Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh là người đàn ông tốt nhất sau cha, đã yêu em

28/10/2015 10:00:19 | admin | 668 lượt xem

(iBlog.vn) Trong vô vàn những người đàn ông yêu em trên thế gian này…!
Anh chỉ thua 1 người, duy nhất 1 người…đó chính là ba em.

Nếu trên cuộc đời này có 1 người sẵn sàng vì em làm tất cả mọi thứ, thì người đó chính là ba em.
Khoảng thời gian em sinh ra và lớn lên trong vòng tay ba…
Khoảnh khắc em vừa lọt lòng cất tiếng khóc đầu tiên của cuộc đời mình, ba khóc cùng em nhưng đôi môi ông mỉm cười trong sự sung sướng.
Khoảnh khắc em bập bẹ những tiếng nói đầu tiên, chập chững những bước đi đầu tiên của cuộc đời ông luôn là người sát cánh bên em.
Khi em vấp té, ông nâng.
Khi em khóc vì nỗi đau thể xác hay tâm hồn, con tim ông sẵn sàng khóc cùng em.
Ông biết rõ những món em thích, em ghét.
Ông biết rõ từng sở thích của em, từ phim ảnh, đồ đạc đến phấn son trang điểm.

clothes-fashion-girl-navy-phone-Favim.com-227433
Cổng trường tiểu học hay đại học ông luôn là người ở cạnh em cùng với những lời động viên trong nước mắt xen lẫn niềm vui.
“Con gái ba đừng buồn”, “con gái ba đừng khóc”, “con gái ba mạnh mẽ lên”, “con gái ba giỏi lắm”, “ba luôn ở cạnh con”, với em ông là người đàn ông tuyệt vời nhất phải không?
Khi em nắm tay anh về nhà chồng, ông rơi nước mắt nắm chặt tay mẹ chúc phúc cho đôi mình với lời đe dọa gửi tới anh “Con không được làm con gái ba khổ, nếu con làm con gái ba khóc thì hãy coi chừng ba.” Anh biết tình yêu của ông cho em thật vĩ đại, anh nhẹ nhàng đáp: “Con gái ba là người con yêu thương nhất cuộc đời này, ba yên tâm.”

Em từng nói với mọi người về em:
“Nếu cô ấy ở trong vòng tay của tôi, tôi sẽ yêu thương cô ấy hơn bất kì ai trên đời này, đưa cô ấy đi ăn, mua cho cô ấy những thứ cô ấy thích, ngủ trưa cùng cô ấy, xuất hiện ngay trước cô ấy khi cô ấy đang đau khổ, khóc lóc.”
Anh từng nghĩ mình là người duy nhất, người đầu tiên thốt lên những lời này. Nhưng hôm nay anh mới thật sự nhận ra, anh đến sau ba 1 bước, ba mới chính là người đầu tiên sẵn sàng làm tất cả vì em chứ không phải là anh.
Tình yêu này dù có lớn đến đâu, dù anh có hi sinh cho em nhiều đến đâu, dù anh có chăm sóc em kĩ càng đến nhường nào và dù cho anh có tận tâm với em biết bao nhiêu đi chăng nữa thì anh vẫn mãi mãi thua ba. Anh không sánh bằng ba được, mãi mãi không bằng.

Thế gian này, ngoài ba yêu em còn có anh yêu em.
Thế gian này, ngoài ba buồn, ba khóc cùng em thì còn có anh.
Thế gian này, ba là người đầu tiên sẵn sàng vì em làm tất cả thì anh sẽ là người thứ 2.
Anh yêu em! Yêu tiếng cười em, yêu luôn cả những giọt nước mắt em từng rơi.
Anh yêu em. Yêu hạnh phúc của em, yêu luôn cả những nỗi đau em từng phải nếm trải.
Quá khứ của em anh không kịp tham dự. Ngày em vấp ngã anh thể ở bên. Những tương lai của em nhất định phải có sự góp mặt của anh, những giọt nước mắt, những nỗi đau ấy hãy để anh được thống khổ cùng em!

Tags:
X