Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cô gái 20 – Chưa yêu có gì là bất thường?

17/05/2015 7:09:26 | admin | 708 lượt xem

Cô gái 20 – Nếu em nói em vẫn chưa yêu thì thật ra em đang nói thật. Còn em nói đã trót yêu ai rồi thì thật ra em đang dối lòng !!!

Kể ra thì 20 cái xuân xanh , chưa biết đến cái vị tình yêu là gì nghe nó hơi phi lý. Nhưng đâu đến nỗi bất thường phải không ?

Một cô gái 20 chưa vội vàng vướng vào một thứ gọi là tình yêu. 20 là cái dấu mốc để trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ và thú vị của cuộc sống ngoài kia.

Sẽ có thêm những khoảng thời gian để em yêu thương chính mình. Những tưởng rằng, con người ta ai cũng biết cách yêu thương chính mình, nhưng đâu có phải. Người ta thường bỏ quên chính mình để mà chạy theo muôn vàn thứ khác trên cuộc đời này. Khi giật mình nhận ra thì.. lại tự ôm nỗi buồn cô đơn vì ” tệ bạc ” với chính mình. Vậy thì, bỏ qua thứ gọi là tình yêu, cô gái 20 hãy biết cách yêu thương chính mình trước nhé! Việc này không ai làm tốt bằng chính em đâu.

Là khoảng thời gian em có thể bỏ mặc mình ” rơi ” theo cảm xúc, làm những điều mình thích trước khi nhận ra đã muộn rồi. Tuổi xuân của con gái có thì, ngoảnh đi ngoảnh lại là đã ” hết thì “. Vậy thì cớ sao không thoải mái làm những điều mình thích, những đam mê ấp ủ bấy lâu nay. Khi ta vướng bận vào một mối quan hệ thì những dự định của em sẽ bị trì hoãn thậm chí là lãng quên đấy cô gái. Vậy thì hãy cứ tận hưởng đi nào.

Cô gái 20 em có nhiều sự lựa chọn. Chuyện tình cảm không phải là đưa ra một quyết định rồi dễ dàng chung sống với nó. 20 tuổi – cái dấu mốc cho sự trưởng thành, đã là lúc em cần hiểu rõ bản thân cần gì, muốn gì và hành dộng như thế nào. Khi người ta nghĩ em bất thường vì chẳng có lấy ” một mảnh tình vắt vai ” thì lại là thời gian để em cảm nhận và suy ngẫm những câu chuyện của cuộc sống. Đâu cần vội vàng lao theo một cuộc tình theo số dông. Hãy cứ thong dong đến khi em thấy cần và đủ sẵn sàng cho một mối quan hệ.

Hãy để mình có đủ thời gian biết cách yêu thương bản thân, làm những điều mình yêu và thực sự hiểu mình cần gì. Cuộc sống là một bản nhạc vì thế hãy cứ tận hưởng nó. Đừng quan tâm đến cái mác ” bất thường ” người ta gán cho em. Không hề bất thường khi em tận hưởng cuộc sống một mình theo cách của riêng em.

Em 20 giống như một cơn gió và gió thì phải được tự do – Yolo !

Xương Dương

Tags:
X