Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Có gây, có cãi, có hờn có giận, người Anh muốn vẫn là với Em thôi..

28/12/2015 7:00:46 | admin | 1201 lượt xem

(iBlog.vn) Anh thương em bao nhiêu thì cũng giận em nhiều như thế. Chúng mình sao cứ phải thương nhau bằng cái cách đó em nhỉ.

a (28)

Có ai tranh cãi và kiếm chuyện với nhau nhiều như em và anh không, toàn những chuyện không đâu rồi thay nhau nói những lời tổn thương, kiểu bất cần mà trong lòng thì cần nhiều lắm ấy chứ.

Anh thương em bao nhiêu thì cũng giận em nhiều như thế. Chúng mình sao cứ phải thương nhau bằng cái cách đó em nhỉ. Có ai tranh cãi và kiếm chuyện với nhau nhiều như em và anh không, toàn những chuyện không đâu rồi thay nhau nói những lời tổn thương, kiểu bất cần mà trong lòng thì cần nhiều lắm ấy chứ.

Nhìn cái cách mà chúng mình vừa nắm vừa buông cứ vờn nhau như thế là hiểu. Cả hai đều là những đứa trẻ, chả bao giờ chịu lớn và ai cũng muốn người kia nhường nhịn mình.

Chắc em buồn nhiều lắm,

Anh cũng vậy.

Em bảo rằng em tự ti, vì có rất nhiều người thương anh hơn cả em nữa. Em sợ, sợ rằng sẽ có lúc em mất đi anh, người em thương nhiều đến thế. Nên em ghen với tất cả mọi đều, và ghen luôn cả niềm vui của anh mà chẳng phải vì em. Nhưng ngốc nè, em đừng quan tâm xem người khác đối với anh thế nào, em chỉ cần quan tâm xem anh đối với em thế nào là được rồi. Em là người anh chọn, là người anh muốn ở bên và yêu thương. Em là hiện tại, là mọi điều anh có.

Rằng có gây, có cãi, có hờn có giận, người anh muốn vẫn là với em thôi.

Nhưng mà,

Như vậy là chưa đủ phải hông em. Những vết sẹo cũ kĩ chưa kịp lành, lại dần trở nên xấu xí, những suy nghĩ mơ hồ chẳng hiểu nổi đang dần làm anh ích kỉ và khiến em rời xa anh.

Có lẽ anh không nên cưỡng cầu hay đòi hỏi ở em quá nhiều, có lẽ hông nên cố níu giữ nhưng anh lại chẳng nỡ lòng buông tay. Dẫu biết là dù anh có nhớ em nhiều đến bao nhiêu, chờ đợi em như thế nào thì cái kết cục cuối cùng cũng chỉ là em lựa chọn anh để từ bỏ, hay anh là người buộc phải rời đi.

Nghĩ đến việc chẳng còn là của nhau, chắc hẳn anh sẽ ghét bỏ bản thân nhiều lắm. Sẽ có lúc anh yếu đuối và thốt lên hàng ngàn hàng vạn lần từ giá như cũng nên.. Và khi xa em trái tim anh như chết đi một nửa, cảm giác nhói buốt lòng ngực đau đến không thở nổi chắc chẳng bao giờ em biết.

Sau này, em có còn đau lòng, còn bận tâm còn lo lắng cho anh nhiều như vậy không?

Sau này, em có còn khóc vì nhớ anh không?

Em đừng khóc, vì em khóc xấu lắm. Nhưng nếu em khóc, nhất định anh sẽ rất đau lòng, chẳng kìm được mà muốn chạy ngay đến chỗ em đấy.

Mà đã đi xa rồi.

Gouté

Tags:
X