Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Vợ ơi, hay anh “cho vào trong” để có em bé rồi cưới nhé, anh muốn cưới lắm rồi”

03/12/2016 3:14:42 | Phương Vũ | 445 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi cũng không biết nên làm gì nữa, giờ công việc của tôi mới chỉ bắt đầu, giờ mà cưới thì coi như chấm hết tất cả.

Tôi và anh yêu nhau hơn 3 năm rồi. Tôi mới tốt nghiệp đại học mấy tháng, hiện đang làm việc trong một công ty giải trí. Còn anh ở quê, gần nhà tôi, là người lao động chân tay bình thường.
Anh rất hiền lành, chu đáo, yêu thương tôi hết mực. Mấy năm yêu nhau, phải nói tôi muốn gì được nấy, tôi cũng yêu anh, trước sau cũng chỉ nhất nhất một mình anh. Hai đứa vẫn có tư tưởng xác định yêu đương để làm đám cưới. Hai bên gia đình cũng thích lắm, vun vào, vì nhà gần nhau cũng tiện đôi đường.

 

vo-oi-hay-anh-cho-vao-trong-de-co-em-be-roi-cuoi-nhe-anh-muon-cuoi-lam-roi1

Nhưng thú thật, càng gần đến thời điểm kết hôn, anh càng giục nhiều, tôi càng hoang mang. Không phải tôi chê anh hay có gì không ổn, tôi chỉ cảm thấy quá nhiều vấn đề chưa giải tỏa trong lòng, nhất là công việc. Anh muốn tôi theo anh về quê cưới, nhưng như thế đồng nghĩa với việc tôi phải bỏ dở công việc hiện tại, mà về rồi tôi cũng không biết làm gì để sống. Nhưng nếu tôi không hi sinh công việc thì không cưới được, không thể vợ một nơi, chồng một nẻo, cách nhau gần 200 km được.

 

vo-oi-hay-anh-cho-vao-trong-de-co-em-be-roi-cuoi-nhe-anh-muon-cuoi-lam-roi

Chúng tôi yêu lâu nên cũng đã đi quá giới hạn. Tôi luôn ép anh dùng biện pháp, nhưng gần đây anh hay nì nèo với tôi, hay để anh “cho vào”, dính bầu là cưới luôn. Tôi kiếm cớ không cho thì anh dỗi, bảo hay tôi không muốn cưới anh nữa, chê anh rồi. Tôi không còn cách nào, đành để anh muốn làm sao thì làm, sau đó lại lén uống tránh thai khẩn cấp.

Tôi đang khó xử quá, rất cần một lời khuyên, tôi nên chọn lựa công việc và tình yêu thế nào cho hợp lý đây?

Tags:
X