Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chuyện tình không mang tên!

24/06/2015 7:00:34 | admin | 924 lượt xem

Có những chuyện không có tên gọi, bởi đơn giản chúng ta chưa từng nói yêu nhau…

Đi qua một chặng đường khá dài, chẳng nghĩ chúng ta gặp lại nhau. Anh đã điềm đạm hơn còn em thôi khờ dại. Mọi thứ như chưa từng có khoảng cách. Anh nhắc lại những câu chuyện mà nghe như mới ngày hôm qua: “anh có thể nào quên nhỉ?”. Gặp lại ngày hôm nay, cả anh và em đều khác rồi. Những trắc trở gập ghềnh để lại con tim đầy vết tích. Ta gặp lại nhau trong niềm vui nhưng cũng có cả những dấu lặng. Anh dường như phong trần hơn và con tim cũng nguội lạnh, chỉ biết sống để sống cho hôm nay, niềm vui chẳng còn nữa mặc dù vẫn mỉm cười. Còn em luôn thận trọng, đề phòng ngay cả với chính cảm xúc của mình, vẫn cười đó nhưng hình như anh biết em không vui.

86af03a0-beb9-45ed-9a4b-20ba3bf2f026

Hai tâm hồn trống trải lặng lẽ ở bên nhau, chẳng cần nói một lời. Và cứ thế anh nhẹ nhàng, ân cần ở bên em. Cứ như thế thôi, mọi người nhìn chúng ta như một đôi tình nhân, nhưng anh và em đều hiểu có phải là vậy không? Để rồi sau những yêu thương, chúng ta lại trở về với những bận tâm riêng, thậm chí cả những người riêng. Và cũng chẳng có một lời nhắc đến nhau. Chưa từng có một từ THƯƠNG, chưa từng nói cũng chưa từng có ý định hỏi ta là gì của nhau.

Một ngày như mọi lần chúng ta hẹn hò, hai con người ít nói trầm lặng ngồi bên nhau, chỉ cần ánh mắt là đủ. Anh phá vỡ không gian yên lặng: “Muộn rồi, về thôi em”. Anh bước đi phía trước rồi dừng lại chờ đợi đón lấy bàn tay em…

Và chúng ta cứ đi bên cạnh nhau như vậy!

Có những chuyện không có tên gọi, bởi đơn giản chúng ta chưa từng nói yêu nhau.

Bong Bóng

Tags:
X