Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh phải dần quên những thói quen là Em

03/05/2015 7:13:37 | admin | 747 lượt xem

Ngày chia tay, là em không dám đối diện với nó, là em không cho chúng ta cơ hội để hàn gắn, là em phải không em  Anh phải tập quên dần những thói quen tưởng chừng như không thể…

Ở cái thành phố Đà Nẵng đầy nắng gió bụi trần này, nó bé nhỏ lắm em à, nhưng cảm xúc thì nó len lỏi đến từng góc phố, từng cốc cà phê đắng nồng, từng con đường thơ mộng đến cả những tiếng sóng biển vô bờ vô định dành cho những người yêu nhau, thương nhau và cả xa nhau nữa…chúng ta cũng không phải là ngoại lệ.

Cuộc sống mà, đâu phải lúc nào nó cũng đáp trả những hoài mong, hy vọng. Nó cho đi ắt nó cũng sẽ lấy lại, anh cho rồi anh nhận được gì đây?

Là thói quen, là kỷ niệm, là ký ức và là của riêng anh thôi…

Là thứ mà mỗi sáng anh thức dậy với những tin nhắn đầy cảm xúc, những lời nhắn yêu thương tưởng chừng như vô tận của hạnh phúc.

Là những lúc chúng ta tay trong tay trên con đường quen thuộc đầy khí gió của trời, với nhịp âm thanh đang sống của thành phố và với nhịp đập của con tim nhỏ bé yêu em là anh.

Là những cái hôn vụng dại, là những cái tên chỉ có hai chúng ta nghĩ ra cho những nụ hôn đó, là những cái ôm thật nhẹ nhàng cho em và cho anh.

Là những cái nắm tay thật chặt giữa không gian tĩnh lặng của rạp phim, như thời gian dừng lại của hai đứa dở người tưởng chừng sẽ lạc mất nhau nếu buông tay ra vậy…

Là con hẻm trước nhà, nơi ta ngỏ lời yêu thương, nơi nụ hôn bẻn lẽn lần đầu trao vội, nơi thi nhau hút những ly trà sữa mát lạnh giữa trưa hè nắng nóng, xa xôi…

Là những chuyến đi xa, là những nụ cười ngập nắng, là em, là anh…

Anh thèm lắm cái nắm tay lúc nhẹ nhàng lúc siếc chặt vào nhau ngày ấy,

Anh nhớ lắm cái vòng tay đầy hơi ấm từ phía sau lúc đong đầy cảm xúc, lúc giận hờn vu vơ …

Nhưng…, rồi cũng phải tập quên tất cả em à !

Là em còn bé nhỏ hay là anh không kiềm chế khi chúng ta đối diện với sự chia tay này hả em?

DeHealer

Tags:
X