Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cảm ơn anh vì đã bước vào cuộc đời em

02/01/2015 6:00:07 | admin | 912 lượt xem

Cảm ơn anh đã yêu em, một tình yêu chân thành tha thiết để em có thể tin rằng ở nơi nào nó trên thế giới này vẫn còn một người nhớ về em, cần em và chờ đợi em.

Cảm ơn vì cuộc đời này đã có anh, vì có anh nên cuộc sống của em trở nên thật đẹp.

Cảm ơn anh đã đến bên em, sưởi ấm tâm hồn em, mang cho em thật nhiều nắng ấm.

Cảm ơn anh đã yêu em, một tình yêu chân thành tha thiết để em có thể tin rằng ở nơi nào nó trên thế giới này vẫn còn một người nhớ về em, cần em và chờ đợi em.

Cảm ơn anh với những lúc ngọt ngào, lúc cộc lốc để em thấy rằng người em yêu thật dễ thương và chẳng ai có thể hoàn hảo, nhưng ta sẽ vẫn yêu nhau theo cách hoàn hảo nhất.

Cảm ơn vì những ý kiến, những lời nói thật lòng về em, để em nhận ra đôi lúc em thật có lỗi, rằng em cần phải thật cố gắng hơn nữa để không để anh phải buồn hay suy nghĩ gì thêm.

Cảm ơn những lời chúc ngủ ngon anh đã nhắn. Tuy không phải mọi buổi tối đều nhận được lời chúc ấy nhưng em biết trong mỗi giấc mơ của anh đều có em, có hình ảnh cô bé da ngăm ngăm nhưng luôn chào anh với nụ cười hạnh phúc.

Cảm ơn anh đã đi bên đời em, dìu dắt em qua những khó khăn, chông gai phía trước.

Cảm ơn anh vì bờ vai vững chắc, ánh mắt dịu dàng, bàn tay ấm áp.

Cảm ơn anh vì đã dâng tặng em một trái tim, tuy không phải người yêu đầu tiên của nhau nhưng em tin ta sẽ là người cuối cùng của nhau và cùng nhau đi đến hết cuộc đời anh nhé.

Cảm ơn anh vì sự chín chắn, trưởng thành, biết suy nghĩ để em luôn yên tâm, không cần lo sợ mất anh dù anh không ở bên cạnh, dù cho đôi khi anh lạnh lùng, thờ ơ, dù cho đôi khi anh vô tình tạo ra những khoảng trống trong trái tim em làm em đau đến ngẹt thở. Để em biết buồn, biết đau nhưng em vẫn tin rằng rồi sẽ có một ngày anh sẽ không làm em buồn, mà anh sẽ làm cho em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Cảm ơn anh đã ở bên em như một người anh, một người cha. Để những lúc khó khăn, đau khổ hay nghèo khó em vẫn có anh như có một gia đình.

Cảm ơn anh vì đã cho em quá nhiều kí ức đẹp và hạnh phúc để những khi đau khổ hay cảm thấy bơ vơ lạc lõng giữa dòng người đông đúc em vẫn biết rằng mình không bị bỏ rơi hay quên lãng. Vì em biết mình đã có một vòng tay dang rộng chào đón em khi em mệt mỏi giữa dòng đời tấp nập.

Cảm ơn vì tất cả anh đã làm cho em.Nguyện mãi được bên đời nhau cho dù có bao phong ba bão tố, dù cho ta sẽ trải qua bao nhiêu khó khăn, nụ cười hay giọt nước mắt, dù cho sau này em có là cô dâu mặc váy cưới để đứng trước anh, cùng thề nguyện, cùng nhau đi đến hết đời hay không? Thì cuộc đời này có bao lâu? Ta sẽ cứ sống cho tình yêu của ta, cho đến khi bạc đầu, móm mém vẫn nắm lấy bàn tay để đi chung con đường yêu nhé!

Cảm ơn anh, tình yêu của em!

X