Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ai rồi cũng khác, anh rồi sẽ ổn thôi…

04/05/2015 4:02:18 | admin | 750 lượt xem

Anh vẫn luôn tin, những người mình gặp, mình yêu, mình xa chính là cần phải gặp, phải yêu và phải xa . Mỗi người ta gặp trong đời, mỗi cuộc tình nảy nở rồi biệt ly, tất cả đều là điều cần thiết phải xảy ra…

Tại sao khi những cơn mưa dai dẳng khóc ròng không hồi dứt thì mới nhớ đến cái ấm nồng của nắng mai, tại sao khi nắng hanh han bỏng giấc ngủ hè thì mới nhớ đến cái mát lạnh ngọt ngào của những cơn mưa đầu mùa. Vì sao khi mất nhau rồi anh mới tìm lại những ký ức còn vương vấn trong tâm tư như vậy… em có chung dòng cảm xúc như anh không em?

Yêu một người là anh nhưng cảm xúc của em dành cho người xưa vẫn còn thì hạnh phúc nó ý nghĩa gì nữa đây…

Nhiều lúc anh tự hỏi rằng, yêu anh như vậy chắc em mệt mỏi lắm em nhỉ…

Anh biết, anh thấu hết tất cả những suy nghĩ, những lo lắng mà em phải gồng, phải gánh khi yêu một người như anh rồi.

Là sợ anh yêu em quá nhiều, là con tim nhỏ bé không đủ dũng cảm để đón nhận tình yêu của anh, là cố tình tỏ ra lạnh nhạt để không phải thấy anh thêm âu lo trong cuộc sống, là thương…anh, phải không em? Hay tất cả những suy nghĩ này đều là do anh huyễn hoặc?

Anh có hạnh phúc không à? Có đấy nhưng cái giá của nó cũng không rẻ rúng chút nào…Có ai muốn mình phải buông những ngón tay đã từng được nắm chặt như sợ lạc mất nhau giữa biển người vô tận không? Có ai đã từng chờ đợi một nick name quen thuộc xuất hiện để rồi lặng lẽ theo dõi nó cho đến khi nó biến mất không? Có ai đang nghe lại những bài hát quen thuộc của mình với người đó không? Có ai đang lật lại những mẫu tin nhắn yêu thương để đọc nó rồi buồn rười rượi không? Anh có phải là một thằng si tình ngu ngốc không hả em?

Đôi khi dù đã cố gắng rất nhiều nhưng anh vẫn không thể giải thích được tại sao một số người lại đối xử với anh như vậy, có người thì quá tệ, có người lại quá tốt…Còn em thì sao?

Anh vẫn luôn tin, những người mình gặp, mình yêu, mình xa chính là cần phải gặp, phải yêu và phải xa . Mỗi người ta gặp trong đời, mỗi cuộc tình nảy nở rồi biệt ly, tất cả đều là điều cần thiết phải xảy ra…

Cho nên…anh rồi sẽ ổn thôi.

DeHealer

Tags:
X