồi cô cầm lật chiếc mác áo lên xem.

– Váy ngủ 10 ngàn. Chuyện gì thế này. Thứ rẻ rách này mà anh bắt tôi mặc trên người tôi ư?

– Chết, anh quên chưa dứt mác ra. Đẹp mà em. Rẻ, lại đẹp còn hơn đống đồ hiệu đắt tiền.

iblog2

Bây giờ lấy chồng rồi phải tiết kiệm chứ, em không thể tiêu vung phí như hồi con gái được (ảnh minh họa)

– Anh nghĩ sao khi mua cái thứ rẻ lau này cho tôi. Tôi nói cho anh biết, quần áo trên người tôi không có cái nào dưới 200 ngàn đâu nhé. Tức chết mất thôi. – Vân ném cái váy ngủ 10 ngàn vào mặt Long.

– Bây giờ lấy chồng rồi phải tiết kiệm chứ, em không thể tiêu vung phí như hồi con gái được.

– Anh muốn tiết kiệm, dùng đồ rởm thì ngồi mà ôm đống tiền của anh đi. Tôi không thể ngờ được anh lại bẩn bựa như vậy. Ly hôn, tôi không thể sống với người chồng kibo, kẹt sỉ, tính từng đồng như anh được.

– Chúng ta còn chưa tân hôn mà. Sao em lại đòi ly hôn như vậy. Chỉ là cái váy ngủ mà em lại giận dữ như vậy sao?

– Có lẽ anh vẫn chưa tỉnh ngộ nhỉ. Từ giờ đừng bao giờ tìm gặp tôi nữa. Tôi thà ở vậy, còn hơn trao thân cho một người chồng bủm xỉn, hà tiện như anh.

– Em…

Vân bỏ chạy ra khỏi nhà, đi xe về nhà mẻ đẻ ngay tức khắc. Còn Long thì ngồi thừ người tay vân vê chiếc váy ngủ đó. Anh cứ nghĩ đích thân mình mua quà tặng vợ, cô ấy sẽ thích và vợ chồng anh sẽ có một đêm tân hôn ngọt ngào. Ai ngờ chuyện lại thành ra thế này.

Ngày hôm sau, Vân đơn phương đệ đơn lên tòa ly hôn với Long. Cô uất lắm, cô không thể chịu nổi người chồng này được nữa, mặc dù tính cô trước rất ngoan hiền. Cô phải cho anh ta một bài học nhớ đời về tội tiết kiệm mới được. Đàn ông gì mà tính từng nghìn lẻ một.

Theo Một Thế Giới

Tags:
X