Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đôi khi cần lắm có một người…

07/10/2015 5:00:34 | admin | 502 lượt xem

(iBlog.vn) Là khi lòng nhớ nhà rồi nước mắt chợt rơi trong đêm vắng nơi căn phòng trọ xứ xa, là từng giọt nước mắt lặng lẽ rơi gục trên đầu gối của chính bản thân.

Con gái, luôn mạnh mẽ theo một cách riêng nào đó!
Con gái, luôn bản lĩnh theo cách riêng của mỗi người!
Nhưng! Con gái, dù mạnh mẽ đến đâu, cũng có lúc cần lắm…..
Là khi đêm muộn lang thang trên con đường mùa thu miền Bắc thoang thoảng hương hoa sữa, lòng chợt thấy nao nao.
Là sau một ngày mệt mỏi, quay cuồng với công việc cần làm, một mình lẻ loi phóng xe trên con đường muộn, chợt nhìn thấy một đôi tình nhân lặng lẽ sánh vai bên nhau, là khi nhìn thấy cô gái trẻ tinh nghịch nhảy bước chân trên vỉa hè rồi quay lại nhìn chàng trai nở nụ cười ấm áp, còn chàng trai nhìn cô với ánh mắt say mê, đó là khi tâm hồn có một góc vắng.

httpthutinh.vn_
Là khi lòng nhớ nhà rồi nước mắt chợt rơi trong đêm vắng nơi căn phòng trọ xứ xa, là từng giọt nước mắt lặng lẽ rơi gục trên đầu gối của chính bản thân.
Là khi bạn bè chẳng có ai ở cạnh, là những chuyến đi chỉ có độc hành, tự mình rong ruổi trên những cung đường đam mê không có người bạn đồng hành.
Là một cuối tuần nào đó, không tham gia chương trình cộng đồng, không tụ tập, lặng lẽ đi siêu thị một mình khi bạn bè có đôi có cặp, lặng lẽ ngắm nhìn những đôi tình nhân nhắc nhau mua cái này, cái kia, là lặng lẽ làm một vài món ăn rồi lặng lẽ xem một chương trình hài và thưởng thức món ăn ấy.
Là khi một mình ngồi giữa quán caffe bóng đá, xem trận bóng yêu thích sau khi bị bỏ bom.
Là khi yếu đuối sau quá nhiều vòng quay của cuộc sống này.

Đó! Là khi, bất cứ cô gái mạnh mẽ nào cũng cần…
Cần 1 đôi mắt dõi theo mỗi bước chân bằng tình yêu như gia đình dành tặng, cùng theo dõi 1 trận bóng của đội bóng hâm mộ, cùng hò hét và nhìn sâu vào mắt nhau khi có vất vả giữa dòng đời, để khích lệ nhau vì tương lai cùng cố gắng.
Cần 1 đôi môi thì thầm: mai gió lạnh mặc thêm áo nhé, cần 1 đôi môi thủ thỉ yêu thương, thử món ăn mà hôm nay vừa nấu, cần 1 đôi môi hôn nhẹ lên má tràn ngập yêu thương.
Cần 1 bờ vai dựa dẫm khi mệt mỏi ùa về, cần 1 bờ vai để có thể bộc bạch những tâm sự nhớ nhà, cần 1 bờ vai mạnh mẽ trong mưa, trong gió.
Cần 1 đôi bàn tay dắt qua mọi miền tổ quốc, cần 1 đôi chân cùng khám phá đam mê, để cùng nhau đi qua những con đường đẹp nhất, thỏa cõi lòng tốc độ và cung đường, để cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ cuộc đời.
Cần lắm!

Theo Hanoimoi.com.vn

Tags:
X