Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chỉ còn lại trong nỗi nhớ!

30/03/2015 4:45:49 | admin | 712 lượt xem

Ngày ấy em và anh gặp nhau thật tình cờ, chỉ trong một phút thoáng qua nhưng đã làm tim em rung động. Giây phút ấy em đã biết mình yêu anh thật rồi! Nhưng rồi một ngày anh rời xa em, để lại những vệt mưa cô đơn mình em, để lại nơi góc tối em gặm nhấm từng nỗi đau.

Kí ức ngày xa trào dâng trong tâm trí, mỗi đêm dạo trên đường phố ngồi sau ôm thật chặt ai đó, cảm giác ấm áp và ngập tràn hạnh phúc, ngày mưa ngồi cafe nhâm nhi từng chút anh chọc em cười tít mắt với mấy trò trẻ con…2 năm trôi qua rồi đó nhỉ, nhưng đã 1 năm em không thể ngừng quên anh, đã có nhiều người xung quanh muốn quen mà em không thể xóa đi kí ức hằn sâu trong nỗi nhớ. Không có 1 câu chia tay nhưng mọi thứ đã nhạt nhòa….

Từng đêm thức chỉ để nước mắt trực trào không ngừng được. Em quyết định từ bỏ, em nghĩ rằng thà cứ để mọi thứ trôi qua trong niềm vui còn hơn là trong sự miễn cưỡng. Bởi miễn cưỡng đâu bao giờ có được hạnh phúc thật sự đâu.

Anh cũng đã bảo mình làm lại nha em, nhưng anh à người thứ 3 xuất hiện là lúc em buông bỏ ra đi, em tin người đó phải là người con gái tốt, phải mang lại hạnh phúc cho anh, nên dù muốn em cũng không thể tiếp tục. Em cũng nghi ngờ bản thân mình không biết có thể vượt qua khoảng cách hàng trăm cây số để yêu anh hay không, không biết mình có thể vượt qua được cám dỗ của chốn phồn hoa đô hội này hay không. Chơi vơi lắm! Nên để một người trong nỗi nhớ để khi khoảng lặng nào đó em có thể nhớ và cười còn hơn để nỗi đau tiếp diễn. Vậy anh nhé nỗi nhớ của em, chìm sâu rồi trào dâng để em cảm nhận hạnh phúc đã từng có trong em.

Tran Hoai Thuong

Tags:
X