Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Câu trả lời cho mối quan hệ giữa chúng ta khó thế sao anh?

29/03/2015 10:26:46 | admin | 1057 lượt xem

“Em ngồi lặng bên hè phố, ngắm nhìn dòng người qua lại. Họ có đôi có cặp. Em thì không. Họ có tiếng cười, có niềm hạnh phúc. Còn em, niềm hạnh phúc của em, đang trôi tuột nơi phương nào, em cũng không biết nữa… “

Ngồi suy ngẫm về những chuyện quá khứ, những chuyện đã qua và cả những chuyện hiện tại, em suy nghĩ về mối quan hệ không lối thoát giữa hai chúng ta, cái mối quan hệ mà mình tạm gọi nhau là người yêu hờ. Hờ là hờ hững. Vậy đó, mối quan hệ ấy cứ mãi lửng lơ và hờ hững như vậy. Em không tìm ra được lối thoát.

Thế nào là hơn mức tình bạn nhưng chưa phải tình yêu hả anh? Chẳng có gì ràng buộc cũng chẳng có gì níu kéo. Em là gì của anh khi mà chúng ta dám đối mặt với nhau và thừa nhận tình cảm dành cho đối phương, nhưng sau đó anh lại nói với em rằng anh chỉ muốn như hiện tại mà thôi. Anh nói anh chưa muốn nghĩ tới chuyện yêu đương và không muốn có gì ràng buộc. Anh bảo em cứ đi tìm một người khác em yêu hơn. Vậy thì tình cảm giữa chúng ta chỉ giống như một trò chơi thôi phải không anh? Trò chơi thì sẽ phải kết thúc, trò chơi thì phải có người thẳng kẻ thua. Nếu thật là vậy thì em là người thua cuộc mất rồi anh à, vì em dành tình cảm cho anh nhiều hơn anh dành cho em, và vì em thật ngốc khi đã cho anh thấy tình cảm của chính mình.

Em đã từng nói với anh người yêu hờ cũng là người yêu, chỉ khác mỗi chữ hờ thôi chứ có gì đâu. Anh chỉ nhìn em rồi cười. Người ta nói con trai Ma Kết lạnh lùng và vô tình lắm. Thật chẳng sai. Giá mà em có thể đọc được mọi suy nghĩ trong anh để thực sự hiểu anh đang nghĩ gì. Em thật giống một con ngốc yêu đơn phương phải không anh?

Nếu như một ngày anh không còn được nhìn thấy em, nếu như một ngày em biến mất khỏi anh, ngày ấy chúng ta không còn có thể quan tâm đến nhau, dạo bước cùng nhau, nắm lấy tay nhau, vậy thì… anh có nhớ tới em, anh có lục tung mọi ngõ ngách để tìm em hay không? Thực sự em ước giá mà có một ngày như vậy. Em ích kỷ quá anh nhỉ. Người ta nói, con người chỉ khi mất đi một ai đó bên cạnh mới nhận thấy người ấy quan trọng với mình đến nhường nào. Em chỉ muốn biết được tình cảm anh dành cho em sâu đậm ra sao, thật sự là yêu hay chỉ hời hợt như chính mối quan hệ hiện tại. Đừng lấy tình cảm của em ra làm trò đùa anh nhé. Em không mong anh sẽ yêu em mãi mãi, chỉ mong hiện tại anh dành tình cảm cho em nhiều hơn mối quan hệ không rõ ràng, cho em biết được em có phải là người quan trọng với anh hay không?

Em đã hy vọng nhiều vào mối quan hệ giữa chúng ta. Hy vọng nhiều cũng sẽ thất vọng nhiều, phải vậy không anh? Đừng lo cho em, nếu yêu nhau, hãy để em thấy được tình cảm anh dành cho em, đừng mãi ở mối quan hệ không rõ ràng chỉ làm khổ nhau thêm.

Thuylinh

Tags:
X