Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh à, em còn thương người cũ!

22/03/2015 5:45:33 | admin | 2640 lượt xem

Dẫu biết nói ra sẽ khiến anh buồn nhưng làm sao được khi từng giây từng phút hình ảnh cũ chẳng thể nào nhòa đi.

Anh!

Em từng nghĩ, anh là nắng ấm giữa những ngày mưa chưa kịp tan trong đời em.

Em từng nghĩ, giọng nói ấm áp của anh sẽ át hết đi những lời yêu bây giờ đã cũ trong ký ức em!

Em từng nghĩ ,nụ cười của anh rồi sẽ khiến tim em chẳng thể quặn thắt khi ai đó vô tình nhắc tới người cũ.

Anh!

Em chấp nhận yêu thương, nguyện lo lắng cho những mệt nhọc trong anh, nhưng giờ đây em mới hiểu, tất cả vẫn chỉ là sự nỗ lực. Nỗ lực để yêu anh, để thương anh, để cùng anh đi tới cuối cùng của con đường hạnh phúc ấy.

Có thể người đời sẽ nhìn em với con mắt đáng trách hơn là đáng thương và thậm chí còn gọi em là đứa chẳng ra gì… Ừ, em chấp nhận, bởi ngày đầu khi nắm bàn tay anh, dẫu rằng rất ấm áp, rất đáng tin nhưng em chỉ có thể biết ơn mà thôi anh ạ! Em biết, tình yêu của anh nồng nàn lắm nhưng tại sao, tại sao những vết xước trong tim em mãi chẳng thể lành.

Anh, em đã đặt cả lý trí lẫn niềm tin vào anh, riêng trái tìm thì… Không anh ạ! Nó vẫn cứ lỳ lợm chẳng chịu buông những day dứt kia.

Anh à, đừng yêu em nữa được không? Đừng vì em mà cắt đứt những mối lương duyên ngày ngày vẫn mong chờ một reply tin nhắn của anh được không?

Rất nhiều lần rồi em luôn tự hỏi mình “Liệu em có xứng đáng tiếp tục được nắm tay anh không?”, rồi lại tự dằn vặt mình trong bộn bề ký ức…

Rồi em lại khóc, anh hôn lên trán em,bảo “Em làm được mà!”

Nhưng… dũng khí của em không đủ anh ạ. Em luôn sợ nghe nhịp tim của anh, sợ rằng trong vòng tay anh nhưng tim em lại lỗi nhịp vì những hoang hoải đã sờn cũ và em sợ, sợ lúc nào đó lại lang thang một mình tìm về những lối xưa, sợ mình bất đắc dĩ trở thành kẻ dối trá…

Anh! Em đang khóc! Em đang nhớ… nhớ một người!

Không phải anh!

Anh… Em còn thương người cũ!

Tags:
X